อุปกรณ์ติดฉลากแบบไม่ใช้สติกเกอร์สองด้านสำหรับขวดแก้วพลาสติก

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติสองด้านเหมาะสำหรับขวดสี่เหลี่ยมหรือขวดแบนที่มีเครื่องหมายคู่หรือเครื่องหมายเดียว สายพานรูปทรงสามารถเอียงได้และสามารถปรับหัวฉลากได้แปดทิศทางดังนั้นจึงสามารถนำเครื่องไปบรรจุขวดได้สำเร็จภายในเวลาไม่กี่นาที

พารามิเตอร์ของเครื่องติดฉลากขวด

แหล่งจ่ายไฟ (V / Hz): AC 220/50 110/60
พลังงาน (W): 1500
ความแม่นยำในการติดฉลาก (มม.): ± 1.0
ขนาดฉลาก (มม.): สูง 15-100 มม. ยาว 20 ~ 300 มม
ขนาดขวด (มม.): เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 12-100 มม. สูง 30-200 มม
ความจุ (b / m): 40-120
ขนาด (L × W × H) (มม.): 2200 × 1400 × 1550
NW (กก.): 320

อุปกรณ์การติดฉลากแบบไม่ใช้สติกเกอร์สองด้านสำหรับขวดแก้วพลาสติกรายละเอียด

สามารถปรับความดันระหว่างเพลาที่ใช้งานและลูกกลิ้งกดได้ดังนั้นจึงสามารถปรับทิศทางการวิ่งของแผ่นรองได้อย่างอิสระฉลากจะถูกกดอย่างยืดหยุ่นเท่านั้นโดยไม่ทำให้เกิดความผิดเพี้ยน

หัวติดฉลากใช้โครงสร้างของลูกกลิ้งกดสองชั้นซึ่งรับประกันได้ว่าฉลากถูกดึงอย่างแน่นหนา แต่ไม่แตกเนื่องจากการตัดกระดาษด้านล่างคลัตช์แบบแยกส่วนทำให้ความเครียดมีความสมดุลมากขึ้น หน้าจอสัมผัสที่ใช้อินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์ในภาษาจีนและภาษาอังกฤษพร้อมระบบช่วยเหลือออนไลน์หนึ่งระบบทำให้ใช้งานเครื่องได้ง่าย กลัวสายพานกดเข้าไปในสายการขนส่งหลักดังนั้นจึงทำให้สายการขนส่งทั้งสองทำงานในแบบซิงโครนัสอย่างแน่นอน

อุปกรณ์การติดฉลากแบบไม่ใช้สติกเกอร์สองด้านสำหรับขวดแก้วพลาสติกรายละเอียด

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติมาพร้อมกับมอเตอร์ตัดที่มีชื่อเสียงดังนั้นจึงสามารถควบคุมวงปิดได้อย่างแท้จริงและหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ "คนตาบอดเดิน" เมื่อมาพร้อมกับมอเตอร์สเต็ปเปอร์ ตัวเข้ารหัสหลายช่องสัญญาณตรวจจับตำแหน่งการติดฉลากได้อย่างแม่นยำด้วยความเร็วสูง ฉลากจะถูกกดโดยแผ่นปิดหลังจากบรรจุลงบนขวดและกดด้วยลูกกลิ้งฟองน้ำแบบแอคทีฟและพาสซีฟ ดังนั้นเมื่อป้ายติดแสดงว่าไม่มีกระเพาะปัสสาวะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ได้กับขวดคริสตัลที่มีฉลากโปร่งใส ชุดติดฉลากสำหรับขับอากาศและลูกกลิ้งเสริมสามารถติดฉลากขวดกลมได้อย่างแม่นยำ

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติสามารถใช้เป็นสถานีติดฉลากแบบสแตนด์อโลนได้ แต่ผลิตขึ้นเพื่อใช้เป็นส่วนประกอบของระบบบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ สามารถใช้เครื่องติดฉลากที่แตกต่างกันเพื่อติดฉลากในรูปแบบต่างๆดังที่กล่าวไว้ด้านล่าง เครื่องติดฉลากอัตโนมัติสามารถเพิ่มความเร็วอย่างมากให้กับกระบวนการติดฉลากโดยต้องใช้ผู้ปฏิบัติงานในการตั้งค่าและการเปลี่ยนม้วนฉลากเท่านั้น โดยปกติเมื่อขวดเคลื่อนไปตามระบบสายพานเครื่องแยกขวดจะถูกใช้เพื่อวางช่องว่างเล็ก ๆ ระหว่างแต่ละภาชนะทำให้มั่นใจได้ว่าการใช้งานที่สม่ำเสมอและปราศจากริ้วรอยจะดำเนินต่อไปแม้ในความเร็วที่เพิ่มขึ้น

อุปกรณ์การติดฉลากแบบไม่ใช้สติกเกอร์สองด้านสำหรับขวดแก้วพลาสติกรายละเอียด

รูปแบบการติดฉลาก

เครื่องติดฉลากสามารถใช้ฉลากกับอาร์เรย์ของประเภทและขนาดคอนเทนเนอร์ในรูปแบบต่างๆ ฉลากชนิดหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดในฉลากห่อ ห่อฉลากอย่างง่าย ๆ ห่อฉลากรอบขวด น้ำดื่มบรรจุขวดและผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่มอื่น ๆ ใช้ประโยชน์จากความสะดวกในการห่อฉลากซึ่งใช้ได้ดีกับภาชนะทรงกลม อย่างไรก็ตามเครื่องติดฉลากสามารถทำได้มากกว่าการพันฉลากรอบขวด เครื่องติดฉลากด้านบนและด้านล่างและเครื่องติดฉลากด้านหน้าและด้านหลังสามารถใช้ฉลากที่แตกต่างกันสองป้ายกับภาชนะเดียวกันขณะที่เคลื่อนผ่านเครื่องติดฉลาก โปรดทราบว่าขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าของเครื่องติดฉลากประเภทนี้ฉลากเองอาจต้องได้รับการตั้งค่าเฉพาะจากผู้ผลิตฉลาก ระบบฉลากทั้งสองนี้ช่วยให้ผู้บรรจุหีบห่อสามารถสร้างฉลากด้านหน้าสำหรับการตลาดและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในขณะที่วางข้อมูลทางโภชนาการและข้อมูลอื่น ๆ ไว้บนฉลากด้านหลัง นอกจากนี้ยังสามารถผลิตฉลากเพื่อติดฉลากแผงสามป้ายกับภาชนะสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมฉลากมุมและรูปแบบที่กำหนดเองอื่น ๆ สำหรับโครงการบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร