เครื่องติดฉลากถัง

หลายอุตสาหกรรมต้องพึ่งพาถังในการจัดเก็บและขนส่งวัสดุและผลิตภัณฑ์ของตน ไม่ว่าคุณจะดำเนินธุรกิจประเภทใดสิ่งสำคัญคือระบบการติดฉลากถังของคุณต้องเชื่อถือได้รวดเร็วและแม่นยำ

วิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการติดฉลากอย่างถูกต้องคือระบบที่ปรับเปลี่ยนได้ เครื่อง VKPAK มีการออกแบบแบบแยกส่วนและสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เครื่องจักรของ VKPAK สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดภาชนะที่แน่นอนของคุณได้อย่างง่ายดายจับให้เข้าที่อย่างแม่นยำเนื่องจากมีการติดฉลาก เครื่องติดฉลากถังเป็นระบบที่รวดเร็วซึ่งสามารถรองรับฉลากประเภทต่างๆเช่นฉลากแบบล้อมรอบหรือฉลากด้านแบนสำหรับถังสี่เหลี่ยม

วิดีโอ:

ขึ้นอยู่กับสถานที่ปัจจุบันของคุณระบบการติดฉลากถังของเราอาจเป็นระบบแบบสแตนด์อโลนหรือรวมเข้ากับสายการผลิตที่ใหญ่ขึ้น ความสามารถทางวิศวกรรมของ VKPAK นั้นแข็งแกร่งและเราภูมิใจในความสามารถในการออกแบบโซลูชันระบบอัตโนมัติที่ออกแบบมาสำหรับความต้องการในการผลิตของคุณ

พารามิเตอร์หลัก (รุ่นมาตรฐาน)
ความแม่นยำในการติดฉลาก± 1 มม
ความเร็วในการติดฉลาก30-45 ชิ้น / นาที
ขนาดฉลากL: 20 มม. - 285 มม. W: 20 มม. - 135 มม
ขนาดสินค้าเส้นผ่านศูนย์กลาง: 25 มม. - 100 มม. H: 25 มม. - 300 มม
น้ำหนักประมาณ 185 กก
อำนาจ1000W

โซลูชันการติดฉลากถังถัง

เครื่องติดฉลาก Bucket ใช้งานง่ายด้วยตัวนับฉลาก ชุดควบคุมชุดแป้นพิมพ์และจอแสดงผลดิจิตอลที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเหมาะสำหรับการใช้งานฉลากรูปทรงกระบอกขนาดใหญ่ มีสเต็ปเปอร์มอเตอร์สำหรับการติดฉลากที่รวดเร็วและแม่นยำและการควบคุมด้วยระบบนิวเมติกส์ ลิฟท์บุ้งกี๋พร้อมชุดขับเคลื่อนแบบใช้มอเตอร์เพื่อการจัดวางฉลากที่เหมาะสม ด้วยการตรวจจับฉลากทึบแสงเป็นมาตรฐานและปรับการจ่ายล่วงหน้าและการกำหนดตำแหน่งฉลากได้อย่างง่ายดายด้วยมาตราส่วนที่สำเร็จการศึกษา

โซลูชันที่เชื่อถือได้สำหรับการติดฉลากถังและถังในบรรทัด แขนแอพพลิเคชั่นฉลากเช็ดที่เป็นเอกลักษณ์รวมอยู่ในการพิมพ์ VKPAK และใช้หน่วยหรือแอพพลิเคชั่นฉลากเพื่อติดฉลากภาชนะทรงกระบอกอย่างแม่นยำเช่นถังและถัง แขนแอพพลิเคชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยสายพานจะเป็นไปตามเส้นรอบวงของถังหรือถังซักเพื่อเช็ดฉลากอย่างแน่นหนา

ระบบที่แสดงประกอบด้วยแอปพลิเคชั่นฉลาก VKPAK ในตำแหน่งแนวนอนเพื่อใช้ฉลากถังที่พิมพ์ไว้ล่วงหน้า ระบบการติดฉลากถัง / ถังประเภทนี้สามารถใช้ฉลากขนาดใหญ่กว่าเช่นฉลากกว้าง 6 นิ้วหรือกว้าง 8.5 นิ้วเพื่อให้แน่ใจว่าได้ข้อมูลที่ครบถ้วนและอ่านได้

Pail Labeler เป็นเครื่องติดฉลาก Pail ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อติดฉลากด้านหน้าหรือด้านหน้าและด้านหลังกับถังกลมและสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ถังถังเหยือกและอ่างได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ แนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของ VKPAK ใช้การเช็ดประตูการควบคุมอากาศและระบบสายพานที่มีการจัดการเซอร์โวเพื่อรับประกันการใช้งานที่สม่ำเสมอและปราศจากริ้วรอย สำหรับการห่อบุ้งกี๋ถังอ่างและเหยือกพร้อมที่จับโมดูลการวางแนวที่เป็นอุปกรณ์เสริมหรือจับที่จับฉลากเพื่อความแม่นยำทุกครั้ง

