เครื่องติดฉลากกระเป๋า

VKPAK รู้จักการติดฉลากกระเป๋า เราได้ออกแบบระบบการติดฉลากถุงหลายแบบ สำหรับกระเป๋าที่เต็มไปด้วย VKPAK สามารถใส่แอพพลิเคชั่นเครื่องพิมพ์ฉลากหรือแอพพลิเคชั่นฉลากบนสายการผลิตของคุณเพื่อติดฉลากกระเป๋าหลังจากบรรจุ แต่ก่อนที่จะจัดเรียงบนพาเลท ข้อมูลเช่นวันที่และรหัสล็อตบาร์โค้ดและเนื้อหาจะถูกพิมพ์และ / หรือนำไปใช้กับกระเป๋าโดยอัตโนมัติบนสายการลำเลียงที่มีอยู่ สามารถทำได้ด้วยเครื่องติดฉลาก VKPAK รุ่นและขนาดเฉพาะของเครื่องติดฉลากขึ้นอยู่กับขนาดฉลากการกำหนดลักษณะกลไกการพิมพ์และอัตราปริมาณงาน

สำหรับการติดฉลากถุงที่ไม่บรรจุหีบห่อ VKPAK ได้ออกแบบระบบการป้อนและการติดฉลากถุง ระบบนี้ใช้ประโยชน์จากระบบยกสูญญากาศด้วยหุ่นยนต์เพื่อนำเสนอกระเป๋าเปล่าไปยังหน่วยติดฉลาก เมื่อนำเสนอถุงแล้วเครื่องติดฉลากจะพิมพ์และ / หรือติดป้ายข้อมูลลงในถุงเปล่า จากนั้นจะถูกส่งไปยังถังเก็บรวบรวมเพื่อรอกระบวนการบรรจุ

ระบบการติดฉลากกระเป๋าทั้งสองแบบสามารถรวมเข้ากับฐานข้อมูล / ระบบประมวลผลคำสั่งซื้อปัจจุบันหรือตั้งค่าเป็นการดำเนินการพร้อมกัน

เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้แนะนำตัวเองในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตและผู้ส่งออกเครื่องติดฉลากกระเป๋าที่ยอดเยี่ยม มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสายการบรรจุภัณฑ์ของอุตสาหกรรมต่างๆ เมื่อรวมเข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการใช้งานฉลากด้านเดียวหรือสองด้านเครื่องนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการติดฉลากบนซองยืนขึ้นที่ว่างเปล่า มีให้สำหรับลูกค้าในคุณสมบัติและการกำหนดค่าที่แตกต่างกันเครื่องติดฉลากกระเป๋านี้ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดกับพารามิเตอร์คุณภาพมาตรฐานต่างๆ

ประเภทของเครื่องติดฉลากกระเป๋า

ป้ายผนึก
ป้ายผนึกติดอยู่ที่ด้านหลังของกระเป๋า ใช้เพื่อปิดผนึกกระเป๋าหลังจากเปิดแล้ว ฉลากถุงปิดผนึกช่วยรักษาผลิตภัณฑ์ไว้ได้นานขึ้น
ป้ายด้านหน้า
ป้ายด้านหน้าติดอยู่ที่ด้านหน้าของกระเป๋า สามารถใช้นอกเหนือจากบรรจุภัณฑ์หลักของผลิตภัณฑ์เพื่อการรับรู้ถึงตราสินค้า ตัวอย่างอาจเป็นป้ายลดราคา
ป้ายด้านหลัง
ป้ายด้านหลังติดอยู่ที่ด้านหลังของกระเป๋า ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมที่เกินกว่าพื้นที่ที่ระบุบนผลิตภัณฑ์ ฉลากถุงนี้อาจให้ข้อมูลทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ด้วย

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติ VKPAK มีความอเนกประสงค์ช่วยให้สามารถใช้ฉลากด้านเดียวหรือสองด้านบนซองหรือถุงแบบยืนที่ทำไว้ล่วงหน้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพแวดล้อมการผลิตที่ต้องการรองรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในการรันแบทช์ขนาดเล็ก

เครื่องติดฉลากกระเป๋าที่สร้างขึ้นเองจะติดฉลากที่ด้านบนและด้านล่างของถุงที่นำมาใช้ในกองและลำเลียงไปยังกองซ้อน ตัวอย่างผลิตภัณฑ์รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง: กาแฟ, THC, กัญชา, ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกัญชา, เครื่องเทศ

เมื่อคุณต้องการโซลูชันการติดฉลากกระเป๋า VKPAK มีผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