อุปกรณ์การติดฉลากขวดกลมแนวนอนความเร็วสูง

ขวดกลมแนวนอนห่อแนวนอนความเร็วสูงอุปกรณ์การติดฉลากขวดเข็มฉีดยา

การติดฉลากแนวนอนของเครื่องนี้เป็นที่พึงพอใจโดยทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่มีข้อกำหนดฉลากโดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้สำหรับการติดฉลากผลิตภัณฑ์ในปริมาณน้อยและหลายชนิด สามารถปรับปรุงการผลิตฉลากและลดต้นทุนการลงทุนอุปกรณ์ได้อย่างมาก อุปกรณ์ติดฉลากห่อแนวนอนใช้ในการห่อผลิตภัณฑ์ที่ไม่เสถียรบางส่วนหรือทั้งหมดโดยวางผลิตภัณฑ์ไว้ด้านข้างรองรับ ...
อ่านเพิ่มเติม
เครื่องจักรติดฉลากขวดยาขนาดเล็กอัตโนมัติแนวนอน

เครื่องจักรติดฉลากขวดยาขนาดเล็กอัตโนมัติแนวนอน

ภาพรวม: เหมาะสำหรับการติดฉลากตามเส้นรอบวงหรือครึ่งวงกลมของวัตถุทรงกระบอกที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กซึ่งไม่สะดวกในการยืน การถ่ายโอนแนวนอนและการติดฉลากแนวนอนใช้เพื่อเพิ่มเสถียรภาพและประสิทธิภาพการติดฉลากสูงมาก ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางอาหารยาเคมีภัณฑ์เครื่องเขียนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฮาร์ดแวร์ของเล่นพลาสติกและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่นลิปสติก, ขวดน้ำยาในช่องปาก, ขวดยาขนาดเล็ก, หลอด, ...
อ่านเพิ่มเติม
ห่อแนวนอนอัตโนมัติรอบเครื่องติดฉลาก

แนวนอนอัตโนมัติห่อรอบเครื่องติดฉลากสติกเกอร์กาวเข็มฉีดยา

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ห่อแนวนอนอัตโนมัติหรือเครื่องติดฉลากห่อผลิตภัณฑ์แบบกลมที่ไม่เสถียรใช้สายพานลำเลียงชนิดเตียงลูกกลิ้งเพื่อวางผลิตภัณฑ์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าด้านข้างและติดฉลากรอบเส้นรอบวง ระบบการติดฉลากห่อแนวนอนสามารถป้อนด้วยมือด้วยรางป้อนเข้าหรืออัตโนมัติเต็มรูปแบบด้วยนิตยสารป้อนเข้าและปล่อยผลิตภัณฑ์จะถูกป้อนด้วยตนเองหรือ ...
อ่านเพิ่มเติม
เครื่องติดฉลากยาแนวนอนอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

เครื่องติดฉลากยาแนวนอนอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

1. ขอบเขตการใช้งาน: ใช้ได้กับวัตถุทรงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าและไม่สามารถยืนได้เมื่อติดฉลากเช่นหลอดขวดหลอดเก็บเลือดปากกาไส้กรอกเป็นต้น 2. หลักการทำงาน: ขวดถูกกำหนดระดับและป้อนเข้าสู่สายพานลำเลียงโดยล้อคั่นและขวดขวาโดยอุปกรณ์ที่เหมาะสม เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจพบขวดจะส่งสัญญาณการจ่ายฉลาก ...
อ่านเพิ่มเติม