การเลือกพันธมิตรด้านอุปกรณ์การติดฉลาก

ในขณะที่อุตสาหกรรมไวน์ยังคงเติบโตโดยเฉลี่ยเติบโต 5.7% ตั้งแต่ปี 2014-2019 ผู้ผลิตไวน์และเจ้าของโรงกลั่นไวน์จึงต้องการวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้แบรนด์ของพวกเขาโดดเด่นเนื่องจากการแข่งขันยังคงดำเนินต่อไปในทิศทางที่สูงขึ้น ฉลากไวน์ที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใครและฉลากกระป๋องไวน์เป็นเพียงวิธีหนึ่งในการดึงดูดความสนใจและสร้างความแตกต่าง ข่าวดีก็คือมีเทคโนโลยีการติดฉลากที่หลากหลายซึ่งจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบไวน์ทุกหนทุกแห่ง

การผลิตไวน์มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของผู้ดื่มโดยการสร้างสิ่งที่ซับซ้อนและน่าสนใจและในบางกรณีก็ใช้สูตรอาหารจากโลกเก่า ไม่ใช่แค่อาหารที่น่าตื่นเต้นเท่านั้นที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไวน์ออร์แกนิกไวน์ปราศจากน้ำตาลและไวน์คาร์โบไฮเดรตต่ำ สำหรับผู้เล่นรายเก่าและรายใหม่ในตลาดไม่ต้องพูดถึงเทรนด์การสมัครรับข้อมูลไวน์ที่เพิ่มมากขึ้นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าสำหรับโรงงานผลิตไวน์ในการสร้างแบรนด์ไวน์ของพวกเขาในลักษณะที่จะดึงดูดลูกค้าและทำให้พวกเขากลับมาหามากขึ้น

อุปกรณ์ติดฉลากไวน์

แนวโน้มปัจจุบัน

เนื่องจากจำนวนโรงบ่มไวน์เพิ่มขึ้นแนวโน้มการผลิตความสามารถในการบรรจุขวดและเทคโนโลยีการติดฉลากก็เช่นกัน

การคาดการณ์สำหรับอุตสาหกรรมไวน์ดูสดใส อย่างไรก็ตามการมุ่งเน้นของผู้บริโภคคาดว่าจะเปลี่ยนไปที่การตั้งค่าคุณภาพมากกว่าปริมาณเล็กน้อยซึ่งหมายความว่าเอกลักษณ์ของแบรนด์และบรรจุภัณฑ์เป็นตัวขับเคลื่อนความสำเร็จ

ในการสำรวจการชิมไวน์เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการแบ่งปันขวดไวน์หลายราคาตั้งแต่ 10-150 ดอลลาร์กับผู้เข้าร่วม นี่คือสิ่งที่ค้นพบ

• 82% ของผู้ตอบแบบสอบถามเลือกขวดไวน์ตามลักษณะของฉลาก
• 65% รู้สึกแย่กับราคาที่พวกเขาคิดว่าไวน์ดูแพง
• 58% สนใจเกี่ยวกับภูมิภาคไวน์
• 53% ได้รับผลกระทบจากรูปร่างและสีของขวด
• 46% ชอบซื้อของที่เคยชอบในอดีต
• 42% ชอบไวน์วินเทจ

แนวโน้มปัจจุบัน

จากผลการสำรวจชี้ให้เห็นชัดเจนว่าขวดไวน์มีความสำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ไม่ว่าฉลากที่ดูดีจะหมายถึงความสนุกสนานแปลกตาหรือหรูหราและซับซ้อนอาจขึ้นอยู่กับตลาดเป้าหมายของคุณ แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดขวดไวน์ของคุณควรดึงดูดความสนใจและสื่อสารถึงคุณภาพ นั่นหมายความว่าฉลากไวน์ของคุณต้องมีการออกแบบที่เหมาะสมและต้องปฏิบัติอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าขวดไวน์ของคุณดูดีที่สุดทั้งทางออนไลน์และบนชั้นวาง ท้ายที่สุดฉลากไวน์ของคุณมีเวลาเพียง 1.5 วินาทีในการสร้างผลกระทบ

เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อไวน์ให้สื่อสารถึงคุณภาพสูงของผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถทำได้โดยการพัฒนาการออกแบบฉลากไวน์ที่ยอดเยี่ยมที่ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบไวน์และบังคับให้พวกเขาเลือกไวน์ของคุณ องค์ประกอบการออกแบบบางส่วนที่ควรพิจารณามีดังนี้

