เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกลมอัตโนมัติ

บทนำ

เครื่องติดฉลากขวดกลมเหมาะสำหรับการติดฉลากขวดกลม ควบคุมโดยสเต็ปปิ้งมอเตอร์หรือเซอร์โวมอเตอร์เพื่อให้การยึดเกาะดีขึ้นใช้การควบคุมโปรแกรม PLC การส่งฉลากตรวจจับภาพไฟฟ้า สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องติดฉลากด้านออนไลน์เพื่อติดฉลากผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์หรือด้านนอกการติดฉลากพื้นผิวของกล่องบรรจุ การติดฉลากต่อต้านการปลอม การประกอบโดยตรงในสายการผลิตหรือเครื่องบรรจุเพื่อควบคุมเพียงอย่างเดียวหรือการควบคุมแบบแก๊งตระหนักถึงการติดฉลากอัตโนมัติ

สำหรับการติดฉลากอัตโนมัติบนขวดทรงกลมสี่เหลี่ยมแบนสำหรับอุตสาหกรรมยาเคมีภัณฑ์ประจำวันอาหารและเครื่องดื่ม

เครื่องติดฉลากจะตรวจจับขนาดฉลากและตำแหน่งที่ถูกต้องบนขวดโดยอัตโนมัติและตั้งค่าพารามิเตอร์การติดฉลากที่เหมาะสมซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ใช้ที่มีผลิตภัณฑ์หลายชนิดในการติดฉลาก

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกลมอัตโนมัติ

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความเร็วในการติดฉลาก1500-6000bph ปรับได้
เส้นผ่าศูนย์กลางขวดต่ำกว่า 120 มม
ความกว้างของฉลาก10-200 มม
ความยาวฉลาก10-400 มม
ข้อผิดพลาดของ Labeler≤± 0.5 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนฉลากเส้นผ่านศูนย์กลางภายในม้วน: 76 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของม้วน: สูงสุด 360 มม
น้ำหนักสุทธิ550 กก
ขนาดรูปร่าง3000 * 1500 * 1700 มม

คุณสมบัติทางเทคนิคและการใช้งาน:

1. ส่งฉลากออกด้วยมอเตอร์แบบขั้นตอนและมอเตอร์แบบแม่นยำที่ขับเคลื่อนด้วยหัวฉลากโดยใช้เทคโนโลยีของเยอรมนี มีเสถียรภาพมากขึ้นและมีความแม่นยำในการติดฉลากสูงความเร็วที่เร็วขึ้น ให้สัญญาณที่ถูกต้องเสมอ

2. สายพานลำเลียงที่มีคุณภาพดีทำงานได้อย่างมั่นคงและแม่นยำพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน ความยาวการติดฉลากแต่ละฉลากใช้การบรรยายภาพและการรวมกันของ PLC เพื่อคำนวณอัตโนมัติความยาวสามารถแก้ไขได้ด้วยหน้าจอสัมผัสสะดวกในการใช้งาน

3. การป้อนฉลากใช้อุปกรณ์บัฟเฟอร์เพื่อแก้ปัญหาฉลากง่ายต่อการติด โครงสร้างและส่วนประกอบโครงสแตนเลสคุณภาพดีได้มาตรฐาน ด้านในของตู้ควบคุมที่ใหญ่กว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีการกระจายความร้อนที่ดีตรวจจับได้ง่าย

4. การออกแบบที่มนุษย์สร้างขึ้นความเสียหายน้อยสะดวกในการบำรุงรักษา ด้านล่างของอุปกรณ์มีฐานรองขาแตรสะดวกในการรองรับและเคลื่อนย้ายง่าย

5. สามารถเชื่อมต่อกับสายการผลิตทั้งหมดหรือใช้งานได้อย่างอิสระ

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกลมอัตโนมัติ

ใช้กับพื้นผิวเส้นรอบวงของการติดฉลากขวดกลมระดับวัตถุสามารถติดกับมาตรฐานเดียวและสองมาตรฐานได้การเว้นระยะห่างสองมาตรฐานกลับสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่นเช่นขวดน้ำเจลกระป๋องและฉลากอาหารกลมอื่น ๆ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ในเครื่องสำอางอาหารยายาฆ่าเชื้อและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

วิธีการตรวจจับตำแหน่งอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เป็นทางเลือกสามารถรับรู้ได้ในพื้นผิวเส้นรอบวงที่ระบุตำแหน่งที่ระบุ

เครื่องพิมพ์เทปเสริมและเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อให้ได้วันที่ผลิตที่พิมพ์ลงบนข้อมูลฉลากและชุดงานเพื่อให้ได้การติดฉลาก - การผสานรวมที่สมบูรณ์

