เครื่องติดฉลากแขนหดอัตโนมัติความเร็วสูง

เครื่องฉลากแขนหดความเร็วสูงได้รับการออกแบบมาสำหรับอัตราการผลิตที่มีปริมาณมากเพื่อส่งมอบและหดตัวของฉลากแขนเสื้อที่สม่ำเสมอและแถบที่เห็นได้ชัดว่ามีการงัดแงะบนภาชนะทรงกลมสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมรูปไข่ที่ว่างเปล่าหรือเต็มไปด้วยพลาสติกแก้วและโลหะที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย สำหรับเครื่องดื่มอาหารยาผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของขั้นตอนการทำงานของคุณ เครื่องหดตัวแต่ละเครื่องประกอบด้วยเครื่องฉลากหดอุโมงค์หดไอน้ำเครื่องกำเนิดไอน้ำและสายพานลำเลียง

ข้อกำหนดทางเทคนิค

หมายเลขรุ่นSLM-350SLM-450SLM-600
ช่วงความเร็ว350BPM450BPM600BPM
รูปร่างคอนเทนเนอร์ภาชนะทรงกลมสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมและวงรีที่มีรูปทรง
ประเภทคอนเทนเนอร์แก้วพลาสติกและโลหะ
วัสดุป้ายแขนPVC, PET, OPS และ OPP
ความหนาของวัสดุ0.03-0.13 มม
ขนาดตู้คอนเทนเนอร์28-125 มม
ความสูงของตู้คอนเทนเนอร์50-305 มม
แขนเสื้อแบน25-200 มม
ความยาวแขนเสื้อ38-305 มม
ขนาดแกนปรับได้ 5″ - 10 10
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของสปูลเต็ม500 มม
เครื่องใช้ไฟฟ้า220V 50 / 60HZ 1 / 3PH; 380V 50 / 60HZ 3PH
มิติเครื่อง2.1 × 1.1x2 ม2.1 × 1.2x2 ม2.5 × 1.2 × 2.2 ม

เครื่องฉลากแขนหดความเร็วสูงนี้สร้างขึ้นโดยใช้สแตนเลสเกรด 304 เพื่อให้มีความแข็งแรงและลดการสั่นสะเทือนในขณะที่ให้การทำงานที่เงียบออกแบบโดยใช้เซอร์โวขับเคลื่อนลูกกลิ้งฉลากควบคุมด้วย PLC ชุดเครื่องตัดแบบถอดเปลี่ยนได้และล้อยิงฉลากเพื่อให้การหดตัวที่แม่นยำและสม่ำเสมอ การติดฉลากปลอกแขนระบบคลายคู่มาตรฐานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้การทำงานต่อเนื่องโดยมีการหยุดการต่อรอยสั้น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มการผลิตได้สูงสุดโดยมีเวลาหยุดทำงานน้อยที่สุดระบบแกนหมุนที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็วช่วยลดเวลาหยุดทำงานจากผลิตภัณฑ์หนึ่งไปยังอีกชิ้นหนึ่งกลไกการตัดใบมีดหลายใบให้ความราบรื่นมาก การตัดฟิล์มการออกแบบโมดูลาร์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้เปลี่ยนใบมีดได้ง่ายหรือเปลี่ยนกล่องมีดอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเมื่อเปลี่ยนรูปแบบฉลากหรือขนาดภาชนะ ผู้ใช้ยังมีตัวเลือกในการซื้อแมนเดรลเพิ่มเติมสำหรับขนาดและรูปร่างของคอนเทนเนอร์ที่แตกต่างกัน การรันผลิตภัณฑ์ได้รับการตั้งโปรแกรมด้วยแผงควบคุมหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย HMI

คุณสมบัติหลัก

1. ควบคุมความเร็วกลับด้าน

2. การป้อนขวด, การถอดขวดอัตโนมัติ, การผลักขวด, การเลื่อยตัดด้วยความร้อน, การกด PE, การหดตัว, การระบายความร้อน

3. เครื่องนี้ใช้กลไกการกวนอากาศในการผลักขวดและการตัดปิดผนึกด้วยความร้อน - เย็น ใช้ตราพัลส์ไหมแบนมีดฟันเลื่อยกลไกการตัดด้วยความร้อนที่ไม่เหมือนใครรับประกันการเกาะติดกันของบรรจุภัณฑ์เชื่อถือได้และมีศิลปะ

4. เครื่องถอดขวดอัตโนมัติทำให้เปลี่ยนขวดได้รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น

5. กลไกการส่งมอบฟิล์มและความเข้มจะปรับโดยสมัครใจ

6. ระบบควบคุมขั้นตอนโปรแกรม PLC
7. เครื่องเป่าลมคู่รับประกันความสมดุลของอุณหภูมิในเตาหดด้วยตัวควบคุมอุณหภูมิ PAD ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างเห็นได้ชัด

8. ใช้ระบบทำความร้อนสแตนเลสสตีลรูปปีกซึ่งทนทานต่อการใช้งานเป็นเวลานาน

9. สายพานตาข่ายสำหรับขนส่งมังกรฟลูออรีนชนิดพิเศษที่ทนความร้อนของโบลิเวียใช้ในส่วนที่หดตัวเพื่อให้แน่ใจว่ามีการขนส่งที่มั่นคงและป้องกันการสึกหรอได้ดี

10. เครื่องนี้ใช้กลไกการลำเลียงสายพานสุทธิควบคุมความเร็วกลับด้าน

11. ความสูงของสายพานลำเลียงจะต้องทำตามความต้องการของลูกค้า

12. ทิศทางการป้อนขวดสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า

13 ตามคำขอของลูกค้าสามารถทำให้สายพานสแตนเลสภายในอุโมงค์หดแทนสายพานพลาสติก