Ampoule เครื่องติดฉลาก

เครื่องติดฉลากหลอดอัตโนมัติแนวตั้งความเร็วสูงรุ่นเครื่องติดฉลากถูกประดิษฐ์ขึ้นภายใต้การดูแลที่เข้มงวดโดยคำนึงถึงมาตรฐาน gmp ที่เข้มงวดสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมยาและพันธมิตร มาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมากที่นำมาใช้ในระหว่างกระบวนการผลิตทำให้มั่นใจได้ว่าการทำงานจะปราศจากปัญหาและต้องการเวลาบำรุงรักษา / ปิดเครื่องขั้นต่ำ การใช้เครื่องจักรที่สูงช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตและยังช่วยประหยัดเวลาอันมีค่า เครื่องติดฉลากหลอดอัตโนมัติมีระบบไดรฟ์ความถี่ ac แบบแปรผันเพื่อการควบคุมเครื่องที่ราบรื่นสำหรับหลอดที่ต้องการไม่เกิน 220 หลอดต่อนาที เครื่องที่มีการพิมพ์ชุดออนไลน์ เครื่องที่เงียบเป็นพิเศษมีมลพิษทางเสียงน้อยที่สุดและส่งผลให้มีการเพิ่มผลผลิตระหว่างกำลังงาน ถังป้อนเข้าแบบเอียงช่วยให้แน่ใจว่ามีการไหลของวัตถุอย่างสม่ำเสมอสำหรับการติดฉลาก

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ ampoule อัตโนมัติสำหรับการใช้งานแบบห่อรอบความเร็วสูงบนหลอด เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ ampoule รวมกับระบบจ่ายฉลากควบคุมไมโครโปรเซสเซอร์ที่ทันสมัยพร้อมระบบตรวจจับฉลากและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ เครื่องติดฉลากสติกเกอร์หลอดเหมาะสำหรับการติดฉลากบนขวดกลมและวัตถุทรงกลมอื่น ๆ สามารถติดฉลากได้สูงสุด 200 หน่วยต่อนาทีขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์และขนาดฉลาก ระบบอิเล็กทรอนิกส์และกลไกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ฉลากโปร่งใส (ไม่มีรูปลักษณ์) บนขวดด้วยความเร็วสูงมากโดยใช้ระบบตรวจจับฉลากพิเศษที่เป็นอุปกรณ์เสริมมีการบิดหมุนรอบตัวด้วยความเร็วสูงเพียงจุดเดียวที่แท้จริงพร้อมระบบควบคุมความเร็วซิงโครไนซ์จุดเดียวที่เป็นเอกลักษณ์ ระบบตรวจจับความยาวฉลากอัตโนมัติในตัวช่วยลดความจำเป็นในการป้อนและจัดเก็บข้อมูลความยาวฉลากในหน่วยความจำด้วยตนเองและดึงข้อมูลเดิมทุกครั้งสำหรับการเปลี่ยนขนาดฉลากและการสตาร์ทเครื่องใหม่ ระบบนี้จึงช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าหลีกเลี่ยงเวลาที่เครื่องลงและช่วยให้ได้ผลผลิตที่สูง

ampoule คืออะไร?

ampoule (เช่น ampul และ ampule) เป็นขวดขนาดเล็กที่ปิดสนิทซึ่งใช้บรรจุและเก็บรักษาตัวอย่างโดยปกติจะเป็นของแข็งหรือของเหลว หลอดทำจากแก้ว

หลอดบรรจุภัณฑ์สมัยใหม่มักใช้เพื่อบรรจุยาและสารเคมีที่ต้องได้รับการปกป้องจากอากาศและสารปนเปื้อน พวกเขาถูกปิดผนึกอย่างแน่นหนาโดยการหลอมส่วนบนบาง ๆ ด้วยเปลวไฟและโดยปกติจะเปิดโดยการหักออกจากคอ ช่องว่างเหนือสารเคมีอาจเต็มไปด้วยก๊าซเฉื่อยก่อนปิดผนึก ผนังของหลอดแก้วมักมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะนำเข้าไปในกล่องเก็บของได้โดยไม่ยาก

เมื่อคุณต้องการโซลูชันการติดฉลากหลอด VKPAK จะจัดหาผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