ใบสมัคร

1, สำหรับฉลาก: ฉลากติดด้วยตนเอง, ฟิล์มมีกาวในตัว, รหัสกำกับอิเล็กทรอนิกส์, บาร์โค้ด ฯลฯ

2, การใช้งาน: เส้นผ่านศูนย์กลาง 30 มม. ~ 90 มม. ขวดกลมระหว่าง

3, อุตสาหกรรม: ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการแพทย์อาหารของเล่นเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

4, การใช้งาน: การติดฉลากขวดฆ่าเชื้อ, การติดฉลากเจลสองมาตรฐาน, ขวดไวน์แดงมีการระบุตำแหน่งการติดฉลาก
และอื่น ๆ

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกลมอัตโนมัติ

คำอธิบาย

1. อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสามารถรับรู้ได้ในวัตถุชั้นเดียวการติดฉลากขวดกลมและมาตรฐานการติดฉลากสองมาตรฐานสามารถปรับระยะห่างสองมาตรฐานได้อย่างยืดหยุ่น อุปกรณ์ตรวจจับตำแหน่งอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เป็นอุปกรณ์เสริมสามารถรับรู้ได้ในฟังก์ชันการระบุตำแหน่งพื้นผิวเส้นรอบวง

2. ฉลากทับซ้อนกันและกลไกการกำหนดค่าด้านบนแรงดันสูงที่รวมกลไกการกำหนดตำแหน่ง 3 แกนเพื่อป้องกันความผันผวนของขวดปรับปรุงความแม่นยำในการติดฉลาก

3. ขวดอัตโนมัติโดยใช้องค์กรขวดสปริงนาทีเพื่อขจัดข้อผิดพลาดที่เกิดจากขวดย่อยเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ไม่ราบรื่นปรับปรุงเสถียรภาพ

4. มีอินเทอร์เฟซภาษาอังกฤษและระบบควบคุม PLC ของการใช้งานที่สะดวกส่วนต่อประสานระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักรพร้อมการทำงาน
สอนฟังก์ชั่นการปรับเปลี่ยนพารามิเตอร์ที่ใช้งานง่ายสลับฟังก์ชั่นต่างๆได้ง่าย

5. การควบคุมอัจฉริยะการติดตามด้วยตาแมวอัตโนมัติโดยไม่มีวัตถุไม่มีการติดฉลากไม่มีการแก้ไขฉลากอัตโนมัติและฉลากฟังก์ชันการตรวจจับอัตโนมัติแท็กและท่อระบายน้ำเพื่อหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองสติกเกอร์

6. สุขภาพที่มั่นคงการผลิตอลูมิเนียมหลักที่ทำจากสแตนเลสและ บริษัท ที่มีคุณภาพสูงสอดคล้องกับข้อกำหนดการผลิต GMP;

7. ด้วยฟังก์ชั่นปิดเครื่องอัตโนมัติ, ฟังก์ชั่นการนับการผลิต, ฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน (ไม่มีการผลิตภายในเวลาที่กำหนด, อุปกรณ์จะเข้าสู่โหมดสแตนด์บายประหยัดพลังงานโดยอัตโนมัติ), แจ้งการตั้งค่าหมายเลขการผลิต, ฟังก์ชันป้องกันการตั้งค่าพารามิเตอร์

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกลมอัตโนมัติ

กระบวนการทำงาน

* งานหลัก: ใส่ผลิตภัณฑ์ลงในสายพานลำเลียงเข้าไปในหน่วยงานย่อยขวดหน่วยงานย่อยจะแยกขวดผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ตรวจจับผลิตภัณฑ์ส่งสัญญาณกลับไปที่ระบบควบคุมการติดฉลากระบบควบคุมในสถานที่เพื่อควบคุม มอเตอร์ที่เกี่ยวข้องส่งแท็บและติดอยู่กับตำแหน่งการติดฉลากผลิตภัณฑ์ในขณะที่การอ้างอิงมาตรฐานการติดฉลากจะเสร็จสมบูรณ์

* ขั้นตอน: ใส่สายพานลำเลียงผลิตภัณฑ์ (ซึ่งสามารถเข้าถึงได้) -> การจัดส่งผลิตภัณฑ์ -> ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ห่างออกไปไม่กี่นาที -> การทดสอบผลิตภัณฑ์ -> การกำหนดตำแหน่งผลิตภัณฑ์ -> การติดฉลากและจุดสังเกตที่ครอบคลุม -> รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลาก