สามารถติดฉลากเครื่อง

VKPAK สามารถติดฉลากเครื่อง

การติดฉลากด้วยมือเป็นวิธีที่ประหยัดและง่าย แต่ไม่ใช่วิธีปฏิบัติในการติดฉลากในปริมาณมาก เครื่องติดฉลากอัตโนมัติในระบบบรรจุภัณฑ์ของคุณช่วยให้การผลิตมีประสิทธิภาพมากขึ้นและช่วยให้คุณประหยัดเวลามากขึ้นในขณะที่ลดต้นทุนการผลิต

VKPAK ผลิตเครื่องติดฉลากและเครื่องพิมพ์ต่างๆเพื่อพิมพ์และรักษาความปลอดภัยฉลากโดยอัตโนมัติสำหรับภาชนะประเภทต่างๆเช่นขวดโหลขวดหรือกระป๋องดีบุก ผลิตภัณฑ์ของเราใช้ส่วนประกอบที่ทนทานและเทคโนโลยีล่าสุดจากแบรนด์ยอดนิยมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้งานพิมพ์ที่ถูกต้องบนบรรจุภัณฑ์ของคุณ

เครื่องติดฉลากสำหรับจำหน่ายของ VKPAK ช่วยสร้างระบบบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นมากขึ้นและงานพิมพ์ที่ใช้งานได้ยาวนานเพื่อให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นท่ามกลางผลิตภัณฑ์อื่น ๆ บนชั้นวาง ให้บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณพูดแทนคุณดึงดูดลูกค้ามากขึ้นและเฝ้าดูยอดขายของคุณที่เพิ่มขึ้นด้วยการเลือกใช้โซลูชันบรรจุภัณฑ์ของ VKPAK

เครื่องติดฉลากกระป๋องของเราสามารถใช้ในประเภทกระป๋อง

กระป๋องอลูมิเนียม บางครั้งเรียกอย่างผิด ๆ ว่า "กระป๋องดีบุก" เป็นภาชนะแบบใช้ครั้งเดียวสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากอลูมิเนียมเป็นหลัก มักใช้สำหรับอาหารและเครื่องดื่มเช่นเบียร์ถั่วอบและซุป แต่ยังใช้กับผลิตภัณฑ์เช่นน้ำมันสารเคมีและของเหลวอื่น ๆ

กระป๋องเครื่องดื่ม (หรือกระป๋องเครื่องดื่ม) เป็นภาชนะโลหะที่ออกแบบมาเพื่อบรรจุของเหลวในส่วนที่คงที่เช่นน้ำอัดลมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์น้ำผลไม้ชาชาสมุนไพรเครื่องดื่มชูกำลังเป็นต้น

กระป๋องน้ำมัน (oilcan หรือ oiler) เป็นกระป๋องที่บรรจุน้ำมัน (โดยทั่วไปคือน้ำมันเครื่อง) สำหรับหล่อลื่นเครื่องจักร น้ำมันสามารถใช้เติมตะเกียงน้ำมันได้ อาชีพที่เรียกว่าน้ำมันสามารถใช้กระป๋องน้ำมัน (รวมถึงเครื่องมืออื่น ๆ ) เพื่อหล่อลื่นเครื่องจักร

กระป๋องเหล็กกระป๋อง, ดีบุก, บรรจุภัณฑ์เหล็กหรือกระป๋องเป็นภาชนะสำหรับแจกจ่ายหรือจัดเก็บสินค้าทำด้วยโลหะบาง กระป๋องจำนวนมากต้องเปิดโดยการตัด "ปลาย" ให้เปิด; คนอื่นมีฝาปิดแบบถอดได้ สามารถจัดเก็บเนื้อหาได้หลากหลายเช่นอาหารเครื่องดื่มน้ำมันสารเคมี ฯลฯ

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติที่ บริษัท ผลิตของเราออกแบบมาสำหรับตัวถัง มีฟังก์ชั่นหยุดอัตโนมัติการนับการประหยัดพลังงาน เหมาะสำหรับขวดกระป๋องเบียร์และภาชนะทรงกระบอกอื่น ๆ

เรามีเครื่องติดฉลากกระป๋องใหม่! สิ่งนี้จะทำให้เรามีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการบรรจุเบียร์ชนิดพิเศษ ด้วยกระป๋องแบบพิมพ์ของเราเราต้องสั่งซื้อกระป๋องจำนวนหนึ่งในแต่ละครั้งซึ่ง จำกัด จำนวนเบียร์ที่แตกต่างกันที่เราสามารถบรรจุได้ (เพราะเราไม่สามารถเก็บกระป๋องได้ไม่สิ้นสุด!) แต่เครื่องใหม่นี้ช่วยให้เราสามารถสั่งซื้อกระป๋องและฉลากสีดำเปล่าจำนวนมากแยกกันได้! ตอนนี้เราสามารถทดลองบรรจุของโปรดของผับต่างๆสำหรับคนทั่วไปได้แล้ว! กระป๋องมาให้เราเป็นสีดำเราเติมเบียร์ประจำวันฝาและตะเข็บจากนั้นตบฉลากที่พวกเขา

เครื่องติดฉลากสามารถทำอะไรได้บ้าง?

การติดฉลากหรือเครื่องพิมพ์สามารถเรียกได้ว่าดังต่อไปนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของงานที่ทำและภาชนะที่เครื่องสามารถจัดการได้:

  • ดีบุกสามารถติดฉลาก / เครื่องพิมพ์หรือฉลากดีบุก / เครื่องพิมพ์
  • การติดฉลากขวด / เครื่องพิมพ์
  • เครื่องติดฉลากขวด

เป็นเครื่องจักรที่ออกแบบมาเพื่อพิมพ์และติดฉลากบนผลิตภัณฑ์หีบห่อหรือภาชนะต่างๆ สามารถยึดติดกับพื้นผิวได้หลายประเภทเช่นอลูมิเนียมถังไฟเบอร์พลาสติกเหล็กและแก้ว

เนื่องจากฉลากเป็นที่ต้องการอย่างมากในหลาย ๆ สถานการณ์เครื่องติดฉลากและเครื่องพิมพ์จึงถูกรวมเข้ากับการดำเนินงานของหลาย บริษัท ที่มีปริมาณบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์สูง ธุรกิจที่มีระบบการจัดการการจัดเก็บสำหรับสินค้าคงเหลือยังต้องการอุปกรณ์การติดฉลากพิเศษ จุดประสงค์อีกประการหนึ่งของเครื่องเหล่านี้คือเพื่อการติดฉลากตามข้อกำหนดเนื่องจากพวกมันถูกรวมเข้ากับกระบวนการโรงงานของผู้ผลิตอุปกรณ์ด้วย

เครื่องติดฉลากและเครื่องพิมพ์มีตั้งแต่อุปกรณ์แบบแมนนวลสำหรับการจ่ายฉลากอย่างง่ายไปจนถึงเครื่องจักรการผลิตระดับสูงซึ่งช่วยให้สามารถพิมพ์และใช้งานได้โดยอัตโนมัติ ในความเป็นจริงเครื่องติดฉลากอัตโนมัติเป็นเครื่องติดฉลากประเภทที่พบมากที่สุดในตลาดเนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีผู้ปฏิบัติงานในการทำงาน สำหรับเครื่องติดฉลากและเครื่องพิมพ์ของ VKPAK นั้นล้วนมีการทำงานอัตโนมัติ

ส่วนประกอบหลักของเครื่องติดฉลากกระป๋อง

# 1 ถังป้อนอาหาร
ถังป้อนอาหารมีส่วนสำคัญในกระบวนการติดฉลากทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าฉลากกระจายไปยังภาชนะบรรจุได้อย่างแม่นยำ ป้อนภาชนะบรรจุไปยังสถานีติดฉลากเพื่อติดฉลากซึ่งเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและเป็นระบบ นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้ภาชนะแตกและไม่จำเป็นต้องโหลดรายการด้วยตนเองเพื่อติดฉลาก

# 2 สถานีติดฉลาก
สถานีนี้ประกอบด้วยแผ่นปิดฉลากและหัวติดฉลากซึ่งคุณสามารถควบคุมตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อปรับให้เข้ากับขนาดของขวดที่ติดฉลาก

# 3 แผงควบคุมหน้าจอสัมผัส
แผงควบคุมช่วยให้สามารถจัดการกระบวนการติดฉลากได้อย่างเป็นระบบ คุณสามารถปรับหรือแก้ไขการตั้งค่าสำหรับกระบวนการผลิตได้โดยใช้สิ่งนี้ นอกจากนี้แผงควบคุมยังแจ้งเตือนผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินที่ต้องให้ความสนใจทันที

# 4 กลไกการขับเคลื่อน
กลไกนี้มีมอเตอร์ระบบลูกกลิ้งและสายพานลำเลียงเพื่อขับเคลื่อนเครื่องติดฉลากทั้งหมดและช่วยในการเคลื่อนย้ายส่วนประกอบตามนั้น

เครื่องติดฉลากสามารถทำงานได้อย่างไร

เครื่องติดฉลากและการพิมพ์ทั้งหมดสามารถทำงานในลักษณะเดียวกันได้ ขั้นตอนเริ่มต้นของกระบวนการติดฉลากเริ่มต้นด้วยการป้อนผลิตภัณฑ์ไปยังสถานีติดฉลากผ่านทางถังป้อนอาหาร ที่สถานีติดฉลากฝาปิดหรือตัวถังจะมีข้อความระบุว่ามีการเคลื่อนย้ายอย่างต่อเนื่องโดยสายพานลำเลียง

สำหรับฉลากที่ไวต่อแรงกดจะมีการติดฉลากสำเร็จรูปและติดกับฝาหรือตัวถังทรงกระบอกขณะที่หมุน ในทางกลับกันเครื่องพิมพ์เลเซอร์ออปติคัลและเครื่องพิมพ์แบบฉีดจะพิมพ์บนภาชนะบรรจุโดยใช้เลเซอร์หรือหมึกเมื่อผ่านสถานีติดฉลาก

ภาชนะที่ติดฉลาก / สิ่งพิมพ์จะเคลื่อนผ่านสายพานลำเลียงต่อไปจนกว่าจะถึงจุดสิ้นสุดของบรรทัด เครื่องจะดำเนินการติดฉลากสำหรับส่วนที่เหลือของภาชนะบรรจุเว้นแต่คุณจะหยุด

เมื่อคุณต้องการโซลูชันการติดฉลากกระป๋อง VKPAK จะจัดหาผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ให้ตรงตามความต้องการของคุณ