เครื่องติดฉลากขวดแบนสองด้านสำหรับขวดขวดเหลี่ยมแบนต่างๆ

บทนำ

เครื่องติดฉลากขวดสี่เหลี่ยมนี้ติดตั้งหน้าจอสัมผัสคอมพิวเตอร์ซึ่งจัดวางวงจรรวมขนาดใหญ่มาก มันถูกควบคุมโดยไมโครคอมพิวเตอร์ที่มีหน้าจอสัมผัสตัวอักษรภาษาจีนตระหนักถึงการสื่อสารระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร การกำหนดค่าไมโครคอมพิวเตอร์มีประโยชน์สำหรับการป้อนข้อมูลทั้งหมดด้วยหน้าจอสัมผัสและสำหรับการควบคุมสภาพการทำงานแบบรอบด้านเมื่อเครื่องเริ่มทำงาน

เครื่องติดฉลากขวดแบนสองด้านสำหรับขวดขวดเหลี่ยมแบนต่างๆ

เครื่องติดฉลากกาวกลม PLC เป็นผลิตภัณฑ์อัพเกรดของ บริษัท นอกที่มีโครงสร้างที่เรียบง่ายและเหมาะสมและใช้งานง่าย การผลิตสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามข้อกำหนดและคุณสมบัติของขวดและฉลาก เหมาะสำหรับขวดทุกชนิด ทั้งสติกเกอร์กาวใสและสติกเกอร์กาวไม่ใสสามารถติดฉลากบนขวดหรือภาชนะได้ดีไม่ว่าจะเป็นขวดแก้วหรือขวดพลาสติกที่ใช้ในอาหารเครื่องจักรหรือเครื่องสำอาง

เครื่องติดฉลากขวดแบนสองด้านสำหรับขวดขวดเหลี่ยมแบนต่างๆ

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความเร็วในการติดฉลาก30 ~ 120 ขวด / นาที (ขึ้นอยู่กับขนาดภาชนะและความยาวฉลาก)
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของตู้คอนเทนเนอร์20 ~ 120 มม
ความสูงของตู้คอนเทนเนอร์35 ~ 200 มม
ป้ายความยาวช่วง233 ~ 200 มม
ช่วงความสูงของฉลาก15 ~ 90 มม
ข้อผิดพลาดของ Labeler≤± 0.5 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนฉลากเส้นผ่านศูนย์กลางภายในม้วน: 76 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของม้วน: สูงสุด 360 มม
ทิศทางปริมาณงานซ้าย→ขวา
น้ำหนักสุทธิ650 กก
ขนาดรูปร่าง2400 มม. * 800 มม. * 1370 มม

เครื่องติดฉลากขวดแบนสองด้านสำหรับขวดขวดเหลี่ยมแบนต่างๆ

คุณสมบัติทางเทคนิคและการใช้งาน:

1. ข้อมูลจำเพาะของรีลของฉลาก: เส้นผ่านศูนย์กลางของรีลฉลากคือ≤350มม. ความกว้างสูงสุด 90 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางรูของรีล 75 มม.

2. อุณหภูมิในการทำงาน: 5 ~ 35 ℃

3. ความชื้นในการทำงาน: 30% ~ 80% RH

4. สภาพแวดล้อมการทำงาน: ไม่มีก๊าซและฝุ่นที่ไวไฟและระเบิดได้

เครื่องติดฉลากขวดแบนสองด้านสำหรับขวดขวดเหลี่ยมแบนต่างๆ

หลักการทำงาน:

ตัวควบคุมจะสตาร์ทมอเตอร์สเต็ปการถ่ายโอนฉลากและถ่ายโอนฉลากออกอย่างรวดเร็วเมื่อตรวจพบว่าจำเป็นต้องติดฉลากขวดผ่านทาง Senor ตำแหน่งขวดและด้วยมอเตอร์เลื่อนฉลากพร้อมกัน การดำเนินการถ่ายโอนฉลากจะหยุดลงเมื่อตรวจพบว่ามีช่องว่างระหว่างฉลากในขณะนี้สัญญาณการเข้ารหัสจะถูกส่งออกไป และผู้ควบคุมนับขวดที่มีฉลากของเราและรีเฟรชข้อมูลและแสดงบนหน้าจอและคอนโทรลเลอร์ยังตรวจสอบการตั้งค่าพารามิเตอร์ทั้งหมดและการเตือนภัยตรงเวลาเพื่อควบคุมการทำงานของเครื่อง

1. ชุดผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับกระป๋อง / ขวด / กระบอก / ขวดทรงกลมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงขวดสี่เหลี่ยมแบนสองด้านในอุตสาหกรรมยายาฆ่าแมลงอาหารและเคมี

2. สามารถเสร็จสิ้นการจัดกลุ่มขวดโดยอัตโนมัติส่งเทปเครื่องหมายแยกฉลากพร้อมกันติดฉลากและพิมพ์หมายเลขแบทช์โดยอัตโนมัติเป็นต้น

3. ด้วยเทคโนโลยีกลศาสตร์มันใช้มอเตอร์แรงบิดขนาดใหญ่ในการขับเคลื่อนและระบบควบคุมโปรแกรมโฟโตอิเล็กทริคและระบบควบคุม PLC ที่นำเข้าจึงรับประกันการติดฉลากที่ถูกต้องมีเสถียรภาพเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูง

เครื่องติดฉลากขวดแบนสองด้านสำหรับขวดขวดเหลี่ยมแบนต่างๆ

  • ด้วยระบบการติดฉลากไมโครคอมพิวเตอร์รวดเร็วและเสถียรเหมาะสำหรับการทำงานเป็นเวลานานด้วยฟังก์ชั่นการตรวจสอบระบบ: ฉลากขาดหรือเสียออกจาก e-stop การแปลงความถี่ผิดปกติริบบิ้นพิมพ์ดีดขาดสามารถตรวจจับทั้งหมดและหยุดอัตโนมัติ
  • ฟังก์ชั่นตรวจสอบตัวเอง I / O สามารถแสดงสัญญาณและมอเตอร์โฟโตอิเล็กทริกของระบบทั้งหมดลดระยะเวลาในการซ่อมลดต้นทุนการบำรุงรักษา
  • ด้วยการควบคุมความเร็วขั้นต่ำความเร็วในการติดฉลากจะเปลี่ยนโดยอัตโนมัติตามความเร็วในการลำเลียงไม่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายเซ็นเซอร์การติดฉลาก
  • ทำจากโลหะผสม SUS304 และศิษย์เก่าตรงตามข้อกำหนด GMP โดยสิ้นเชิง

1. ชนิดของเครื่องติดฉลากคุณมี?

เรียนลูกค้าเรามีเครื่องติดฉลากอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติสำหรับภาชนะทรงกลมและพื้นผิวเรียบ บางรุ่นสำหรับฉลากเดียวและอื่น ๆ สำหรับสองป้ายกำกับหรือมากกว่านั้น และเราสามารถออกแบบเครื่องตามสถานการณ์การติดฉลากเฉพาะของคุณ

ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะส่งข้อกำหนดการติดฉลากของคุณมาให้เราเราจะจัดหาโซลูชันการติดฉลากที่น่าพอใจ

2. เราสามารถเพิ่มเครื่องเข้ารหัสเพื่อพิมพ์วันที่และหมายเลขล็อตได้หรือไม่?

ได้คุณสามารถเลือกที่จะเพิ่มเครื่องเข้ารหัสเพื่อพิมพ์ตัวอักษรและหมายเลขที่คุณต้องการได้ เป็นแสตมป์ร้อนและพิมพ์ได้สูงสุดสามบรรทัด

3. ข้อมูลอะไรที่เราควรจัดหาเพื่อตรวจสอบรุ่นที่เหมาะสม?

กรุณาส่งภาพภาชนะและฉลากของคุณตลอดจนขนาดภาชนะและฉลาก
โปรดแจ้งให้เราทราบด้วยว่าคุณใช้ฉลากชนิดใดถ้าเป็นไปได้ (สำหรับข้อสอบ, มีกาวในตัว, อาจทากาว, กาวร้อน ฯลฯ ไม่ว่าฉลากจะเป็นม้วนหรือชิ้นก็ตาม)
จากนั้นเราจะให้คุณตรวจสอบรุ่นที่เหมาะสม