เครื่องติดฉลากขวด PVC Shrink Sleeve อัตโนมัติ

บทนำ

เครื่องติดฉลากแขนหดนี้ประกอบด้วยเครื่องติดฉลากอัตโนมัติอุโมงค์หดตัวไอน้ำและเครื่องกำเนิดไอน้ำ

เครื่องหลักใช้การส่งแบบซิงโครไนซ์การเปลี่ยนสายพานเกียร์จะทำได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับประเภทของการเปลี่ยนและบำรุงรักษาแบบเดิมต้องใช้เวลามากกว่าหกชั่วโมงการบำรุงรักษาเครื่องนี้ทำได้ง่ายและดูแลรักษาง่ายจึงไม่ส่งผลต่อการผลิต การออกแบบระนาบหัวตัดที่ไม่เหมือนใครใช้กับภาชนะขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 30 มม. ถึง 130 มม. ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขข้อบกพร่อง นอกจากนี้ยังมีหน้าจอที่ไม่ซ้ำใครตำแหน่งดั้งเดิมของการค้นหาอัตโนมัติรวมถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

เครื่องบินฟีดฉลากหดตัวสองเท่าความสูงที่เหมาะสมซึ่งสะดวกในการแก้ไขฉลาก รูปอัตโนมัติของ PLC ซึ่งหลีกเลี่ยงการออกกฎหมายและการปรับแต่งคุณเพียงแค่กดเบา ๆ ฉลากจะตรวจจับและค้นหาโดยอัตโนมัติ การเปลี่ยนฉลากทำได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้สถานที่ตัดแน่นอนอย่างแน่นอน

อุปกรณ์ป้อนฉลาก: การควบคุมการป้อนฉลากแบบซิงโครไนซ์ความสามารถในการป้อนคือ 90 เมตรต่อนาทีเส้นผ่านศูนย์กลางระนาบการจ่ายฉลากปริมาตร 500 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของท่อกระดาษจะเป็น 4 ', 8', 10 'การกำหนดค่าการป้อนฉลาก มีเสถียรภาพ ซึ่งเปิดใช้งานความยาวของฉลากที่แน่นอนและการจัดหาฉลากที่มั่นคงและรวดเร็ว

เครื่องติดฉลากขวด PVC Shrink Sleeve อัตโนมัติ

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

ความจุ80-100bpm (การคำนวณความยาวมาตรฐานถึง 100 มม.)
FPY≥99.9%
ประสิทธิภาพการผลิตทั้งสายงาน≥95% (การคำนวณ 24 ชั่วโมง)
เส้นผ่านศูนย์กลางของขวดที่ใช้งานได้28 มม. ถึง 125 มม
ความยาวของฉลาก30 มม. ถึง 250 มม
ความหนาของฉลากที่ใช้ได้0.027 มม. ~ 0.13 มม
วัสดุฉลากPVC、 PET、 OPS
เส้นผ่านศูนย์กลางภายในฉลากปริมาตร≥4” (101.6 มม.)
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของฉลากปริมาตร≤500มม
แรงดันไฟฟ้าAC380V, 50 / 60HZ, สามเฟส
กำลังเครื่องฉลากแขน1.5KW-2KW
พลังไอน้ำหดอุโมงค์0.37 กิโลวัตต์
แรงดันไอน้ำ1-8Kg / ซม 2
การใช้อากาศไอน้ำ<25Kg / ชั่วโมง
ขนาดของเครื่องเครื่องปลอกฉลาก: L2100 * W850 * H2000 mm
น้ำหนัก500 กก

เครื่องติดฉลากขวด PVC Shrink Sleeve อัตโนมัติ

ข้อกำหนดการกำหนดค่าเครื่องใช้ไฟฟ้า:

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาใช้โดยเครื่องติดฉลากกับดักประเภทนี้ล้วนแล้วแต่มีการนำเข้านอกจากนี้เครื่องติดฉลากแบบหดนี้ยังใช้โมดูลการกำหนดตำแหน่งความเร็วสูงเซอร์โวมอเตอร์ที่นำเข้าไดรเวอร์เซอร์โวตัวควบคุมเซอร์โวและการปรับอัตโนมัติเต็มรูปแบบรวมถึงการทำงานของมนุษยชาติ

ฉลากหล่อประเภทต่างๆ:

ความเร็วของเครื่องติดฉลากหดนี้ถึงภายใน 150 ขวดต่อนาที เครื่องติดฉลากหดใช้กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเช่นน้ำผลไม้เครื่องดื่มชาผลิตภัณฑ์จากนมน้ำบริสุทธิ์เครื่องปรุงเบียร์และเครื่องดื่มกีฬาเป็นต้นประเภทขวดทุกชนิด เครื่องติดฉลากหดนี้ไม่เพียง แต่มีตำแหน่งที่แม่นยำสูงสำหรับการหล่อฉลากเท่านั้น แต่ยังสามารถโดดเด่นด้วยรูปทรงที่สมบูรณ์แบบของขวดหลังจากการหดตัว

