เครื่องติดฉลากขวดรูปไข่

VKPAK Oval Label Applicators ตอบสนองความต้องการของบรรจุภัณฑ์สมัยใหม่ที่ต้องการประสิทธิภาพความแม่นยำและความน่าเชื่อถือสูงในขณะที่ยังคงต้นทุนงบประมาณที่ต่ำ เครื่องติดฉลากรูปวงรีของเราสำหรับฉลากแบบกาวในตัวสามารถติดฉลากแบบเดี่ยวด้านหน้าและด้านหลังหรือพันรอบฉลากบนขวดหรือภาชนะแบบแบนวงรีสี่เหลี่ยมทรงกลม โมดูลของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเสถียรสูงสุดและตำแหน่งตรงของขวดรูปวงรี โมดูลนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดตำแหน่งขวดที่สมบูรณ์แบบบนสายพานลำเลียงสำหรับการติดฉลากที่แม่นยำเหมาะสำหรับขวดเกือบทุกประเภท

การติดฉลากเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับขวดพลาสติกอ่อนรูปไข่เพื่อหลีกเลี่ยงฉลากที่ขอบไม่เพียงพอหรือการติดฉลากที่มีความแม่นยำต่ำกว่าสำหรับขวดที่ไม่สม่ำเสมอ

ขวดทรงรีเหมาะสำหรับการใช้งานและอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ:

  • เทคโนโลยีชีวภาพ
  • ผู้กรอกสัญญา
  • สิ่งแวดล้อม
  • อาหารและรสชาติ
  • ดูแลสุขภาพ
  • บ้านและสวน
  • สารเคมีในครัวเรือน
  • ภารโรง / สุขาภิบาล
  • การดูแลส่วนบุคคล
  • เภสัชกรรม

VKPAK ที่กำหนดค่าสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านแบนและวงรีมีความแม่นยำสูงและตั้งค่าได้ง่าย หากคุณมีผลิตภัณฑ์ด้านแบนหรือรูปไข่ที่ต้องการฉลากหนึ่งสองหรือสามป้าย VKPAK มีการออกแบบล่วงหน้าเพื่อให้งานง่ายต่อการตั้งค่าครั้งแล้วครั้งเล่า ภาพด้านล่างบ่งบอกถึงความคิดของเราซึ่งเป็นการออกแบบเพื่อโลกแห่งความเป็นจริงไม่ใช่ความหวังที่ไม่สมจริงว่าขนแปรงของแปรงเช็ดลงแบบคงที่จะใช้แรงกดบนพื้นผิวโค้งได้ (ในกรณีนี้สามารถตามด้วยเส้นโค้งของพื้นผิวผลิตภัณฑ์ด้วย ที่ติดแปรงสปริงโหลดของเรา) ในฐานะที่เป็นเครื่อง VKPAK ตัวเลือกในการเพิ่มโมดูลตามเวลาที่สั่งซื้อหรือหลังการวางตลาดทำให้สามารถผลิตผลิตภัณฑ์รูปไข่และทรงกลมได้โดยมีการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็ว

อย่ากลัวกับการเสนอราคาของคู่แข่งสำหรับอุปกรณ์ที่ดูเหมือนของเราซึ่งไม่น่าจะตรงกับประสิทธิภาพของเราลูกค้าของเราทุกคนพอใจในคุณค่าของอุปกรณ์ของเรา

คุณสมบัติ

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว - ไม่มีเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ล้อเลื่อนขนาดใหญ่ช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้มอเตอร์ช่วย (ตัวช่วยมอเตอร์จะเพิ่มต้นทุน / ความซับซ้อนและอย่างอื่นในการให้บริการ) เราเลือกที่จะทำให้มันเป็นเรื่องง่ายด้วยการตั้งค่าตำแหน่งโดยเลือกไม้บรรทัดสลักราคาแพงกว่าเล็กน้อยและปรับขนาดบน "ตัวบ่งชี้ดิจิทัล" ซึ่งอาจล้มเหลวได้ในเวลาต่อมา (อีกสิ่งหนึ่งในการบริการ) เวลาในการตั้งค่าระหว่างงานนั้นง่ายและรวดเร็ว

การทำซ้ำ - การตั้งค่า / พารามิเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดของงานการผลิตของคุณสามารถบันทึกไว้บนหน้าจอสัมผัสเพื่อให้สามารถทำซ้ำได้อย่างแน่นอนระหว่างการทำงาน

ความยืดหยุ่น - VKPAK ได้รับการออกแบบในรูปแบบโมดูลาร์ทำให้สามารถกำหนดค่าได้หลายแบบเพื่อให้เหมาะกับงานของคุณ ทั้ง Mechanics และ Electronics เป็น Modular ที่ช่วยให้สามารถเพิ่มและลบ Mechanics AND ELECTRONICS ได้อย่างรวดเร็ว

หน้าจอสัมผัสสี - ใช้งานง่ายและเข้าใจง่าย นอกจากนี้ยังมีข้อมูลสถานะเครื่องและเมนูแก้ไขปัญหา

เมื่อคุณต้องการโซลูชันการติดฉลากขวดรูปไข่ VKPAK มีผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ให้ตรงตามความต้องการของคุณ