ประเภทและข้อมูลจำเพาะของ Labeler

ฉลากที่มีประสิทธิภาพและหลากหลายสำหรับการติดฉลากด้านหน้าหรือหลายแผงของถังถังเหยือกและอ่าง

ประเภทเครื่อง: เครื่องติดฉลากถัง, เครื่องติดฉลากถัง, เครื่องติดฉลากถัง

การใช้งานการติดฉลาก: การติดฉลากด้านหน้าการติดฉลากหลายแผงการติดฉลากแบบเต็ม

ประเภทคอนเทนเนอร์: ฉลากถังพลาสติกทรงกลมหรือสี่เหลี่ยมเหยือกถังอ่างโลหะและวัสดุอื่น ๆ ส่วนใหญ่

สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

หากคุณต้องการโซลูชันการใช้งานที่เรียบง่ายแอปพลิเคชันฉลากถังของเรามาพร้อมกับคุณสมบัติระดับพรีเมียมมากมายที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการใช้งานฉลากที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด

การออกแบบที่ไม่เหมือนใครสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการติดฉลากถัง

ที่ VKPAK เรามักจะมองหาโหมดและวิธีการที่จะช่วยให้สถานที่ของคุณปรับให้เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพปริมาณงานสูงสุด เครื่องติดฉลากถังของเราสร้างขึ้นโดยใช้วิธีการเดียวกันนั้น

ที่แนบมากับเครื่องติดฉลากคือตะแกรงสูญญากาศแบบใช้ลมเคลื่อนที่ระยะสั้นและเอียงออกได้ (ความยาวประมาณ 15″) ซึ่งรวมเอาสายพานโอริงที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์แบบสเต็ปเปอร์มอเตอร์หลายความเร็วเพื่อช่วยและลำเลียงอาหารที่มีความยาว ฉลากอ่อน พัดลมมัฟฟินใช้สำหรับการสร้างสูญญากาศเพื่อยึดด้านแห้งของฉลากกับโอริงเพื่อบอกการเดินทาง

ที่ปัดน้ำฝนแบบรู้สึกมั่นคงซึ่งติดอยู่ที่ส่วนท้ายของตะแกรงบนฉลากถังใช้เพื่อสัมผัสกับพื้นผิวของผลิตภัณฑ์เพื่อกดฉลากสำหรับการติดตั้งครั้งแรก ฉลากจะติดเมื่อดึงออกจากตะแกรงโดยผลิตภัณฑ์ล้ำหน้า

โอริงแบบใช้มอเตอร์จะเคลื่อนที่ในขณะที่ฉลากกระจายและหยุดลงเมื่อขอบด้านนำของฉลากถึงจุดสูงสุดของการเช็ดสักหลาด สิ่งนี้กำหนดโดยเซ็นเซอร์ฉลากตาแมวที่ตรวจจับตำแหน่งการหยุดและมีความสม่ำเสมอ (แม้จะมีความยาวฉลากที่แตกต่างกัน)

รางนำมือจับขนานที่เว้นระยะห่างกันอย่างใกล้ชิด (สำหรับตำแหน่งแนวตั้ง) จะถูกติดตั้งเพื่อล้างส่วนบนของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นเพื่อรักษาการวางแนวในบรรทัดป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์หมุนออกจากตำแหน่งขณะเดินทางไปยังชุดตัวกันโคลงสายพาน

ขั้นตอนทั้งหมดนี้ทำควบคู่กันไปเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการติดฉลากถังของคุณเพิ่มขีดความสามารถสูงสุดอย่างต่อเนื่องและขจัดเวลาหยุดทำงานให้ได้มากที่สุด

ทนทานด้วยวัสดุและส่วนประกอบระดับพรีเมียม

ตามมาตรฐานของเครื่องปิดฉลากทั้งหมดจาก VKPAK เครื่องติดฉลากถังของเราผลิตโดยใช้อลูมิเนียมอโนไดซ์สำหรับงานหนักและส่วนประกอบสแตนเลส รางนำถูกสร้างขึ้นในสายพานลำเลียงของถังบรรจุเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์อยู่ในพารามิเตอร์ที่เหมาะสมสำหรับการติดฉลากที่ถูกต้องและสม่ำเสมอ

ตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงานสูงสุดในสถานที่ของคุณด้วย Pail Labeler ของ VKPAK ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นและขอใบเสนอราคา