เครื่องติดฉลากแนวตั้งติดด้วยตนเองอัตโนมัติสำหรับขวดสัตว์เลี้ยง

ใช้หน้าจอสัมผัสประเภทบทสนทนาของมนุษย์กับเครื่องจักร: ใช้งานง่ายใช้งานง่ายระบบควบคุมเซอร์โวใช้การควบคุมโปรแกรม PLC และใช้โครงสร้างล้อแบบกระจายคู่เพื่อให้ขวดที่จะติดฉลากเข้าสู่ทีละตัว พื้นที่ติดฉลากช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำในการติดฉลากและอัตราการผ่านของแต่ละขวด กลไกการทำเครื่องหมายใช้โครงสร้างการปรับรอบด้านและกลไกการติดฉลากแบบลูกกลิ้งจะทำการปรับขึ้นลงซ้ายและขวาหลายมุมเพื่อให้การปรับตามข้อกำหนดที่แตกต่างกันทำได้ง่ายและสะดวกเรียนรู้และเข้าใจได้ง่าย ตัวเข้ารหัสจะถูกเพิ่มเข้าไปในกลไกการลำเลียงเพื่อซิงโครไนซ์ความเร็วการติดฉลากกับความเร็วในการลำเลียงเพื่อให้แน่ใจว่าการติดฉลากมีความเสถียร

เครื่องติดฉลากแนวตั้งติดด้วยตนเองอัตโนมัติสำหรับขวดสัตว์เลี้ยง

บทนำ

เครื่องติดฉลากขวดอัตโนมัตินี้ประกอบด้วยชุดตัวเรือน (สแตนเลสสตีล, อลูมิเนียมอัลลอย), ชุดกลไกการขนส่ง, ชุดอุปกรณ์ส่งฉลาก, ชุดล้อ, ชุดอุปกรณ์แยกขวด, ชุดปรับล้อ อุปกรณ์ชุดระบบไฟฟ้า

Multi-function Labeler เหมาะสำหรับขวดทุกชนิดใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเคมีและยา สามารถรับรู้ถึงการลำเลียงขวดอัตโนมัติการแยกฉลากการติดและอื่น ๆ เครื่องทั้งหมดสามารถควบคุมได้ด้วยเครื่องมือขนาดเล็กซึ่งจะเป็นการควบคุมและตรวจสอบอัตโนมัติ ฉลากและขวดจะอยู่ในขั้นตอนเดียวกัน ระบบการพิมพ์เย็นสามารถจับคู่ได้ตามความต้องการของลูกค้า มีความแม่นยำและง่ายต่อการปรับและใช้งานโดยไม่ทำให้เกิดเสียงดังมากชิ้นส่วนอะไหล่สามารถทำได้ตามความต้องการของลูกค้า

เครื่องติดฉลากแนวตั้งติดด้วยตนเองอัตโนมัติสำหรับขวดสัตว์เลี้ยง

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความเร็วในการติดฉลาก40-150 ชิ้น / นาที
เส้นผ่าศูนย์กลางขวด40-120 มม
ขนาดฉลากL: 20-280 มม. H: 30-140 มม
ข้อผิดพลาดของ Labeler≤± 0.5 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของม้วน:สูงสุด 360 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายในม้วนฉลากφ76มม
น้ำหนัก450 กก
อำนาจ1.5 กิโลวัตต์
ขนาดเครื่อง2000 * 900 * 1700 มม

เครื่องติดฉลากแนวตั้งติดด้วยตนเองอัตโนมัติสำหรับขวดสัตว์เลี้ยง

การกำหนดค่าไฟฟ้าหลัก:

สิ่งของชื่อปริมาณยี่ห้อ
1ตัวควบคุม PLC1DELTA ของไต้หวัน
2มนุษย์ - คอมพิวเตอร์
อินเตอร์เฟซ
1DELTA ของไต้หวัน
3ตัวแปลงความถี่1DELTA ของไต้หวัน
4มอเตอร์ส่งฉลาก1ยานกง
5ไดรเวอร์มอเตอร์1ยานกง
6หม้อแปลงไฟฟ้า1กำแพง
7อำนาจ1DELTA ของไต้หวัน
8เซ็นเซอร์ตรวจสอบฉลาก1LEUZE
9เซ็นเซอร์ตรวจสอบผลิตภัณฑ์1คีย์เอ็นซ์
10ปลุก1AMPUT
11สวิตช์ไฟ1ชไนเดอร์
12ปุ่มฉุกเฉิน1ชไนเดอร์

