เครื่องติดฉลากขวดแบน

เครื่องติดฉลากขวดแบนอัตโนมัติเต็มรูปแบบเหมาะที่จะใช้กับผลิตภัณฑ์หลายประเภทเช่นกล่องกระดาษกระเป๋าแฟ้มแฟ้มกระดาษกระดาษแข็งและการติดฉลากบนหนังสือเป็นต้นนอกจากนี้ยังสามารถใช้การเพิ่มและการใช้กลไกการวางที่แตกต่างกันได้ สำหรับการติดฉลากพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ที่พื้นผิวมักจะเรียบ การดำเนินการแบบบูรณาการของกระบวนการทำงานมีดังนี้:

ประการแรกผลิตภัณฑ์ที่รอการติดฉลากจะถูกใส่หรือจัดหาผ่านการทำงานแบบแมนนวลเครื่องแยกการ์ดหรือเชื่อมต่อสายการไหล และสายพานลำเลียงส่งมอบผลิตภัณฑ์และกลไกการแก้ไขเช่นการนำแท่งมาตั้งทำให้ถูกต้อง ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการแก้ไขจะผ่านตัวเหนี่ยวนำพร้อมกับการขับเคลื่อนของสายพานลำเลียง หลังจากตัวเหนี่ยวนำได้รับสัญญาณมันจะส่งข้อความไปยังโปรแกรมจัดเก็บข้อมูลซึ่งรับสัญญาณจะส่งสัญญาณออกเพื่อควบคุมเครื่องหมายส่วนหัวโดยตระหนักถึงฟังก์ชันการติดฉลาก หลังจากติดฉลากแล้วผลิตภัณฑ์จะถูกปิดทับบนฉลากอีกครั้งผ่านกลไกการวาง เมื่อถึงเวลานั้นกระบวนการทั้งหมดของป้ายกำกับจะเสร็จสมบูรณ์ สามารถรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากได้

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ด้านข้าง / เครื่องติดฉลากขวดแบนนี้ใช้งานง่ายและทนทานมาก เหมาะสำหรับติดฉลากทั้งด้านหน้าด้านหลังและด้านข้าง ของภาชนะรูปทรงแบนรูปไข่สี่เหลี่ยมกลม นอกจากนี้อุปกรณ์ติดฉลากขวดแบนที่ทันสมัยนี้มีความจุสูงสุด 100 ฉลากในหนึ่งนาทีโดยพิจารณาจากรูปร่างและขนาดของฉลากและผลิตภัณฑ์ ความเร็วในการติดฉลากยังขึ้นอยู่กับการเคลื่อนที่ที่มั่นคงของผลิตภัณฑ์บนสายพานลำเลียงของเครื่องจักรด้วยความเร็วที่สูงขึ้น เครื่องอัตโนมัติแนวตั้งและเชิงเส้นนี้มีระบบการจัดตำแหน่งผลิตภัณฑ์ที่ซิงโครไนซ์กับระบบสายพานยึดด้านบน นอกจากนี้ยังมีระบบการจ่ายฉลากที่ควบคุมด้วยโปรเซสเซอร์ขนาดเล็กล่าสุดและระบบตรวจจับฉลากและผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ เครื่องติดฉลากขวดแบนอเนกประสงค์นี้ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้จำนวนมากสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย เป็นอุปกรณ์ที่รวดเร็วแม่นยำมีประสิทธิภาพและใช้งานได้ยาวนาน การปรับที่ใช้งานง่ายส่งผลให้มีการเปลี่ยนเครื่องมือหรือชิ้นส่วนน้อยที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นเครื่องติดฉลากขวดแบนนี้สามารถออกแบบมาโดยเฉพาะด้วยระบบกระเป๋าและระบบหนอนป้อน เพื่อจัดตำแหน่งขวดอย่างถูกต้องบนสายพานลำเลียงเพื่อการติดฉลากอย่างสมบูรณ์แบบ มันยังรวมถึงจุดเดียวที่แตกต่างกันและระบบควบคุมความเร็วแบบซิงโครไนซ์ ระบบตรวจจับความยาวฉลากโดยธรรมชาติช่วยหลีกเลี่ยงการป้อนข้อมูลด้วยตนเองและการจัดเก็บรายละเอียดความยาวฉลากในหน่วยความจำและดึงข้อมูลเดิมทุกครั้งสำหรับการเปลี่ยนขนาดฉลากและรีสตาร์ทอุปกรณ์ ระบบการติดฉลากขวดแบบแบนนี้จึงช่วยประหยัดเวลาของคุณป้องกันเวลาเครื่องหยุดทำงานเพิ่มการผลิตและลดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้เครื่องติดฉลากขวดอัตโนมัตินี้ยังสามารถใช้เพื่อติดฉลากบนขวดแบนด้านเดียวและแม้แต่ตัว / ห่อรอบฉลากบนขวดทรงกลม นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยกระจกหรืออะคริลิกเสริม

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดแบนอัตโนมัติเป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุด เหมาะสำหรับติดฉลากด้านหน้าด้านหลังหรือด้านข้างบนภาชนะทรงแบน / วงรี / สี่เหลี่ยม / กลมที่มีจำนวนฉลากสูงสุด 120 ป้ายต่อนาทีขึ้นอยู่กับรูปร่าง / ขนาดและขนาดฉลากของผลิตภัณฑ์ ระบบจัดตำแหน่งผลิตภัณฑ์อัตโนมัติซิงโครไนซ์กับระบบสายพานยึดด้านบน เครื่องนี้ประกอบด้วยระบบการจ่ายฉลากควบคุมไมโครโปรเซสเซอร์ที่ทันสมัยพร้อมระบบตรวจจับฉลากและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ นอกจากนี้เครื่องยังมีระบบห่อกลมเสริมทำให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการใช้สำหรับติดฉลากด้านเดียวบนขวดแบนหรือใช้ฉลากรอบห่อบนผลิตภัณฑ์กลม

เครื่องติดฉลากเชิงเส้นที่ออกแบบมาอย่างหรูหราและอเนกประสงค์ที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รายใหญ่ของสายการบรรจุภัณฑ์สมัยใหม่ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงพร้อมความเร็วความแม่นยำและความทนทาน การปรับเปลี่ยนที่ใช้งานง่ายโดยต้องใช้เครื่องมือขั้นต่ำหรือเปลี่ยนชิ้นส่วน เครื่องสามารถออกแบบและจัดหาด้วยระบบกระเป๋าเคลื่อนย้ายคู่แบบหุ่นยนต์หรือระบบหนอนป้อนคู่เพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดตำแหน่งขวดที่สมบูรณ์แบบบนสายพานลำเลียงเพื่อการติดฉลากที่แม่นยำ การเลือกระบบรักษาเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับรูปร่างขนาดและความเร็วที่ต้องการ

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์มีระบบควบคุมความเร็วซิงโครไนซ์จุดเดียวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ระบบตรวจจับความยาวฉลากอัตโนมัติในตัวช่วยลดความจำเป็นในการป้อนและจัดเก็บข้อมูลความยาวฉลากในหน่วยความจำด้วยตนเองและดึงข้อมูลเดิมทุกครั้งสำหรับการเปลี่ยนขนาดฉลากและการสตาร์ทเครื่องใหม่ ระบบนี้จึงช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าหลีกเลี่ยงเวลาที่เครื่องลงและช่วยให้ได้ผลผลิตที่สูง เครื่องสามารถจัดหามาพร้อมกระจกแกร่ง (ดัดแปลง) หรือตู้เซฟตี้อะคริลิก เครื่องจักรที่ต้องการคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดเป็นอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อให้ตรงกับความต้องการของตลาดในปัจจุบันและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา

เครื่องสามารถออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้ขวดแบนด้านเดียวรวมทั้งฉลากตัวถัง / รอบบนขวดกลมเป็นคุณสมบัติเสริม

กลไกหลักของเครื่องติดฉลากพื้นผิวเรียบอัตโนมัติ:

1. การปรับที่นั่งของ headmark สามารถปรับทิศทางของแกน X, แกน Y, แกน Z และแกน R ได้

2. Headmark ประกอบด้วยชิ้นส่วน - กลไกการรวบรวมกลไกลูกกลิ้งกลไกการลอกกลไกการให้อาหารเฟืองลากและการดึงมอเตอร์

3. สายพานลำเลียงใช้สำหรับนำผลิตภัณฑ์ที่จะติดฉลากเข้าสู่พื้นที่ติดฉลากและเสร็จสิ้น จากนั้นให้ส่งสินค้าออกจากพื้นที่นี้

4. สายพานลำเลียงทำหน้าที่เป็นผลดีเมื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์

5. สัมผัสหน้าจอ อินเทอร์เฟซการทำงานของเครื่องจักรใช้เพื่อควบคุมสถานะการเปิดและการหยุดของอุปกรณ์การเปลี่ยนพารามิเตอร์การดีบักการสังเกตการตรวจสอบ I / O และอื่น ๆ

6. การควบคุมกล่องไฟฟ้าคือการกำหนดค่าวงจรของอุปกรณ์

เมื่อคุณต้องการโซลูชันการติดฉลากขวดแบน VKPAK จะจัดหาผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