•นึกถึงสีของขวดสีไวน์และสีของฉลาก ต้องการสื่ออารมณ์อะไร สีสันสดใสทำให้เกิดความร่าเริงมีพลังและกล้าหาญ สีที่ปิดเสียงบ่งบอกถึงความซับซ้อนและละเอียดอ่อน สีเข้มให้คำมั่นสัญญาเกี่ยวกับความหลากหลายและการวางอุบาย คุณอาจพิจารณาการวางฉลากที่สว่างสดใสบนขวดสีเข้มเพื่อให้ได้ภาพที่มีคอนทราสต์สูงที่ดูโดดเด่น

•ตัวเลือกแบบอักษรและจำนวนวัสดุฉลากของคุณด้วย ลุคที่คุณต้องการคือมินิมอลหรูหราวินเทจโมเดิร์นหรือหงุดหงิด? คุณจะต้องเลือกแบบอักษรที่กำหนดโทนสีที่เหมาะสมเลือกงานศิลปะที่น่าสนใจและอย่าลืมเลือกพื้นผิวฉลากที่สนับสนุนแบรนด์และลักษณะของไวน์ของคุณ

•พิจารณาใช้ฉลากไวน์และบรรจุภัณฑ์ที่มีรูปทรงไม่ซ้ำใคร อาจถึงขั้นสร้างสรรค์พิเศษและผูกมันเข้าด้วยกันด้วยการออกแบบตามธีมทำให้ขวดฉลากฝาและกล่องจัดส่งของคุณประสานงานกันหรือถ้าคุณมีห้องกระดิกทางการเงินค่าคอมมิชชั่นฉลากไวน์ที่กำหนดเอง

•ต่อไปนี้เป็นคำและวลีทั่วไปที่ไม่เป็นประโยชน์ซึ่งไม่มีจุดประสงค์ที่เป็นประโยชน์บนฉลากไวน์และควรละเว้น

หลังจากที่คุณได้ออกแบบฉลากขวดไวน์แล้วตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระบวนการติดฉลากของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าทุกขวดมีฉลากที่วางไว้อย่างสมบูรณ์แบบ

ประเภทของอุปกรณ์การติดฉลาก

เครื่องติดฉลากแบบใดที่ช่วยให้คุณทำไวน์ได้มากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง? พร้อมที่จะถาม "ขึ้น" เกมฉลากไวน์ของคุณหรือไม่? การลงทุนในเครื่องติดฉลากไวน์ที่จะช่วยเพิ่มการผลิตในขณะที่รักษาคุณภาพอาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ทันกับการแข่งขัน

โรงกลั่นไวน์มีตัวเลือกการติดฉลากขวดและไวน์กระป๋องหลายแบบ โดยทั่วไปเครื่องติดฉลากจะมีทั้งแบบใช้มือกึ่งอัตโนมัติและแบบอัตโนมัติ การทราบความต้องการแอปพลิเคชันฉลากและความเร็วในการผลิตเป้าหมายจะช่วย จำกัด ตัวเลือกให้แคบลง

ประเภทของอุปกรณ์การติดฉลาก

เครื่องติดฉลากแบบแมนนวลต้องการคนงานในการโหลดและติดฉลากแต่ละอัน

เครื่องติดฉลากกึ่งอัตโนมัติทำงานด้วยสวิตช์มือหรือเท้า พนักงานบรรจุขวดลงบนสายพานลำเลียงจากนั้นกดปุ่มเพื่อติดฉลาก วิธีนี้เร็วกว่าและสม่ำเสมอกว่าการติดฉลากด้วยมือ

ในหลาย ๆ กรณีเครื่องติดฉลากแบบกึ่งอัตโนมัติเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการติดฉลากไวน์ที่บรรจุขวดเนื่องจากช่วยให้คุณสามารถเพิ่มระดับจากการผลิตไวน์แบบกลุ่มขนาดเล็กไปยังเครื่องติดฉลากอัตโนมัติแบบอัตโนมัติได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้อง ยกเครื่องอุปกรณ์หรือสายการบรรจุขวดของคุณ

