เครื่องติดฉลากขวด

โถคือภาชนะที่ทำจากแก้วดินหรือพลาสติกที่มีความจุตั้งแต่เศษลิตรไปจนถึงหลายลิตร

ที่ VKPAK เราจัดหาเครื่องติดฉลากอัตโนมัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งทำให้การใช้งานฉลากสำหรับธุรกิจการค้าของคุณเป็นเรื่องง่ายและราคาไม่แพง แอพพลิเคชั่นฉลากของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับฉลากขวดโหลและให้การใช้งานฉลากที่รวดเร็วตรงและแม่นยำสำหรับทุกสิ่งในขวดโหล

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติสำหรับขวดแก้วและพลาสติก

แนะนำให้ใช้กับระบบฉลากขวดของ VKPAK

แม้ว่าการบรรจุผลิตภัณฑ์ของคุณในขวดโหลอาจดูเรียบง่าย แต่มีปัจจัยและทางเลือกมากมายระหว่างจุดเริ่มต้นของการผลิตและผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่ลูกค้าของคุณหยิบออกจากชั้นวาง องค์ประกอบที่มีผลกระทบมากที่สุดอย่างหนึ่งต่อผลิตภัณฑ์ขวดโหลของคุณคือฉลาก ไม่ว่าคุณจะใช้ขวดโหลแก้วหรือพลาสติกตัดตามขนาดหรือม้วนฉลากสิ่งที่สำคัญคือความประทับใจที่คุณสร้างให้กับลูกค้า

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการมีเครื่องติดฉลากขวดโหลที่เชื่อถือได้จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกระบวนการผลิตของคุณ หากคุณกำลังมองหาเครื่องติดฉลากที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณเกินมาตรฐานด้านสุขาภิบาลและติดฉลากอย่างถูกต้องทุกครั้งแสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว

การติดฉลากขวดพาณิชย์

คุณมีทางเลือกมากมายในการติดฉลากขวดโหลทางการค้าโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อาหาร ฉลากขวดสองประเภทหลักคือขนาดตัด t0 ซึ่งมาในแผ่นเดียวต่อเนื่องกันและสามารถตัดได้ตามความกว้างที่คุณต้องการ ผู้ผลิตส่วนใหญ่เลือกใช้ฉลากแบบม้วนที่ตัดไว้ล่วงหน้า ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและสร้างรูปลักษณ์ที่เป็นหนึ่งเดียวมากขึ้น ภายในตัวเลือกทั้งสองนี้มีฉลากมากมายนับไม่ถ้วน คุณอาจใช้ป้ายไดคัทสำหรับโปรเจ็กต์ธรรมดา ๆ หรือป้ายโลหะเพื่อให้ดูโดดเด่นบนชั้นวาง ฉลากสามารถกันน้ำหรือไวนิลเพื่อเพิ่มคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะใช้ฉลากชนิดใดกับขวดของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใช้เครื่องติดฉลากที่ปรับเปลี่ยนได้รวดเร็วและถูกต้อง

การเลือก Labeler ที่เหมาะสม

มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อลงทุนในเครื่องติดฉลากเกรดอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามกระบวนการนี้ไม่จำเป็นต้องซับซ้อน หากคุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรโปรดติดต่อทีมงานที่เป็นมิตรของเราเพื่อขอใบเสนอราคา เรานำเสนอเครื่องจักรที่หลากหลายและเรายินดีที่จะตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ หากคุณยังคงคิดว่าโซลูชันการติดฉลากใดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณเรายินดีให้ความช่วยเหลือ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

เมื่อคุณต้องการโซลูชันการติดฉลากขวด VKPAK มีผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