เครื่องติดฉลากสติกเกอร์อัตโนมัติสำหรับขวดแก้วกาวตนเอง

เครื่องติดฉลากขวดกลมนี้นิยมใช้ในการติดฉลากขวดทรงกระบอกซึ่งส่วนใหญ่จะใช้กับเครื่องดื่มเคมีภัณฑ์ยา ฯลฯ มีโครงสร้างที่แข็งแรงและกะทัดรัดใช้งานง่ายและดูแลรักษาง่ายสำหรับผู้ใช้ มอเตอร์ที่แข็งแรงและทนทานของรุ่นนี้ควบคุมโดยไมโครโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุด นอกจากนี้ยังสามารถขับเคลื่อนหัวฉลากได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำรวมทั้งตัวควบคุมเพื่อนำฉลาก

นอกจากนี้ยังรวมเอาระบบควบคุมยอดนิยมของ Siemens Plc; และอินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์ที่เรียบง่ายสามารถใช้งานได้ทั้งในภาษาอังกฤษและภาษาจีน นอกจากนี้คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนเครื่องจักรสำหรับขวดขนาดต่างๆเนื่องจากมีชุดที่ถอดออกได้อเนกประสงค์ มันยังมีระบบช่วยเหลือออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสื่อสารกับอุปกรณ์ได้จริง ระบบใหม่นี้ใช้งานง่ายมากและคนงานสามารถใช้คำง่ายๆเพื่อใช้งานเครื่องได้ นอกจากนี้อุปกรณ์นี้ยังสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์อัตโนมัติสำหรับขวดแก้วกาวตนเอง

มีความเร็วในการติดฉลากสูงถึง 120 ขวดในหนึ่งนาทีและมีความแม่นยำในการติดฉลากสูงมาก ในขณะที่ความกว้างฉลากสูงสุดคือ 140 มม. และสามารถเพิ่มได้หากต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นเครื่องติดฉลากขวดทรงกลมอเนกประสงค์และสวยงามรุ่นนี้ยังมีความสามารถในการติดฉลากขวดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 30 ถึง 110 มม. นอกจากนี้อุปกรณ์ยังมีม้วนฉลากที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางภายในประมาณ 75 มม. ในขณะที่เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของม้วนฉลากอยู่ที่ประมาณ 350 มม. นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจจับฉลากและภาชนะที่ใช้ใยแก้วนำแสง เครื่องนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดฉลากบนขวดทรงกลมที่ทำจากวัสดุหลายชนิดเช่นแก้วพลาสติก HDPE LDPE PET เป็นต้น

แนะนำสั้น ๆ

1.1 โครงสร้างสำหรับงานหนักใช้ส่วนประกอบของไดรฟ์ขนาดใหญ่รวมกับโครงฐานอลูมิเนียมและสแตนเลสเพื่อการบริการที่เชื่อถือได้เป็นเวลาหลายปี

1.2 มีระบบป้อนเข้าผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งให้ระยะห่างและการวางแนวผลิตภัณฑ์ที่แม่นยำ สามารถใช้แบบสแตนด์อโลนหรือรวมในสายการผลิตและความเร็วของอุปกรณ์บรรจุที่ตรงกัน

1.3 แอพพลิเคชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยไมโครสเต็ปปิ้งแรงบิดสูงขั้นสูงรวมถึงการชดเชยอัตราส่วนและความสามารถในการติดตามความเร็วสำหรับการใช้วัสดุฉลากที่หลากหลายและแม่นยำและเชื่อถือได้

1.4 ออกแบบมาสำหรับการใช้ฉลากที่แผงด้านหน้าและ / หรือด้านหลังโดยสามารถติดฉลากภาชนะที่มีลักษณะกลมสี่เหลี่ยมวงรีหรือสี่เหลี่ยม

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์อัตโนมัติสำหรับขวดแก้วกาวตนเอง

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ไม่สิ่งของข้อมูลพารามิเตอร์
2มิติL 2100 มม. * กว้าง 900 มม. * สูง 1500 มม
3แรงดันไฟฟ้า220 โวลต์ / 50 เฮิร์ต
4อำนาจ1200 วัตต์
5กำลังการผลิต0-40m / นาที
7แกนม้วนฉลาก76 มม
8เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนฉลาก350 มม
9ความกว้างของฉลาก10 ~ 110 มม. (ขนาดพิเศษสามารถปรับแต่งได้)
10ความยาวฉลาก20 ~ 360 มม. (ขนาดพิเศษสามารถปรับแต่งได้)
11เส้นผ่าศูนย์กลางขวด30 ~ 90 มม. (ขนาดพิเศษสามารถปรับแต่งได้)
12ความสูงของขวด30 ~ 200 มม. (ขนาดพิเศษสามารถปรับแต่งได้)