เครื่องติดฉลากแนวตั้งติดด้วยตนเองอัตโนมัติสำหรับขวดสัตว์เลี้ยง

คุณสมบัติทางเทคนิคและการใช้งาน:

1. เครื่องติดฉลากขวดอัตโนมัตินี้มีความสัมพันธ์กับระบบอินเตอร์เฟซสำหรับเครื่องจักรขั้นสูงการดำเนินการเป็นเรื่องง่ายและใช้งานง่ายฟังก์ชั่นพร้อมใช้งานมีฟังก์ชั่นช่วยเหลือออนไลน์มากมาย โครงสร้างเรียบง่ายกะทัดรัดใช้งานง่ายและบำรุงรักษา

2. ใช้มอเตอร์ไดรฟ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงความเร็วในการป้อนมีเสถียรภาพเชื่อถือได้

3. หลักการทำงาน: กลไกขวดที่มีชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์ที่แยกจากกันเซ็นเซอร์ตรวจจับการส่งผ่านของผลิตภัณฑ์ส่งสัญญาณกลับไปยังระบบควบคุมในตำแหน่งที่เหมาะสม

ส่งมอเตอร์ควบคุมฉลากและติดอยู่ในตำแหน่งติดฉลากผลิตภัณฑ์

4. การดำเนินการ: ใส่ผลิตภัณฑ์ (สาย) เพื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ (อุปกรณ์อัตโนมัติ) การแยกผลิตภัณฑ์และการวัด - การติดฉลาก - รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลาก

5. การควบคุมอัจฉริยะ

เครื่องทั้งหมดใช้ระบบควบคุม PLC ที่เป็นผู้ใหญ่ทำให้เครื่องทำงานได้อย่างเสถียรและมีความเร็วสูง

6. อุปกรณ์ขวดรูปทรงทั่วไปเส้นผ่านศูนย์กลางใด ๆ ของรูปทรงขวดโดยไม่มีชิ้นส่วนอะไหล่การปรับตำแหน่งอย่างรวดเร็ว

หมายเหตุ: (ล้อหมุนเสริมและปรับได้พร้อมเครื่องติดฉลากขวดสวนสาธารณะที่สมบูรณ์แบบ

7. ระบบปฏิบัติการใช้การควบคุมหน้าจอสัมผัสการทำงานง่ายใช้งานได้จริงมีประสิทธิภาพสูงความเร็วในการติดฉลากของเครื่องผสมความเร็วในการส่งขวดสามารถรับรู้ขั้นตอนการควบคุมความเร็วที่น้อยลงตามความต้องการในการปรับ

8. ขอบเขตของเครื่อง: เหมาะสำหรับการติดฉลากขวดกลมขนาดต่างๆขวดกลิ้งโรตารี่ฉลากที่แนบชิ้นส่วนที่แข็งขึ้นสายการเชื่อมต่อยังมีแผ่นเสียงสำหรับเก็บวัสดุเสริมและอำนวยความสะดวกในการรวบรวมผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปการเรียงลำดับและการบรรจุ

9. ระบบรหัส: ชิ้นส่วนของการกำหนดค่าเสริม (เครื่องพิมพ์) สามารถออนไลน์เพื่อพิมพ์วันที่ผลิตและหมายเลขแบทช์ตัดกระบวนการบรรจุขวดปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตชิ้นส่วนของเทคโนโลยีขั้นสูง (ก๊าซ / ไฟฟ้า) ระบบเครื่องพิมพ์รหัสแอคชูเอเตอร์ชัดเจน การพิมพ์ที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพ เครื่องพิมพ์รหัสความร้อนพร้อมแหล่งก๊าซ: 5 กก. / ตร.ซม.

10. คุณภาพฉลาก: ใช้สายพานฝ้ายยืดหยุ่นระดับการปิดฉลากโดยไม่มีรอยพับช่วยปรับปรุงคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ได้อย่างมาก การตรวจจับโฟโตอิเล็กทริคอัตโนมัติไม่มีฉลากไม่ทำงานไม่มีการแก้ไขฉลากอัตโนมัติหรือฟังก์ชั่นตรวจจับสัญญาณเตือนอัตโนมัติป้องกันการรั่วไหลและของเสีย

หมายเหตุ: โซลูชันนี้ใช้สำหรับอุปกรณ์มาตรฐานทั่วไปหากมีข้อกำหนดพิเศษสำหรับการปรับปรุงอุปกรณ์ก็สามารถอัพเกรดหรือปรับปรุงได้