เครื่องติดฉลากแขนยืดอัตโนมัติคุณภาพสูง

เครื่องติดฉลากแขนยืดนี้ใช้หน้าจอสัมผัส LCD ควบคุมกระบวนการทั้งหมด: การถือขวดการแยกขวดการขนวัสดุทำความสะอาดการตัดฉลากปลอกฉลากและการหดตัว การดำเนินการสะดวกมาก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและขึ้นอยู่กับโครงสร้างทางกลการออกแบบวงจรการควบคุมอัจฉริยะใช้ระบบควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเครื่องปิดฉลากสำหรับเครื่องดื่มเราได้พัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าขั้นสูง

หน่วยบัฟเฟอร์ป้อนวัสดุได้รับการออกแบบมาเพื่อควบคุมฉลากบัฟเฟอร์กระบวนการป้อนฉลากและหลีกเลี่ยงการปิดกั้นฉลากและฉลากที่โค้งงอ สถานที่ตัดฉลากถูกควบคุมโดยไฟฟ้าภาพถ่ายและเครื่องจักรของมนุษย์เพื่อตรวจสอบสถานที่ตัดฉลากและทำให้การตัดแม่นยำยิ่งขึ้น ในการปรับสมดุลของแรงเฉื่อยเพื่อให้การหล่อฉลากแม่นยำและเสถียรยิ่งขึ้นในกระบวนการป้อนฉลากให้ใช้อุปกรณ์ปรับความตึงอัตโนมัติของชุดป้อนฉลากเพื่อหลีกเลี่ยงความไม่คงที่ความเร็วต่ำและการกีดขวางฉลากในกระบวนการป้อนฉลากที่หดตัวด้วยความร้อน แขนและทำให้กระบวนการดำเนินการได้อย่างคล่องแคล่วและฉลากป้อนอาหารได้อย่างรวดเร็ว บริษัท ของเราหน่วยไดรฟ์คู่ที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้ KML-350 เครื่องติดฉลากแขนยืดนี้สามารถเข้าถึงความเร็ว 350 ขวด / นาทีเร็วกว่าเครื่องทั่วไป

เครื่องติดฉลากแขนยืดอัตโนมัติคุณภาพสูง

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความจุ20000BPH (ฉลากสูง 100 มม.)
20000BPH (ความยาวฉลาก 100 มม.)
18000BPH (ความสูงของฉลาก≤250มม.)
18000BPH (ความยาวฉลาก 100 มม.)
เปอร์เซ็นต์ของการส่งผ่าน≥99.9%
ประสิทธิภาพการผลิตทั้งสายงาน≥95%
ตาม 24 ชั่วโมง
เส้นผ่านศูนย์กลางของขวดที่ใช้งานได้Æ28มม. ~ Æ 125 มม
ความยาวของฉลาก30 มม. ~ 250 มม
ความหนาของฉลากที่ใช้ได้0.027 มม. ~ 0.13 มม
วัสดุฉลากPVC、 PET、 OPS
เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของท่อกระดาษ≥4 "(101.6 มม.)
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของท่อกระดาษ≤500มม
แรงดันไฟฟ้าAC380V, 50 / 60HZ, 3 เฟส
กำลังไฟฟ้าเข้าของเครื่องปลอกฉลาก6 กิโลวัตต์
กำลังอินพุตของอุโมงค์ที่หดตัว1.5 กิโลวัตต์
แรงดันของแหล่งกำเนิดไอน้ำ1-8Kg / ซม 2
การบริโภคไอน้ำ<50Kg / ชั่วโมง
มิติภายนอกเครื่องหลักฉลากแขน: L2100 * W1100 * H2000
อุโมงค์หด: L2300mm * W500mm * H1500mm
น้ำหนักรวม1,000 กก

คุณสมบัติทางเทคนิคและการใช้งาน:

1. เครื่องติดฉลากแขนยืดนี้ใช้ระบบส่งกำลังแบบซิงโครไนซ์และขับเคลื่อนด้วยเกียร์ด้วยสายพานเส้นเดียว การเปลี่ยนสายพานเกียร์จะเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับประเภทของมัลติเลเยอร์แบบเดิมที่ต้องเปลี่ยนและบำรุงรักษามากกว่าหกชั่วโมงการดูแลรักษาทำได้ง่ายและดูแลรักษาง่ายจึงไม่ส่งผลต่อการผลิต

2. ทรานสดิวเซอร์ดั้งเดิมของหัวคัตเตอร์อยู่ภายในหัวตัดและเมื่อคุณถอดหัวตัดออกไม่จำเป็นต้องแก้ไขสายพานซิงโครนัส นอกจากนี้ยังมีหน้าจอสัมผัสแสงที่ไม่เหมือนใครซึ่งหมายความว่าตำแหน่งดั้งเดิมของการค้นหาอัตโนมัติรวมถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ การออกแบบเครื่องตัดแบบใหม่ใช้สเต็ปมอเตอร์ที่มีความเร็วสูงการเคลื่อนไหวที่มั่นคงและแน่นอนตำแหน่งตัดและการหดตัวที่สมบูรณ์แบบ เข้ากันได้กับโครงสร้างตำแหน่งซิงโครนัสของฉลากข้อผิดพลาดของสถานที่ตัดอยู่ภายใน 1 มม.

