เครื่องติดฉลากสินค้า

การติดฉลากโดยตรงกับผลิตภัณฑ์

ไม่ว่าคุณจะติดฉลากโดยตรงกับหนังสือช่องระบายความร้อนขดลวดเหล็กหรือก้อนชีสมีโซลูชัน VKPAK สำหรับติดฉลากผลิตภัณฑ์ของคุณ

VKPAK ได้ออกแบบระบบการติดฉลากผลิตภัณฑ์โดยตรงมากมาย ระบบเหล่านี้รวมถึงการพิมพ์ฉลาก VKPAK และใช้เครื่องติดฉลากหรือเครื่องติดฉลากขึ้นอยู่กับการใช้งาน นอกจากนี้ยังอาจรวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงเช่นเครื่องชั่งน้ำหนักการติดตั้งแบบกำหนดเองการจัดการวัสดุเครื่องสแกนเครื่องตรวจพิสูจน์เปลือกหุ้มหรือคอมพิวเตอร์หน้าจอสัมผัสในตัว วิธีการใช้ฉลากสำหรับการติดฉลากผลิตภัณฑ์โดยตรง ได้แก่ การบีบอัดการเป่าลมหรือการเช็ด

ชื่อเสียงของ VKPAK สำหรับการรวมระบบเป็นข้อได้เปรียบในการใช้งานการติดฉลากผลิตภัณฑ์ แอปพลิเคชันจำนวนมากต้องการการผสานรวมบางรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการรวมซอฟต์แวร์การรวมการจัดการวัสดุหรือทั้งสองอย่าง VKPAK เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบระบบฉลากผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันการบรรจุหีบห่อที่สมบูรณ์ของ VKPAK เครื่องติดฉลากอัตโนมัติสามารถใช้กับเครื่องบรรจุภัณฑ์หลายประเภทหรือเป็นหน่วยแบบสแตนด์อะโลน Norland International นำเสนอฉลากที่หลากหลายซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานแบบอินไลน์หรือบนโต๊ะและโซลูชั่นการติดฉลากที่ไวต่อแรงกดปลอกหดหรือฉลากป้อนม้วน โซลูชันการติดฉลากเหล่านี้มีความหลากหลายและตอบสนองความต้องการในเกือบทุกอุตสาหกรรมรวมถึงน้ำและเครื่องดื่มเครื่องสำอางอาหารของใช้ในบ้านและอื่น ๆ ติดต่อทีมงานของคุณที่ VKPAK เพื่อกำหนดเครื่องติดฉลากให้เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

โซลูชันการติดฉลากที่ VKPAK นำเสนอเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องพิมพ์ฉลากความเร็วสูง โซลูชันการติดฉลากที่หลากหลายนี้มีให้เพื่อตอบสนองความต้องการในการระบุผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โซลูชันการติดฉลากรวมถึงแอพพลิเคชั่นเครื่องพิมพ์ฉลากแอพพลิเคชั่นฉลากและเครื่องพิมพ์ฉลาก ติดต่อตัวแทนโซลูชันการติดฉลากสำหรับข้อสงสัยหรือคำถามที่คุณอาจมี

เมื่อคุณต้องการโซลูชันการติดฉลากผลิตภัณฑ์ VKPAK จะจัดหาผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