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติมีตัวเลือกแบบหมุนและแบบอินไลน์ ทั้งสองอย่างรวดเร็วและแม่นยำกว่าฉลากแบบแมนนวลและกึ่งอัตโนมัติ เครื่องติดฉลากอัตโนมัติในสายการผลิตช่วยเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพอย่างก้าวกระโดด เมื่อบรรจุขวดไวน์หรือกระป๋องแล้วจะสามารถป้อนเข้าเครื่องติดฉลากได้อย่างต่อเนื่องส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีฉลากประมาณ 150 ชิ้นต่อชั่วโมง เครื่องฉลากแบบโรตารีอยู่ที่ระดับไฮเอนด์ของสเปกตรัมทำงานได้ถึง 500 ฉลากต่อชั่วโมงและให้การควบคุมตำแหน่งฉลากขั้นสูงสุดและความสม่ำเสมอ

อุปกรณ์ติดฉลากอัตโนมัติมีความสามารถและราคา เลือกสิ่งที่ไม่เพียงตอบสนองความต้องการในการดำเนินงานในปัจจุบันของคุณ แต่สามารถปรับขนาดตามความต้องการของคุณเมื่อคุณเติบโต

ความสำคัญของอุปกรณ์การติดฉลาก

ไม่ว่าคุณจะสามารถบรรจุขวดและติดฉลากไวน์ของคุณได้เร็วเพียงใดผลผลิตโดยรวมจะถูก จำกัด ด้วยความเร็วที่คุณสามารถบรรจุหีบห่อและนำออกสู่ตลาดได้ ในกระบวนการนี้ความท้าทายที่สำคัญอย่างหนึ่งที่พบในโรงบ่มไวน์หลายแห่งคือการพิมพ์และการใช้ฉลาก

เครื่องติดฉลากขวดมีหลายราคาซึ่งมักจะดูล้นหลามสำหรับเจ้าของโรงกลั่นเหล้าองุ่นที่ดำเนินงานด้วยงบประมาณที่ จำกัด อย่างไรก็ตามการเพิ่มอุปกรณ์การติดฉลาก e ffi cient สามารถเพิ่มผลผลิตได้อย่างมากและจ่ายเงินเองได้อย่างรวดเร็วโดยการเพิ่มผลผลิตทันที

ประสิทธิภาพ

โดยปกติโรงกลั่นไวน์ส่วนใหญ่เริ่มต้นโดยไม่ต้องลงทุนล่วงหน้าจำนวนมากดังนั้นในการเริ่มการผลิตพวกเขาต้องติดฉลากขวดไวน์แต่ละขวด

อย่างไรก็ตามการเพิ่มเครื่องติดฉลากกึ่งอัตโนมัติแบบตั้งโต๊ะหรือแบบแยกส่วนสามารถเพิ่มผลผลิตได้เกือบ 500% ทำให้สามารถติดฉลากได้ถึง 150 ขวดต่อชั่วโมง ผู้ผลิตฉลากขนาดเล็กเหล่านี้เหมาะสำหรับโรงบ่มไวน์ใหม่หรือขนาดเล็ก ตัวเลือกเหล่านี้ยังทำงานได้ดีขึ้นหากคุณต้องการสั่งซื้อกล่องรับไวน์รายเดือนตรงเวลาอย่างสม่ำเสมอ

ประสิทธิภาพ

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติแบบอินไลน์มีขนาดใหญ่กว่าและมีราคาแพงกว่าเล็กน้อย แต่สามารถติดฉลากได้ถึง 500 ขวดต่อชั่วโมง การเพิ่มประสิทธิภาพนี้ช่วยให้โรงบ่มไวน์สามารถบรรจุขวดได้มากขึ้นโดยไม่ได้รับการสำรองข้อมูลในขั้นตอนการติดฉลาก

เมื่อไวน์ออกจากสายการบรรจุขวดและออกสู่ตลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ อุปกรณ์การติดฉลากจะเป็นมากกว่าการลงทุน

คุณภาพ

การใช้อุปกรณ์ติดฉลากกึ่งอัตโนมัติหรืออัตโนมัติเต็มรูปแบบทำให้โรงกลั่นเหล้าองุ่นสามารถวางฉลากที่ออกแบบมาอย่างดีได้อย่างแม่นยำทุกครั้ง และเราทุกคนรู้ดีว่าฉลากที่ดีที่ใช้อย่างสม่ำเสมอและแม่นยำเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญ

เครื่องติดฉลากเร็วกว่าและมีตำแหน่งที่สอดคล้องกันโดยมีข้อผิดพลาดน้อยกว่าขั้นตอนการติดฉลากด้วยมือ อุปกรณ์การติดฉลากที่ดีที่สุดรวมถึงตัวปรับความคงตัวที่ช่วยให้แน่ใจว่าฉลากถูกวางอย่างเท่าเทียมกันและอยู่ในตำแหน่งเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยไม่เคลื่อนที่ในแนวตั้งหรือแนวนอน

คุณภาพ

ค่าใช้จ่ายเทียบกับ มูลค่า

แม้ว่าค่าใช้จ่ายล่วงหน้าในการซื้อหรือให้เช่าอุปกรณ์การติดฉลากใหม่อาจดูน่ากลัว แต่ก็จำเป็นต้องประเมินปัจจัยด้านต้นทุนทั้งหมดที่โรงกลั่นเหล้าองุ่นของคุณ

ตัวอย่างเช่นการซื้ออุปกรณ์ติดฉลากเพียงครั้งเดียวจะน้อยกว่าค่าจ้างพนักงานประจำเพื่อติดฉลากกับขวดหรือกระป๋อง หากคุณมีคนงานติดฉลากอยู่แล้วการทำให้กระบวนการติดฉลากของคุณเป็นไปโดยอัตโนมัติจะช่วยให้พวกเขาทำงานเร่งด่วนหรือทำงานบนโต๊ะได้มากขึ้น

ส่วนที่สำคัญอีกประการหนึ่งของสมการต้นทุนคือการลดผลิตภัณฑ์ที่สูญเปล่าและมีข้อบกพร่องที่กำลังจะมาถึง อุปกรณ์การติดฉลากมีความสม่ำเสมอและเชื่อถือได้ดังนั้นข้อผิดพลาดของมนุษย์จึงหมดไปและมีการวางฉลากผิดตำแหน่งน้อยลงซึ่งช่วยประหยัดเงิน มีบางสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจกับความสามารถและการประหยัดต้นทุนเมื่อเทียบกับราคาเงินสดจริงของอุปกรณ์ ท้ายที่สุดแล้วมูลค่าของอุปกรณ์นั้นมากกว่าราคาในหลาย ๆ วิธีที่ไม่สามารถทำได้

การประเมินการตั้งค่าของคุณ

ก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับประเภทของเครื่องติดฉลากที่คุณต้องการซื้อให้ประเมินการตั้งค่าปัจจุบันของคุณและพิจารณาว่าเครื่องติดฉลากจะมีบทบาทอย่างไรในสายการบรรจุขวดของคุณ นอกจากนี้ยังจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างพารามิเตอร์ที่จะกำหนดขนาดและประเภทของเครื่องติดฉลากที่คุณต้องการ วิธีนี้จะช่วยให้คุณเลือกเครื่องติดฉลากไวน์ที่ตรงกับความต้องการของคุณเข้ากับการทำงานในปัจจุบันของคุณได้อย่างราบรื่นและทำให้กระบวนการของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การประเมินการตั้งค่าของคุณ

การดำเนินการผลิตของคุณ

ในการประเมินความต้องการของคุณอย่างถูกต้องให้ระบุเป้าหมายการติดฉลากและการผลิตของคุณอย่างชัดเจน

เริ่มต้นด้วยการตัดสินใจปริมาณและความเร็วที่คุณต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเคลื่อนที่ผ่านเส้น เครื่องติดฉลากมีช่วงความเร็วที่แตกต่างกันดังนั้นให้เลือกเครื่องที่เท่ากับความเร็วที่สายของคุณสามารถรักษาได้

การดำเนินการผลิตของคุณ

นอกจากนี้คุณจะต้องพิจารณาถึงเวลาหยุดทำงานที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณเปลี่ยนแอปพลิเคชันการติดฉลาก (เช่นการเปลี่ยนจากการติดฉลากด้วยมือไปเป็นเครื่องกึ่งอัตโนมัติ)

เครื่องติดฉลากไวน์ที่คุณเลือกจะมีข้อดีและข้อเสียดังนั้นควรมองหาเครื่องติดฉลากที่จะง่ายสำหรับคุณในการติดตั้งใช้งานและบำรุงรักษา