เครื่องติดฉลากขวด PVC Shrink Sleeve อัตโนมัติ

พารามิเตอร์ทางเทคนิคของอุโมงค์หดตัวของไอน้ำ

สิ่งของอุโมงค์หดไอน้ำ
แหล่งจ่ายไฟเข้าของ Blower1PH, 220V, 1.1KW
แหล่งจ่ายไฟเข้าของเครื่องกำเนิดไอน้ำ380V / 50HZ
ความกดดันจากการทำงาน<= 0.1Mpa
น้ำหนัก230 กก
การบริโภคไอน้ำ10-20Kg / ชม
ขนาดของตัวเตาอบL2300 * W400 * H450 มม
ความเร็วในการขนส่ง0-35m / นาที

เครื่องติดฉลากขวด PVC Shrink Sleeve อัตโนมัติ

คุณสมบัติทางเทคนิคและการใช้งานป้ายแขน:

1. เสาตรงกลางใช้โครงสร้างฉลากยิงทีละขั้นตอนและความเร็ว 170B ต่อนาที

2. หัวตัดที่ออกแบบใหม่ใช้มอเตอร์ทีละขั้นตอนในการขับเคลื่อนซึ่งความเร็วสูงการดำเนินการแน่นอนการตัดเป็นไปตามลำดับและการหดตัวที่สวยงาม การออกแบบนี้ร่วมมือกับโครงสร้างตำแหน่งที่ซิงโครไนซ์ของฉลากช่วยให้สามารถกำหนดตำแหน่งตัดได้ภายใน 1 มม.

3. ปุ่มหยุดฉุกเฉินหลายจุดช่วยให้สามารถหยุดฉุกเฉินได้ในตำแหน่งที่เหมาะสมตลอดการผลิตซึ่งรับประกันการผลิตที่ปลอดภัย

เครื่องติดฉลากขวด PVC Shrink Sleeve อัตโนมัติ

คำอธิบายอุโมงค์หดตัวของไอน้ำ:

ชนิดใหม่ของอุโมงค์การหดตัวของไอน้ำฉลากขวดการหดตัวของความร้อนได้เพิ่มประสิทธิภาพการหดตัวของความร้อน รูปทรงขวดที่แตกต่างและไม่สมเหตุสมผลเช่นขวดกลมเหลี่ยมหรือขวดแบนเป็นต้นเราสามารถปรับและรักษาความสะดวกลดขนาดให้แบน

ประเภทการดีดไอน้ำนำมาใช้กับประเภทการออกแบบถังไอน้ำระบบการผันไอน้ำที่ปรับได้ท่อเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่ใช้พื้นที่ปากทางออกแต่ละด้านแบ่งสามทางความสูงของแต่ละทางหรือต่ำทั้งด้านหน้าและหลังปริมาณก๊าซทั้งหมดสามารถปรับได้ถึง ประสิทธิภาพสูงสุดที่สมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติอุโมงค์หดตัวของไอน้ำ:

1. ถังไอน้ำแรงดันต่ำนำมาใช้กับท่อเหล็กที่ไม่มีตะเข็บท่อที่เชื่อมต่อแต่ละท่อใช้ตัวเชื่อมต่อที่รวดเร็วของท่อสแตนเลสสตีลง่ายต่อการปล่อยและติดตั้ง

2. เปลือกนอกเครื่องทั้งหมดใช้สแตนเลส SUS304 ประหยัดพลังงานและสอดคล้องกับเกณฑ์ความปลอดภัยของอาหาร

3. แผ่นน้ำสแตนเลสด้านล่างเข้มข้นน้ำกลั่นตัวเย็นสามารถแยกออกผ่านท่อที่เชื่อมต่อสถานการณ์การทำงานไม่ส่งผลกระทบต่อหน้าต่างการมองเห็นของตัวเรือนด้านหน้าและหลังแต่ละอันมีสอง

4. เครื่องทั้งหมดนำมาใช้กับการออกแบบที่กันน้ำทำจากสแตนเลสง่ายต่อการจัดการและบำรุงรักษา

เครื่องติดฉลากขวด PVC Shrink Sleeve อัตโนมัติ

ตัวละครกลไกเครื่องกำเนิดไอน้ำ:

1. เตาอบไอน้ำเทอร์โมไฟฟ้าขนาดเล็กที่มีโครงสร้างกะทัดรัดและก้อนเล็ก ๆ ชุดเครื่องเติมน้ำอัตโนมัติด้านในและตั้งค่าการควบคุมระดับน้ำอัตโนมัติการควบคุมแรงดันสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

2. น้ำของเตาอบต่ำกว่า 30L ปริมาณน้ำต่อปีในเตาอบจะน้อยลงด้วยความดันในการทำงานสูงอุณหภูมิของไอน้ำสูงสามารถแก้ปัญหาความต้องการไอน้ำแรงดันสูงของผู้ใช้จำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. วาล์วระบายไอน้ำไม่เพียง แต่สามารถเชื่อมต่อท่อแข็งเท่านั้น แต่ยังสามารถเชื่อมต่อท่อยางไอน้ำป้องกันอุณหภูมิสูงได้อย่างยืดหยุ่นและประหยัดพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พื้นที่ทั้งหมดของเครื่องมีขนาดเล็กสะดวกในการเคลื่อนย้ายและติดตั้ง