ขวดพลาสติกแนวตั้งด้านหน้าและด้านหลังเครื่องติดฉลากสองด้าน

เครื่องติดฉลากสองหน้าแบบมีกาวในตัวอัตโนมัติเหมาะสำหรับการติดฉลากขวดแบนแบบด้านเดียวหรือสองด้านขวดรูปทรงพิเศษและขวดสี่เหลี่ยมสำหรับสารเคมีประจำวันสารเคมีในบ้านยาและอาหาร เช่นขวดน้ำมันหล่อลื่นขวดน้ำยาซักผ้าขวดยาขัดรองเท้าขวดปลาขวดเครื่องดื่มขวดเครื่องสำอางเป็นต้นเครื่องพิมพ์รหัสริบบิ้นหรือเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่เป็นอุปกรณ์เสริมการติดฉลากพร้อมกันเพื่อให้ได้หมายเลขชุดการผลิตวันที่ผลิตและข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้บรรลุการผสานรวมเครื่องพิมพ์ฉลากและเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทลดขั้นตอนการบรรจุภัณฑ์และปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

ขวดพลาสติกแนวตั้งด้านหน้าและด้านหลังเครื่องติดฉลากสองด้าน

บทนำ

เครื่องติดฉลากขวดพลาสติกนี้เป็นระบบควบคุม PLC ใช้เทคนิคอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่มากมายเช่นเทคโนโลยีการเจริญเติบโตของ PLC ตัวแปลง A / D ความเร็วสูงการตรวจจับด้วยตาแมวจอ LCD แบบดอทเมทริกซ์สูงการควบคุมหน้าจอสัมผัสและยังเป็นผลิตภัณฑ์อัพเกรดใหม่ที่ออกแบบมา โดย บริษัท ของเราตัวควบคุมถูกรวมเข้ากับหลาย ๆ ด้านซึ่ง ได้แก่ การควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ (หน้าจอสัมผัสแผงควบคุมระบบและแผงอินเทอร์เฟซสัญญาณ) เซ็นเซอร์สัญญาณ (โฟโตอิเล็กทริคเซนเซอร์แบบสะท้อนแสงแบบกระจายและเซ็นเซอร์ตาแมวที่ตรงข้าม) สเต็ปเปอร์มอเตอร์และไดรเวอร์ (สเต็ปเปอร์มอเตอร์ และตัวขับมอเตอร์แบบสเต็ป) แหล่งจ่ายไฟที่มีการควบคุม (หม้อแปลงไฟฟ้าและแผงของแหล่งจ่ายไฟที่มีการควบคุม) วงจรรวมของระบบที่มีขนาดใหญ่มากนำเข้าส่วนประกอบคุณภาพสูงซึ่งมีความเร็วในการติดฉลากที่รวดเร็วมีความน่าเชื่อถือสูงและมีเสถียรภาพที่ดี คอนโทรลเลอร์นี้ได้รับการพัฒนาในรูปแบบคอนโทรลเลอร์ LCD แบบดั้งเดิม แต่แตกต่างจากคอนโทรลเลอร์ LCD แบบดั้งเดิมไม่เพียง แต่มีขนาดใหญ่กว่าอินเทอร์เฟซสำหรับเครื่องจักรเท่านั้น แต่ยังเพิ่มการแสดงผลกราฟิกและฟังก์ชันคิวข้อมูลทำให้เครื่องใช้งานง่ายขึ้นและมีมนุษยธรรมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพิ่มการควบคุมแบบดิจิตอลของมอเตอร์ปรับความเร็วได้ซึ่งตระหนักถึงการควบคุมความเร็วที่แยกจากขวดความเร็วในการเลื่อนฉลากและความเร็วในการถ่ายโอนขวดและยังควบคุมการเริ่มและหยุดจากนั้นมันหมายความว่าเครื่องจักรทั้งหมดที่ทำงานอยู่ถูกควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์

ขวดพลาสติกแนวตั้งด้านหน้าและด้านหลังเครื่องติดฉลากสองด้าน

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความเร็วในการติดฉลาก40-150 ชิ้น / นาที
เส้นผ่าศูนย์กลางขวดต่ำกว่า 120 มม
ขนาดฉลาก(L) 20-280 มม. (H) 30-140 มม
ข้อผิดพลาดของ Labeler≤± 1 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของม้วน:สูงสุด 360 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายในม้วนฉลากφ76มม
น้ำหนักสุทธิ300 กก
ขนาดรูปร่าง2000 * 900 * 1700 มม

ขวดพลาสติกแนวตั้งด้านหน้าและด้านหลังเครื่องติดฉลากสองด้าน

คุณสมบัติทางเทคนิคและการใช้งาน:

1. เครื่องติดฉลากขวดพลาสติกชิ้นส่วนควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งประกอบด้วยเมนเฟรมสายพานลำเลียงอุปกรณ์แยกสถานีติดฉลากฉลากปริมาตรแผ่นกั้นฉลากปริมาตรและหน้าจอการทำงานเป็นต้น

2. การจองเอาต์พุต: คุณสามารถตั้งค่าผลลัพธ์ที่คุณต้องการได้โดยจะหยุดเมื่อถึงเป้าหมาย

3. นับผลลัพธ์สำหรับแต่ละกะ: นับป้ายกำกับทั้งหมดสำหรับแต่ละกะทำให้การผลิตควบคุมการผลิตทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. หยุดโดยอัตโนมัติเมื่อป้ายกำกับใช้หมด: สามารถเตือนเมื่อป้ายทั้งหมดใช้หมดแล้ว

5. การควบคุมมอเตอร์ปรับความเร็วแบบรวมศูนย์: คอนโทรลเลอร์สามารถควบคุมความเร็วของมอเตอร์ปรับความเร็วแต่ละตัวเริ่มและหยุดได้โดยตรง

ขวดพลาสติกแนวตั้งด้านหน้าและด้านหลังเครื่องติดฉลากสองด้าน

6. เนื้อหาที่แตกต่างกันแสดงสำหรับอินเทอร์เฟซที่แตกต่างกันบนหน้าจอสัมผัส รับรู้เมนูการเคลื่อนไหวปลุกรอบด้านและอธิบายอย่างชัดเจนด้วยภาษาจีน

7. การสำรองข้อมูลปิดเครื่อง: คอนโทรลเลอร์สามารถป้องกันการตั้งค่าพารามิเตอร์และข้อมูลทางสถิติเพื่อหลีกเลี่ยงข้อมูลสูญหายหากเครื่องปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ

8. การบ่งชี้ความผิดปกติ: ตรวจสอบข้อผิดพลาดหลายอย่างในขั้นตอนการติดฉลากเครื่องจะปิดโดยอัตโนมัติพร้อมกับสัญญาณเตือนและไฟสีแดงติดเมื่อระบบพัง

9. เครื่องติดฉลากขวดพลาสติกนี้เหมาะสำหรับยาอาหารอุตสาหกรรมเคมีรายวันเช่นการติดฉลากแบบวงกลมและการติดฉลากวัตถุทรงกลมครึ่งวงกลม