3. ใช้โพเทนชิออมิเตอร์แบบหมุนซึ่งช่วยให้การป้อนฉลากมีเสถียรภาพและคล่องแคล่วและหลีกเลี่ยงความยาวฉลากข้อผิดพลาดบล็อกฉลากและปัญหาอื่น ๆ เมื่อเซอร์โวป้อนฉลากส่งฉลาก

4. อุปกรณ์ยับยั้งบนแกนสกรูควบคุมการทำงานที่ผิดพลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและรับประกันความปลอดภัยของเสาตรงกลาง

5. นำมาใช้กับเกียร์กลเพื่อขับเคลื่อนสายพานตำแหน่งทั้งสองด้าน ในขณะที่เปลี่ยนชุดยกขวดทั้งหมดความกว้างขึ้นและลงจะถูกควบคุมโดยล้อเลื่อนข้างเดียวเพื่อปรับให้พร้อมกันและรวดเร็ว

6. ใช้มอเตอร์ขึ้นและลงเพื่อให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น

7. อุโมงค์หดลมร้อนใหม่: ใช้เครื่องเป่าลมแรงดันสูง อุโมงค์วงกลมอากาศร้อนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยประหยัดพลังงานและทำให้ขวดหดสวยงามยิ่งขึ้น เปรียบเทียบกับอุโมงค์หดแบบดั้งเดิมอุโมงค์ชนิดนี้สามารถทำได้ดีกว่าสำหรับขวดโค้ง (ไม่จำเป็น)

ข้อดี

1. เครื่องติดฉลากแขนของ บริษัท เหมาะสำหรับขวดน้ำผลไม้เครื่องดื่มชาผลิตภัณฑ์จากนมน้ำบริสุทธิ์เครื่องปรุงรสเบียร์เครื่องดื่มกีฬาและอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มอื่น ๆ ไม่เพียง แต่มีตำแหน่งที่แม่นยำสูงและหดตัวมากขึ้น ขวดที่โดดเด่นขวดที่สมบูรณ์แบบ

2. ความมั่นคงสูงของโครงสร้างทางกลเครื่องทั้งหมดที่ทำจากสแตนเลสและกรอบอลูมิเนียมป้องกันกรอบแข็งสนิมแข็ง

3. ความแม่นยำในการกำหนดตำแหน่งที่มีคุณภาพสูงการออกแบบการส่งผ่านทางกลทั้งหมดการใช้ฉลากแขนบังคับ

4. ต้นทุนการบำรุงรักษาต่ำของวัสดุสิ้นเปลืองต้นทุนต่ำในการทิ้งใบมีดเครื่องนี้เปลี่ยนง่ายภาระต้นทุนต่ำ

5. บริการที่เชื่อถือได้เครื่องบินมีคลังสินค้าอะไหล่ที่หลากหลายพร้อมให้บริการเช่นเดียวกับวิศวกรที่มีประสบการณ์ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่คุณ

6. รูปลักษณ์เพรียวบางกรอบโดยรวมของการใช้งานที่แข็งแรงน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นมากขึ้น

7. การออกแบบชั้นนำของอุตสาหกรรมใหม่คุณภาพมีความมั่นคงและเป็นเลิศมากขึ้นโดยไม่สามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ในประเทศที่มีอยู่ได้

8. เครื่องเป็นส่วนประกอบโครงสร้างที่เรียบง่ายและสง่างามทำให้อัตราความล้มเหลวต่ำบำรุงรักษาง่าย

9. กล่องความปลอดภัยหลักด้านความปลอดภัยเต็มรูปแบบในความเป็นจริงการออกแบบที่รอบคอบ

10. ขวดซิงโครนัสการจัดส่งและมั่นคง;

11. เครื่องตัดแบบปรับได้การซ้อมรบการตัดอายุการใช้งานของเครื่องมือเพิ่มขึ้นสองเท่า

12. อินเทอร์เฟซสำหรับเครื่องจักรทำงานอย่างมีมนุษยธรรมมากขึ้น