พื้นที่และอุปกรณ์

เมื่อคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนสำหรับปริมาณไวน์ที่คุณจะผลักดันผ่านไลน์ของคุณและความเร็วเท่าใดขั้นตอนต่อไปคือการหาอุปกรณ์ที่จะเข้าไปในพื้นที่ที่คุณมีและเข้าถึงได้ง่าย ข้อพิจารณาอื่น ๆ ได้แก่ ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ที่มีอยู่และการออกแบบสายการผลิตโดยรวม

พื้นที่และอุปกรณ์

สายการผลิตของคุณประกอบด้วยเครื่องจักรหลายประเภทเช่น fi llers, cappers หรือ corkers และ labelers เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดควรซื้อเครื่องติดฉลากที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้วเพื่อป้องกันปัญหา นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับคุณในการตัดสินใจว่าคุณต้องการให้เครื่องติดฉลากของคุณไม่สอดคล้องกับเครื่องจักรปัจจุบันของคุณหรือหากคุณต้องการเครื่องติดฉลากแบบอิสระ

คุณควรเลือกเครื่องติดฉลากที่สามารถใช้งานกับเครื่องปิดผนึกและเครื่องปิดผนึกของคุณรวมทั้งปรับขนาดให้เหมาะสมกับ บริษัท ของคุณเมื่อมันเติบโตขึ้น

ข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับคอนเทนเนอร์และฉลาก

โรงบ่มไวน์ส่วนใหญ่ยังคงนิยมใช้ขวดแก้วสำหรับไวน์ของตน อย่างไรก็ตามขวดแก้วอาจมีราคาแพงและมีน้ำหนักมาก กระป๋องอลูมิเนียมซึ่งเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มไวน์ชั้นประหยัดมีน้ำหนักเบาและคุ้มค่ากว่า ในขณะที่โรงกลั่นไวน์ระดับพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เชื่อในความสวยงามและปัจจัยด้านคลาสของขวดแก้วที่เอาชนะอลูมิเนียมได้ทุกครั้ง แต่ตามที่นักดื่มไวน์บอกว่าบรรจุภัณฑ์ไม่ได้ทำให้รสชาติของไวน์แตกต่างไปจากเดิม

จากข้อมูลของ foodandwine.com การทดสอบรสชาติแบบคนตาบอดพบว่าเมื่อผู้ใหญ่ 86 คนได้รับไวน์ที่เหมือนกันเทลงในถ้วยหนึ่งขวดและจากกระป๋อง 48.5% ชอบเวอร์ชันบรรจุขวดเทียบกับ 45.3% ที่ชอบเวอร์ชันกระป๋อง ( โดย 5.8% ไม่แสดงความต้องการ)

ไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะชอบแบบไหนเมื่อคุณตัดสินใจได้ว่าจะใช้ภาชนะประเภทใดสำหรับไวน์ของคุณแล้วก็ถึงเวลาตัดสินใจขนาดฉลากสไตล์และตำแหน่งของฉลากไวน์ คุณสามารถเลือกจากป้ายด้านหน้าและด้านหลังฉลากแบบล้อมรอบหรือป้ายแขนหด

หากคุณรู้ว่าขวดหรือกระป๋องของคุณจะมีรูปร่างผิดปกติหรือมีลักษณะเรียวเล็กคุณจะต้องใช้เครื่องติดฉลากที่สามารถติดฉลาก ffi x ตามขนาดที่ไม่ซ้ำกันเหล่านั้นได้อย่างเหมาะสม เครื่องติดฉลากมีหลายขนาดและหลายประเภท แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นสากลสำหรับการใช้งานฉลากทั้งหมด

ภาชนะและฉลากคุณภาพ

เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่คมชัดและเป็นมืออาชีพอย่าลืมใช้วัสดุคุณภาพสูง ในขณะที่ผู้ติดฉลากที่เหมาะสมสามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการติดฉลากกระป๋องและขวดของคุณหากภาชนะที่ใช้ไม่ได้มีคุณภาพสูง แต่ก็อาจทำให้เกิดปัญหาที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูไม่ดีได้

ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตามให้แน่ใจว่าภาชนะบรรจุนั้นสอดคล้องกัน ความไม่สมบูรณ์และความไม่สอดคล้องกันของขนาดและรูปร่างอาจทำให้เครื่องติดฉลากของคุณอ่านผิดในตำแหน่งที่ต้องวางป้าย ตรวจสอบภาชนะบรรจุของคุณเป็นประจำเพื่อหาร่องรอยของคุณภาพที่ไม่ดีเพื่อให้คุณสามารถจัดการกับภาชนะเหล่านั้นได้ก่อนที่จะมีการติดฉลากและติดฉลากไม่ถูกต้อง

วิธีการสุ่มตัวอย่าง แต่ต่ำกว่าในการทดสอบความสอดคล้องของชุดกระป๋องหรือขวดคือ "การทดสอบแบบเหลี่ยม" ในการดำเนินการนี้ให้วางกระป๋องหรือขวดไว้กับขอบตรงหรือไม้บรรทัดแล้วหมุนช้าๆ หากมีความผิดปกติของรูปร่างคุณจะเห็นช่องว่างระหว่างภาชนะกับขอบตรง การเปลี่ยนแปลงรูปร่างเล็กน้อยเหล่านี้อาจเพียงพอที่จะส่งผลต่อความเหนียวและลักษณะของฉลากของคุณ
ความไม่สอดคล้องกันอาจทำให้เกิดฟองใต้ป้ายกำกับ นอกจากนี้ยังสามารถป้ายแขนหด ff ect

คุณภาพฉลากเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะกำหนดผลลัพธ์โดยรวมของคุณ ฉลากมาในวัสดุที่หลากหลายและสามารถใช้กาวหรือกาวหลายชนิดเมื่อนำไปใช้กับภาชนะของคุณ ฉลากที่มีคุณภาพต่ำจะเสี่ยงต่อการฉีกขาดเป็นฟองละเลงและการทำงานผิดปกติของฉลากอื่น ๆ เลือกแบรนด์ฉลากที่เป็นที่รู้จักและเชื่อถือได้และลองคิดดูว่าคุณชอบกระดาษหรือผลิตภัณฑ์สังเคราะห์

โปรดจำไว้ว่าฉลากที่ออกแบบและใช้งานไม่ดีจะถูกมองเห็นได้ง่ายโดยผู้ที่ชื่นชอบไวน์ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมไวน์ในทุกแง่มุมรวมถึงบรรจุภัณฑ์

การเลือกพันธมิตรด้านอุปกรณ์การติดฉลาก

การเลือกอุปกรณ์การติดฉลากที่เหมาะสมสำหรับไวน์ของคุณจะขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการทำงานของเครื่องมากกว่า เมื่อคุณซื้อจากผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การติดฉลากคุณจะเริ่มเป็นหุ้นส่วนอย่างต่อเนื่องกับพวกเขาด้วย ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อคุณเลือกพันธมิตรด้านการติดฉลาก

การเลือกพันธมิตรด้านอุปกรณ์การติดฉลาก

อะไหล่และบริการ

อะไหล่

โดยปกติอุปกรณ์ทั้งหมดอาจมีอัตราการล้มเหลวบางอย่างเมื่อใช้งานหนัก จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากของคุณจะต้องมีอะไหล่อยู่ในมือและพร้อมใช้งาน ยิ่งเครื่องของคุณหยุดทำงานนานเท่าไหร่คุณก็ยิ่งสามารถนำผลิตภัณฑ์ออกจากประตูได้น้อยลง -
และเวลาคือเงิน

อย่าลืมสอบถามผู้ให้บริการอุปกรณ์ติดฉลากของคุณหากทราบว่าชิ้นส่วนใดเสื่อมสภาพและต้องรอเวลาในการเปลี่ยนชิ้นส่วน วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนสำหรับการบำรุงรักษาหรือการซ่อมแซมที่จะต้องทำโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเวลาการผลิตปกติของคุณ

บริการ

กุญแจสำคัญในการทำให้สายการผลิตไวน์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นคือเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์การติดฉลากของคุณได้รับการดูแลและบริการอย่างดีตลอดอายุการใช้งาน ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากของคุณควรพร้อมที่จะตอบคำถามหรือข้อสงสัยของคุณและช่วยเหลือคุณในการแก้ปัญหาเล็กน้อย

