เครื่องหดฉลากขวดพลาสติก PVC แบบอัตโนมัติ

อุปกรณ์ติดฉลากปลอกหดและเครื่องรัดหดได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมแอพพลิเคชั่นการติดฉลากแขนทั้งตัวแถบรัดคอและฝาปิดการใช้งานที่เห็นได้ชัดในภาชนะและรูปทรงกลมสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมและวงรีที่มีและไม่มีรูปทรงของพลาสติกแก้ว และโลหะที่ว่างเปล่าหรือเต็มไป

ฉลากแขนหดและอุปกรณ์รัดหดใช้และหดป้ายกลางแขนเสื้อแบบเต็มตัวหรือแถบที่เห็นได้ชัดจากการงัดแงะที่ทำจาก PVC, PET / PETG, OPS หรือ PLA บนภาชนะกลมสี่เหลี่ยมและวงรีที่ว่างเปล่าหรือเต็มไปด้วยพลาสติกแก้วหรือ โลหะ. เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆเช่นเครื่องดื่มอาหารเภสัชภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุขภาพและความงามสินค้าอุปโภคบริโภคเคมีและสินค้าที่ผลิตอื่น ๆ เพื่อตกแต่งผลิตภัณฑ์ของคุณ ระบบปลอกหดแต่ละระบบประกอบด้วยเครื่องพันแขนโมดูลอุโมงค์หดหนึ่งหรือสองตัวเครื่องกำเนิดไอน้ำและสายพานลำเลียงสแตนเลสสำหรับขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ผ่านระบบ เครื่องปิดฉลากผลิตด้วยสเตนเลสสตีลเซอร์โวมอเตอร์และออกแบบด้วยเซอร์โวขับเคลื่อนลูกกลิ้งควบคุมฉลาก PLC ชุดเครื่องตัดและล้อยิงฉลากเพื่อให้การติดฉลากแขนหดที่ถูกต้องและสม่ำเสมอ

ข้อกำหนดทางเทคนิค

หมายเลขรุ่นSLM-100SLM-150SLM-200SLM-250
ช่วงความเร็ว100BPM150BPM200BPM250BPM
รูปร่างคอนเทนเนอร์ภาชนะทรงกลมสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมและวงรีที่มีรูปทรง
ประเภทคอนเทนเนอร์แก้วพลาสติกและโลหะ
วัสดุป้ายแขนPVC, PET, OPS และ OPP
ความหนาของวัสดุ0.03-0.13 มม
ขนาดตู้คอนเทนเนอร์28-125 มม
ความสูงของตู้คอนเทนเนอร์50-305 มม
แขนเสื้อแบน25-200 มม
ความยาวแขนเสื้อ38-305 มม
ขนาดแกนปรับได้ 5″ - 10 10
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของสปูลเต็ม500 มม
เครื่องใช้ไฟฟ้า220V 50 / 60HZ 1 / 3PH; 380V 50 / 60HZ 3PH
มิติเครื่อง2.1 × 0.85x2 ม
* ความเร็วขึ้นอยู่กับความยาวและความกว้างของแขนเสื้อ

เครื่องติดฉลากแขนหดมาตรฐานเป็นเครื่องติดฉลากระดับเริ่มต้นที่ใช้และหดตัวสำหรับฉลากกลางตัวเต็มและแถบหลักฐานการงัดแงะลงบนภาชนะกลมสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมวงรีที่ว่างเปล่าหรือเต็มไปด้วยพลาสติกแก้วและโลหะ เครื่องติดฉลากแบบแขนหดนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับอัตราการผลิตต่ำถึงปานกลางและเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆเช่นเครื่องดื่มยาอาหารผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุขภาพและความงามสินค้าอุปโภคบริโภคสารเคมีและสินค้าที่ผลิตอื่น ๆ ระบบการติดฉลากแขนหดแต่ละตัวมาพร้อมกับอุปกรณ์ฉลากอุโมงค์หดเครื่องกำเนิดไอน้ำและสายพาน สามารถรวมเข้ากับสายงานที่มีอยู่

ฉลากปลอกหดจัดส่งมาจากม้วนในรูปแบบของเว็บต่อเนื่องภาชนะที่ไม่มีฉลากจะถูกขนส่งผ่านสายพานลำเลียงป้อนเข้าจากนั้นวัดค่าผ่านสกรูป้อนแบบหมุน ในขณะที่ภาชนะบรรจุเข้าสู่อุปกรณ์ฉลากแขนหดฉลากในรูปแบบเว็บจะถูกเปิดและขึ้นรูปเป็นท่อโดยใช้แกนที่ป้อนโดยการลงทะเบียนที่แม่นยำด้วยกราฟิกที่พิมพ์ลงทะเบียนที่แม่นยำนำไปใช้กับภาชนะที่ขนส่งผ่านสายพาน ไปยังอุโมงค์ไอน้ำที่ความร้อนของไอน้ำที่ควบคุมได้จากเครื่องกำเนิดไอน้ำจะหดแขนเสื้อให้แน่นเข้ากับภาชนะในอุโมงค์ไอน้ำที่ปิดสนิทและสอดคล้องกับภาชนะ จากนั้นคอนเทนเนอร์จะออกจากอุโมงค์หดโดยใช้สายพานลำเลียง

ลักษณะเฉพาะ:

1. เทคโนโลยีขั้นสูง: มอเตอร์ที่ผลิตในญี่ปุ่นควบคุมระบบการตัดแบบซิงโครนัสเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องมือตัดมีอายุการใช้งานยาวนานและฉลากที่มีความแม่นยำสูง

2. ความเร็วในการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง: 400 ขวด / ต่อนาที (ขวดมาตรฐาน) สามารถทำงานร่วมกับสายการผลิตหรือทำงานเพียงอย่างเดียว

3. ชั้นวางเซ็นเซอร์ควบคุมฉลาก

4. ทางเลือกที่ยืดหยุ่น: หัวเครื่องสามารถเอนได้เพื่อให้พอดีกับขวดกลมขวดสี่เหลี่ยมขวดรูปไข่ด้านบนของขวดและตัวขวด ระบบจัดหาวัสดุสองชั้นล่าสุดถูกนำไปใช้เพื่อเปลี่ยนวัสดุสลับกันโดยใช้เวลาน้อยลง

5. ฐานตัดแบบซิงโครนัสที่ไม่เหมือนใคร: ฐานตัดไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนภายในช่วงของข้อกำหนด หากข้อกำหนดจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงสามารถทำได้ภายในห้านาที

6. การใช้งานที่ง่ายและปลอดภัย: การดำเนินการควบคุมด้วยคนแบบสีใช้กับทั้งเวอร์ชันภาษาอังกฤษและภาษาจีน

7. ค่าบำรุงรักษาที่สิ้นเปลืองน้อย: ใบมีดที่ถูกละทิ้งต้นทุนต่ำเพื่อให้เปลี่ยนได้ง่าย

8. อายุการใช้งานที่ยาวนานของเครื่องมือตัด: กลไกการส่งต่อเหล็กการตัดแบบลูกสูบและอายุการใช้งานที่ยาวนาน