ทีม

VKPAK Machinery ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้เมืองแถวหน้าของจีนศูนย์กลางเศรษฐกิจการเงินการค้าและการขนส่งของจีน เราไม่เพียง แต่ภูมิใจในคุณภาพของเครื่องจักรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้บริการจัดซื้อที่มีประสิทธิภาพครบวงจร VKPAK เริ่มต้นจากผู้ผลิตเครื่องติดฉลากได้ลงทุนและแบ่งปันโรงงานหลายแห่งตั้งแต่เครื่องบรรจุเครื่องปิดฝาและเครื่องบรรจุหีบห่อ วิศวกรวิจัยและพัฒนาของเราสามารถสร้างโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับเครื่องจักรที่กำหนดเองตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในอุตสาหกรรมทุกประเภทเช่นอาหารและเครื่องดื่มเครื่องสำอางสารเคมียาฆ่าแมลงข้อมูลการสื่อสาร ฯลฯ ให้โซลูชันการบรรจุที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณเป็นข้อได้เปรียบของเรา และภารกิจ

เรามุ่งเน้นไปที่โซลูชันการติดฉลากแบบกาวในตัวสำหรับบรรจุภัณฑ์ทุกประเภทและทุกรูปแบบหากเครื่องติดฉลากที่คุณต้องการสำหรับกระบวนการผลิตของคุณเราสามารถจัดหาโซลูชันที่ง่ายหรือเหมาะสมเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะของคุณ

แสดงโรงงาน

เราใส่ใจในคุณภาพประสิทธิภาพสูงและผู้ใช้ระดับสูงโดยใช้ feelling และยินดีที่จะแบ่งปันข้อได้เปรียบทางเทคโนโลยีของเรากับลูกค้าที่มีค่าของเราในความร่วมมือระยะยาวกับองค์กรที่ดีเราได้เรียนรู้ประสบการณ์การจัดการและเทคโนโลยีขั้นสูงของพวกเขาและได้รับการปรับปรุงและนวัตกรรมมากมาย

VKPAK ตามแนวโน้มและความเข้าใจในอุปกรณ์อัตโนมัติได้รับความเชื่อมั่นในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีแนวทางการพัฒนาตนเองเพื่อการพัฒนาตนเองที่ขับเคลื่อนด้วยความต้องการของตลาดความต้องการของตลาดนำไปสู่การพัฒนาองค์กรในระยะยาว บริษัท เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี คุณภาพที่เหนือกว่าบริการทางเทคนิคที่ดีซึ่งมีชื่อเสียงที่ดีและได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากองค์กรในประเทศและต่างประเทศ คำสั่งซื้อ 80% มาถึงลูกค้าประจำและลูกค้าแนะนำ

การสนับสนุนและความพึงพอใจของคุณคือแนวทางและแรงผลักดันของความพยายามของเรา เราจะแสดงให้คุณเห็นข้อดีทั้งหมดของเราเติบโตไปด้วยกัน เรามั่นใจว่าเราสามารถทำงานในระยะยาวและเป็นมิตรกับคุณได้ เพราะความไว้วางใจและบริการและเครื่องจักรของเรา

ทีมงานของเรา