เครื่องติดฉลากแขนหดอัตโนมัติแบบสองเลน

เครื่องพ่นฉลากแขนหดแบบเลนคู่ใช้หัวซิงโครไนซ์สองหัวและสามารถทำงานเป็นหัวเดียวหรือเป็นเครื่องมัลติฟังก์ชั่นหัวคู่ที่สามารถใช้และหดฉลากแขนและซีลฝาในเวลาเดียวกันกับรอบว่างหรือเต็ม สี่เหลี่ยมจัตุรัสสี่เหลี่ยมผืนผ้ารูปไข่ในพลาสติกแก้วและโลหะที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับเครื่องดื่มอาหารยาการดูแลส่วนบุคคลผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ แอปพลิเคชั่นฉลากหดแบบหัวคู่นี้ช่วยให้ลูกค้าประหยัดพื้นที่งบประมาณค่าแรงและเพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพมากกว่าการใช้เครื่องพ่นแขนหดแบบหัวเดียวแบบหัวเดียว

เครื่องติดฉลากแขนหดอัตโนมัติแบบสองเลน

เครื่องติดฉลากแขนหดแบบหัวคู่เป็นเครื่องติดฉลากหดอัตโนมัติแบบสองเลนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความยืดหยุ่นแอพพลิเคชั่นฉลากแขนหดนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้และหดฉลากแขนและซีลฝาบนขวดในเวลาเดียวกันและช่วยคุณ ประหยัดงบประมาณค่าแรงงบประมาณและเพิ่มประสิทธิภาพซึ่งเครื่องฉลากหดแบบหัวเดียวไม่สามารถรองรับได้ เครื่องติดฉลากหดแบบเลนคู่นี้มีหัวปลอกหุ้มแบบซิงโครไนซ์อิสระสองหัวสามารถทำงานเป็นเครื่องเลนเดียวหรือเป็นเครื่องมัลติฟังก์ชั่นเลนคู่ที่สามารถใช้ป้ายแขนและซีลฝาในเวลาเดียวกันเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตของคุณเป็นสองเท่า เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับแขนเสื้อแบบเต็มตัวหรือแขนเสื้อแบบเต็มตัวที่มีแถบรัดที่ชัดเจน

เครื่องติดฉลากแขนหดแบบหัวคู่ผลิตด้วยสแตนเลส 304 โดยช่วยให้เครื่องสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมการผลิตส่วนใหญ่ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่สำคัญและการควบคุม PLC ทำโดย Siemens, Mitsubishi, Omron Schneider และแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอื่น ๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยเซอร์โวฉลากควบคุม PLC ลูกกลิ้งขับเคลื่อนและล้อยิงฉลากเพื่อให้การส่งมอบปลอกหดที่แม่นยำและสม่ำเสมอชุดใบมีดเซอร์โวแบบขับเคลื่อนสี่ใบเพื่อการตัดที่แม่นยำรวดเร็วเศษน้อยการออกแบบโมดูลาร์ชุดเครื่องตัดที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้เปลี่ยนใบมีดได้ง่ายหรือเปลี่ยนเครื่องมือได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ไปยังกล่องคัตเตอร์อื่น ๆ เมื่อเปลี่ยนรูปแบบฉลากหรือขนาดภาชนะกล่องคัตเตอร์ใช้ใบมีดยูทิลิตี้ทั่วไปราคาไม่แพงซึ่งสามารถพบได้ในร้านฮาร์ดแวร์ในพื้นที่แกนเปลี่ยนที่รวดเร็วช่วยลดเวลาในการหยุดทำงานจากคอนเทนเนอร์ขนาดหนึ่งไปยังอีกขนาดหนึ่งการทำงานของผลิตภัณฑ์ควบคุมด้วย PLC โปรแกรมด้วยแผงควบคุมหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย HMI

แนะนำสั้น ๆ

1) เครื่องติดฉลากแขนถูกปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการที่แน่นอนของผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ สามารถใช้แบบสแตนด์อโลนหรือรวมในสายการผลิตและความเร็วของอุปกรณ์บรรจุที่ตรงกัน

2) กรอบของอุปกรณ์ขึ้นอยู่กับรอยต่อส่วนสแตนเลสเกรดอาหาร รากฐานที่มั่นคงนี้สามารถลดการเคลื่อนไหวและการสั่นสะเทือนให้เหลือน้อยที่สุดดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการติดฉลากที่สม่ำเสมอและถูกต้อง

3) ระนาบหัวตัดหน่วยใช้กับภาชนะขนาด∮30มม. - ∮130มม. คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขข้อบกพร่อง นอกจากนี้ยังติดตั้งหน้าจอสัมผัสแสงที่เป็นเอกลักษณ์ของมนุษย์กล่าวคือตำแหน่งดั้งเดิมของการค้นหาอัตโนมัติรวมถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

4) ด้วยความสูงที่เหมาะสมจึงสะดวกในการแก้ไขฉลากคุณเพียงแค่กดเบา ๆ ยิ่งไปกว่านั้นป้ายกำกับจะตรวจจับและค้นหาโดยอัตโนมัติ การเปลี่ยนฉลากทำได้ง่ายและสะดวก นอกจากนี้สถานที่ตัดก็แน่นอน

5) สเต็ปเปอร์มอเตอร์คัตเตอร์ที่ออกแบบใหม่ซึ่งมีความเร็วสูงและการดำเนินการนั้นแน่นอน การตัดเป็นไปตามลำดับและการหดตัวที่สมบูรณ์แบบ การออกแบบนี้ร่วมมือกับตำแหน่งที่ซิงโครไนซ์ฉลากโครงสร้างช่วยให้ความแม่นยำของตำแหน่งตัดภายใน 1 มม.

เครื่องติดฉลากแขนหดอัตโนมัติแบบสองเลน

ข้อกำหนดทางเทคนิค

หมายเลขรุ่นSLM-150-2SLM-250-2SLM-350-2SLM-450-2
ช่วงความเร็ว150x2BPM250x2BPM350x2BPM450x2BPM
รูปร่างคอนเทนเนอร์ภาชนะทรงกลมสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมและวงรีที่มีรูปทรง
ประเภทคอนเทนเนอร์แก้วพลาสติกและโลหะ
วัสดุป้ายแขนPVC, PET, OPS และ OPP
ความหนาของวัสดุ0.03-0.13 มม
ขนาดตู้คอนเทนเนอร์28-125 มม
ความสูงของตู้คอนเทนเนอร์50-305 มม
แขนเสื้อแบน25-200 มม
ความยาวแขนเสื้อ38-305 มม
ขนาดแกนปรับได้ 5″ - 10 10
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของสปูลเต็ม500 มม
เครื่องใช้ไฟฟ้า220V 50 / 60HZ 1 / 3PH; 380V 50 / 60HZ 3PH
มิติเครื่อง3 × 1.2 × 2.1 ม3.2 × 1.2 × 2.1 ม3.8 × 1.2 × 2.1 ม3.8 × 1.2 × 2.1 ม