วิธีที่ดีที่สุดในการเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีชื่อเสียงคือการขอคำแนะนำจากชุมชนไวน์ ในขณะที่คุณดูตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ติดฉลากให้พิจารณาความตรงเวลาของการตอบสนองของพวกเขาว่าโซลูชันของพวกเขาเชื่อถือได้หรือไม่และพวกเขาสามารถให้การอัปเกรดอย่างต่อเนื่องและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องได้หรือไม่ สิ่งเหล่านี้จะมีความสำคัญเมื่อการดำเนินงานของคุณเริ่มเติบโตขึ้น

คุณภาพ

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงควรเป็นเป้าหมายของผู้ผลิตทุกราย อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุก บริษัท ที่ปฏิบัติตามมาตรฐานชุดเดียวกัน

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุดโปรดถามตัวแทนจำหน่ายของคุณสองสามคำถามเกี่ยวกับขั้นตอนการควบคุมคุณภาพสำหรับชิ้นส่วนการซ่อมแซมและเครื่องจักรใหม่ ตัวอย่างเช่นลองดูว่าพวกเขาทดสอบเครื่องจักรก่อนขายอย่างไรและถามประเภทของการตรวจสอบเครื่องจักรที่ใช้แล้วและได้รับการซ่อมแซมใหม่ก่อนที่จะขายต่อ

การลงทุนในอุปกรณ์ติดฉลากสำหรับโรงกลั่นเหล้าองุ่นของคุณในวันนี้ขึ้นอยู่กับการสนับสนุนและการดูแลลูกค้าของผู้ผลิตอุปกรณ์ในระยะยาว ในฐานะลูกค้าของพวกเขาคุณต้องการทราบว่าพวกเขายืนอยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของพวกเขาโดยการให้คำตอบที่ละเอียดถี่ถ้วนและเป็นประโยชน์สำหรับคำถามของคุณทำให้ชิ้นส่วนต่างๆหาได้ง่ายและปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพสูงสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดของพวกเขาใหม่หรือใช้แล้ว ปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดจะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องติดฉลากของคุณนอกเหนือจากขวดไม่กี่พันขวดและเมื่อการผลิตไวน์ของคุณขยายตัวมากขึ้น

สรุป

ในขณะที่คุณก้าวไปสู่การเพิ่มการผลิตไวน์ของคุณด้วยอุปกรณ์การติดฉลากระดับมืออาชีพโปรดคำนึงถึงการตัดสินใจทั้งหมดที่คุณจะต้องทำ

•ประเมินสายการผลิตปัจจุบันของคุณและกำหนดจำนวนขวดหรือกระป๋องที่ต้องติดฉลากตลอดจนข้อ จำกัด ด้านพื้นที่และการออกแบบ

•เมื่อคุณตั้งเป้าหมายการผลิตและมีความคิดว่าคุณจะรวมอุปกรณ์ติดฉลากชิ้นใหม่ได้อย่างไรก็ถึงเวลาไปซื้อของ การซื้อเครื่องติดฉลากจะทำให้คุณต้องเปรียบเทียบตัวเลือกต่างๆเช่นกึ่งอัตโนมัติอัตโนมัติเต็มรูปแบบตั้งโต๊ะอินไลน์หรือโรตารี่ นอกจากนี้คุณยังต้องพิจารณาวัสดุของคุณ (ขวดแก้วกระป๋องอลูมิเนียมฉลากไวนิลฉลากกระดาษมัน ฯลฯ ) เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องติดฉลากที่คุณเลือกจะทำงานได้ดี

•โปรดจำไว้ว่าอุปกรณ์การติดฉลากที่คุณเลือกจะต้องมีการบำรุงรักษาและดูแลอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถใช้งานได้ คุณควรติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่มีชื่อเสียงและรับข้อมูลเกี่ยวกับสัญญาการให้บริการและความพร้อมใช้งานของชิ้นส่วนเพื่อที่คุณจะได้มีทรัพยากรที่จำเป็นในการดูแลเครื่องจักรใหม่ของคุณให้ทำงานได้

การใช้เทคโนโลยีการติดฉลากอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพ o ff ers signi fi ไม่สามารถเพิ่มผลผลิตและผลผลิตสำหรับโรงบ่มไวน์โดยรวมได้

อย่างไรก็ตามการใช้เครื่องติดฉลากที่เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญ อย่าลืมประเมินเครื่องติดฉลากที่มีศักยภาพทั้งหมดเพื่อคุณภาพความเร็วและความน่าเชื่อถือก่อนตัดสินใจซื้อ