เครื่องติดฉลากขวดน้ำแร่อัตโนมัติ

ใบสมัคร

ระบบปลอกแขนเป็นระบบการติดฉลากแขนหดอัตโนมัติสำหรับการใช้และการหดฉลากแขนเสื้อแบบเต็มตัวหรือแถบที่เห็นได้ชัดจากการงัดแงะบนภาชนะทรงกลมสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมและวงรีและรูปทรงต่างๆที่มีและไม่มีรูปทรง

ระบบปลอกหุ้มแต่ละตัวประกอบด้วยหัวฉีด, โมดูลอุโมงค์หดหนึ่งหรือสองตัว (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน), เครื่องกำเนิดไอน้ำและสายพานลำเลียงสแตนเลสสำหรับขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ผ่านระบบ

ระบบ Sleeve ถูกนำเสนอและจำหน่ายเป็นระบบบูรณาการเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานที่ประสบความสำเร็จสำหรับลูกค้าของเรา

เครื่องติดฉลากขวดน้ำแร่อัตโนมัติ

เครื่องติดฉลากแขนอัตโนมัติ

การส่งข้อมูลแบบซิงโครไนซ์การเปลี่ยนสายพานส่งกำลังจะเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับประเภทของมัลติเลเยอร์แบบเดิมที่ต้องเปลี่ยนและบำรุงรักษามากกว่าหกชั่วโมงการบำรุงรักษาทำได้ง่ายและดูแลรักษาง่ายจึงไม่ส่งผลต่อการผลิต

การออกแบบระนาบหัวตัดหน่วยในประเทศจีนซึ่งใช้กับภาชนะขนาด 28 มม. - 160 มม. คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือแก้ไขข้อบกพร่อง นอกจากนี้ยังมีหน้าจอสัมผัสแสงที่ไม่เหมือนใครซึ่งหมายความว่าตำแหน่งดั้งเดิมของการค้นหาอัตโนมัติรวมถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

เครื่องบินฟีดฉลากหดตัวสองเท่าความสูงที่เหมาะสมซึ่งสะดวกในการแก้ไขฉลาก หุ่นยนต์ไมโครคอมพิวเตอร์ที่หลีกเลี่ยงการตรากฎหมายและการปรับแต่งคุณเพียงแค่กดเบา ๆ ฉลากจะตรวจจับและค้นหาโดยอัตโนมัติ การเปลี่ยนฉลากทำได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้สถานที่ตัดแน่นอนอย่างแน่นอน

อุปกรณ์ป้อนฉลาก: การควบคุมการควบคุมการจัดหาฉลากแบบซิงโครไนซ์ความสามารถในการจัดหาคือ 90 เมตรต่อนาทีระนาบการจ่ายฉลากปริมาตร 500 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของท่อกระดาษจะเป็น 4 ', 8', 10 'การกำหนดค่าการป้อนฉลากคือ มีเสถียรภาพซึ่งเปิดใช้งานความยาวของฉลากที่แน่นอนและการจัดหาฉลากที่มั่นคงและรวดเร็ว

เสาตรงกลางใช้โครงสร้างฉลากยิงทีละขั้นตอนและความเร็ว 150B ต่อนาที

หัวตัดที่ออกแบบใหม่ใช้มอเตอร์ทีละขั้นตอนในการขับเคลื่อนซึ่งความเร็วสูงการดำเนินการแน่นอนการตัดเป็นไปตามลำดับและการหดตัวที่สวยงาม การออกแบบนี้ร่วมมือกับโครงสร้างตำแหน่งที่ซิงโครไนซ์ของฉลากช่วยให้สามารถกำหนดตำแหน่งตัดได้ภายใน 1 มม.

ปุ่มหยุดฉุกเฉินหลายจุดช่วยให้หยุดฉุกเฉินในตำแหน่งที่เหมาะสมตลอดการผลิตซึ่งรับประกันการผลิตที่ปลอดภัย

เครื่องติดฉลากขวดน้ำแร่อัตโนมัติ

อุโมงค์หดตัวด้วยไอน้ำ

ในกรณีของขวดกลมที่แตกต่างและผิดปกติขวดสี่เหลี่ยมและขวดแบน ฯลฯ เตาอบไอน้ำแบบใหม่นี้สามารถปรับและบำรุงรักษาได้ง่ายมีการหดตัวที่สม่ำเสมอ การกระจายของถังอบไอน้ำแรงดันต่ำและวิธีพ่นไอน้ำมีความสม่ำเสมอและได้รับการออกแบบด้วยท่อไร้รอยต่อหัวฉีดถูกแบ่งให้ปรับได้สามส่วนและสามารถปรับความสูงตำแหน่งและปริมาณไอน้ำของทุกส่วนได้ตามลำดับเพื่อให้ได้ การหดตัวที่สมบูรณ์แบบเครื่องทั้งหมดทำจากสแตนเลสสตีลที่มีการเก็บรักษาความร้อนซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยประหยัดพลังงาน แต่ยังสอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยสากลถาดละลายน้ำแข็งสแตนเลสจะรวบรวมน้ำกลั่นตัวเครื่องทั้งหมดใช้การออกแบบป้องกันน้ำด้วย สะดวกในการใช้งานง่ายและการบำรุงรักษาต่ำ

คุณสมบัติของเครื่องกำเนิดไอน้ำ

น้ำจะถูกป้อนเข้าไปในชุดของเครื่องกำเนิดความร้อนไฟฟ้าอัตโนมัติทั้งหมดโดยปั๊มกระแสน้ำวนที่มีศักยภาพแรงดันสูงซึ่งทำจากทองแดงซึ่งมีเวลาในการจ่ายน้ำสั้นและการบริการที่ทนทาน ลูกลอยสำหรับระดับของเหลวได้รับการแก้ไขในถังน้ำเพื่อควบคุมช่องเติมน้ำโดยอัตโนมัติ ระบบการทำงานทั้งหมดถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ หลังจากเชื่อมต่อแหล่งจ่ายน้ำและแหล่งจ่ายไฟเป็นเวลา 5 นาทีหรือมากกว่านั้นก็สามารถปล่อยไอน้ำออกมาได้อย่างต่อเนื่องโดยมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง

พารามิเตอร์ทางเทคนิคหลักของอุปกรณ์

สิ่งของเครื่องติดฉลากแขน
ความจุ150 bpm (ขึ้นอยู่กับ 500ml)
FPYมากกว่า 99.9%
ประสิทธิภาพการผลิตทั้งสายงานมากกว่า 95% (คำนวณ 24 ชั่วโมง)
เส้นผ่านศูนย์กลางของขวดที่ใช้งานได้28 มม. - 125 มม
ความยาวของฉลาก30 มม. - 250 มม
ความหนาของฉลากที่ใช้ได้0.027 มม. - 0.13 มม
วัสดุฉลากPVC, PET, PS
เส้นผ่านศูนย์กลางภายในฉลากปริมาตร≥4 "(101.6 มม.)
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของฉลากปริมาตร≤500มม
แรงดันไฟฟ้าAC380V, 50HZ, 3 เฟส
เอาท์พุทเครื่องปลอกฉลาก3 กิโลวัตต์
เอาต์พุตอุโมงค์หดไอน้ำ0.37 กิโลวัตต์
เอาท์พุทเครื่องกำเนิดไอน้ำ18 กิโลวัตต์
แรงดันไอน้ำ1-8Kg / ซม 2
การใช้อากาศไอน้ำ<25Kg / ชั่วโมง
ขนาดของเครื่องเครื่องปลอกฉลาก: L2000 * W1100 * H2000mm
น้ำหนัก750