ขวดทรงกรวยแบบกำหนดเองอัตโนมัติเครื่องบรรจุฉลากแบบหมุน

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์โรตารีใช้สำหรับการติดฉลากขวดทรงกรวยที่บรรจุและปิดสนิท เครื่องติดฉลากแบบหมุนนี้เป็นรุ่นกะทัดรัดใช้พื้นที่น้อยมากเนื่องจากโครงสร้างแบบหมุน เครื่องติดฉลากขวดที่ผิดปกติโดยอัตโนมัติติดฉลากขวดรูปทรงต่างๆด้วยความเร็วสูงสุด 120 หลอดต่อนาที เครื่องจักรเป็นไปตามมาตรฐานการผลิตที่ดีในปัจจุบัน

การดำเนินการของกระบวนการในเครื่องติดฉลากแบบโรตารี่แบบกำหนดเองสำหรับการติดฉลากขวดปลายแหลมรูปกรวย

ขวดทรงกรวยแบบกำหนดเองอัตโนมัติรายละเอียดเครื่องติดฉลากแบบหมุน

ภาชนะที่ได้รับจากหนอนฟีดไปยังล้อสตาร์มีระยะห่างอย่างแม่นยำและเข้าถึงที่ป้ายรอบจุดในระยะใกล้เคียงกัน ในขณะที่เข้าสู่จุดติดฉลากเซ็นเซอร์ภาชนะจะเริ่มต้นด้วยเซอร์โวมอเตอร์และสายพานกดกดฉลากอย่างราบรื่นระหว่างแผ่นและสายพาน ตาแมวเซ็นเซอร์ฉลากจะตรวจจับช่องว่างระหว่างฉลากสองป้ายและถือไว้จนกว่าจะมีภาชนะถัดไป ช่วงเวลาของการพิมพ์เอกสารแนบการพิมพ์แบบนิวเมติกนี้

พารามิเตอร์พื้นฐานของเครื่องติดฉลากแบบกำหนดเองพร้อมแม่พิมพ์สำหรับจับภาชนะปลายแหลม:

ขวดทรงกรวยแบบกำหนดเองอัตโนมัติรายละเอียดเครื่องติดฉลากแบบหมุน

เครื่องติดฉลากแบบหมุนอัตโนมัติสำหรับขวดทรงกรวย
ความสามารถในการติดฉลาก (ชิ้น / นาที): 40-150 ชิ้น / นาที
ความแม่นยำในการติดฉลาก (มม.): ± 1.0 มม
ขนาดฉลาก: (L) 20-280mm (H) 30-140mm
ขนาดวัสดุ: Φ40-Φ100mm (H) 40-300mm
ม้วนด้านใน (มม.): Φ76มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกม้วน (มม.): Φ350มม
ขนาดเครื่อง (มม.): (L) 2000 * (W) 850 * (H) 1450 (mm)
แหล่งจ่ายไฟ: AC220V 50Hz / 60Hz 1500W

ตัวอย่างสำหรับเครื่องติดฉลากแบบโรตารีที่กำหนดเองด้วยแม่พิมพ์ที่ถือภาชนะ

ตัวอย่างสำหรับเครื่องติดฉลากแบบโรตารีที่กำหนดเองด้วยแม่พิมพ์ที่ถือภาชนะตัวอย่างสำหรับเครื่องติดฉลากแบบโรตารีที่กำหนดเองด้วยแม่พิมพ์ที่ถือภาชนะ

โรงงานผลิตฉลากเครื่องจักร

โรงงานผลิตฉลากเครื่องจักร

รับประกัน: สำหรับเครื่องทั้งหมดจะเรียกร้องการรับประกันหนึ่งปี (สิ่งที่ไม่รวมในการรับประกันเป็นปัญหาอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุการใช้งานผิดประเภทการใช้งานผิดประเภทความเสียหายในการจัดเก็บความประมาทเลินเล่อหรือการดัดแปลงอุปกรณ์หรือส่วนประกอบ

การติดตั้ง: หลังจากที่เครื่องมาถึงโรงงานของคุณหากคุณต้องการช่างของเราจะไปที่สถานที่ของคุณเพื่อติดตั้งและทดสอบเครื่องและฝึกอบรมคนงานของคุณในการใช้งานเครื่อง (เวลารถไฟขึ้นอยู่กับคนงานของคุณ) ค่าใช้จ่าย (ตั๋วเครื่องบิน, ค่าอาหารโรงแรมค่าเดินทางในประเทศของคุณ) ควรอยู่ในบัญชีของคุณและคุณต้องจ่ายค่าช่าง 100 เหรียญสหรัฐต่อวัน นอกจากนี้คุณสามารถไปที่โรงงานของเราเพื่อทำการฝึกอบรม

บริการหลังการ: หากคุณพบปัญหาในเครื่องช่างของเราจะไปที่สถานที่ของคุณเพื่อแก้ไขเครื่องโดยเร็วที่สุด ค่าใช้จ่ายควรอยู่ในบัญชีของคุณ