เครื่องติดฉลากกล่อง

กล่องกระดาษลูกฟูกพิมพ์กล่องกระดาษและเครื่องติดฉลาก

ภาชนะลูกฟูกมอบความอเนกประสงค์ในฐานะโซลูชันบรรจุภัณฑ์สำหรับใช้ในตลาดการขนส่งคลังสินค้าการกระจายสินค้าและโลจิสติกส์ อัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักที่สูงทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานเหล่านี้

VKPAK นำเสนอโซลูชันสำหรับการติดฉลากและการพิมพ์บนกล่องกระดาษลูกฟูกที่มีตัวเลือกทั้งในด้านความสูงของตัวอักษรความละเอียดในการพิมพ์และคุณภาพของบาร์โค้ดรวมถึงการพิมพ์เครื่องติดฉลากกล่องและใช้อัตราการอ่านบาร์โค้ดที่สูง

คุณสมบัติ

  • ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการติดฉลากกล่องหรือการ์ดในยาเคมีภัณฑ์รายวันการ์ดและอุตสาหกรรมอื่น ๆ
  • การควบคุมหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและโต้ตอบได้ทำให้การทำงานสะดวกและตรงไปตรงมา สามารถแสดงกำลังการผลิตและจำนวนฉลากที่เหลือได้แบบเรียลไทม์ ยังมีฟังก์ชั่นช่วยเหลือบนหน้าจอและสัญญาณเตือนข้อผิดพลาดมากมายอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ถูกนำมาใช้ในโปรแกรมควบคุมการปรับพารามิเตอร์จะลดลงเมื่อเปลี่ยนผลิตภัณฑ์
  • บันทึกพารามิเตอร์สามารถบันทึกได้อย่างถาวร ไม่จำเป็นต้องรีเซ็ตและเรียกใช้กลุ่มพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องเมื่อเปลี่ยนผลิตภัณฑ์
  • โค้ดเดอร์ปั๊มร้อนหรือตัวเข้ารหัสอิงค์เจ็ทเสริมสำหรับการเขียนโค้ดวันที่บนฉลากเครื่องอ่านบาร์โค้ดออนไลน์เพื่อสแกนบาร์โค้ดบนฉลากและปฏิเสธผลิตภัณฑ์ที่อ่านไม่ได้

การติดฉลากกล่องเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันการติดฉลากอัตโนมัติขั้นพื้นฐานที่สุด แอปพลิเคชันการติดฉลากกล่องส่วนใหญ่ตรงไปตรงมา หน่วยการติดฉลากที่มีตัวบีบอัดจะใช้ฉลากที่พิมพ์แล้วหรือพิมพ์ไว้ล่วงหน้าที่ด้านข้างของกล่อง หน่วยการติดฉลากทั้งหมดของ VKPAK สามารถพิมพ์และใช้หรือติดฉลากที่พิมพ์ไว้ล่วงหน้ากับกล่องได้ คำถามคือคุณต้องการติดฉลากกล่องอย่างไร? คุณต้องการเครื่องมือพิมพ์หรือสตรีมข้อมูลหรือไม่? คุณต้องการให้ฉลากติดกับด้านใดของกล่อง คุณต้องการการติดฉลากพาเนลหรือกระดาษปิดมุมที่อยู่ติดกัน ป้ายขนาดเท่าไหร่? ปริมาณงานของคุณคืออะไร? คำถามเหล่านี้ควรได้รับการพิจารณาเมื่อเลือกผู้ติดฉลากที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ

VKPAK สามารถช่วยคุณในการเลือกอุปกรณ์การติดฉลากกล่องรวมทั้งการรวมและการติดตั้งในสายการผลิตของคุณ เนื่องจาก VKPAK มีหน่วยการพิมพ์และการใช้งานที่หลากหลายมากที่สุดเราจึงสามารถนำเสนอแอพพลิเคชั่นเครื่องพิมพ์กับเอ็นจิ้นเครื่องพิมพ์ฉลากหลัก ๆ แอพพลิเคชั่นและแอพพลิเคชั่นเครื่องพิมพ์ VKPAK สามารถรองรับขนาดฉลากส่วนใหญ่ได้ เรายังมีหน่วยที่สามารถใช้ป้ายขนาดใหญ่ 8.5″ x 17″! ขึ้นอยู่กับอัตราปริมาณงานของคุณ VKPAK มีหน่วยขนาดตัวถังที่แตกต่างกัน แอพพลิเคชั่นเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กขนาดกะทัดรัดของเราใช้ม้วนฉลาก 8″ OD และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานปริมาณน้อยหรือการใช้งานที่มีพื้นที่ จำกัด ขนาดตัวเครื่องมาตรฐานสามารถรองรับม้วนฉลาก 16″ OD และเหมาะสำหรับการใช้งานฉลากในกล่องที่มีปริมาณมากและยาว

ข้อดี:

1) ระบบควบคุม: ใช้ระบบควบคุม PLC ของ SIEMENS ซึ่งมีการทำงานที่เสถียรสูงและอัตราความล้มเหลวต่ำมาก

2) ระบบปฏิบัติการ: หน้าจอสัมผัส SIEMENS ขนาด 7 นิ้วใช้งานง่ายอินเตอร์เฟซภาพโดยตรงพร้อมด้วยฟังก์ชั่นช่วยเหลือและฟังก์ชั่นการแสดงข้อผิดพลาด

3) ระบบตรวจสอบ: ใช้เซ็นเซอร์ตรวจสอบฉลาก LEUZE ของเยอรมันสถานีตรวจสอบฉลากอัตโนมัติมีเสถียรภาพและสะดวกสบายไม่มีข้อกำหนดสำหรับคนงานที่สูงขึ้นมาก

4) ส่งระบบฉลาก: ระบบควบคุมเครื่องยนต์ติดฉลาก Avery ของเยอรมันมีเสถียรภาพด้วยความเร็วสูง

5) ฟังก์ชั่นปลุก: เช่นฉลากหกฉลากเสียหรือความผิดปกติอื่น ๆ ระหว่างการทำงานของเครื่องทั้งหมดจะเตือนและหยุดทำงาน

6) วัสดุเครื่องจักร: เครื่องจักรและชิ้นส่วนอะไหล่ทั้งหมดใช้วัสดุสแตนเลส S304 และอลูมิเนียมอัลลอยด์อาวุโสที่มีความต้านทานการกัดกร่อนสูงและไม่เป็นสนิม

7) วงจรไฟฟ้าแรงต่ำทั้งหมดใช้แบรนด์ Schneider ของเยอรมัน

เมื่อคุณต้องการโซลูชันการติดฉลากกล่อง VKPAK มีผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