อุปกรณ์ติดฉลากเครื่องสำอาง

มีประโยชน์กับผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางทุกราย

พระราชบัญญัติอาหารยาและเครื่องสำอางของรัฐบาลกลางเป็น "บทความที่มีวัตถุประสงค์เพื่อถูเทโรยหรือฉีดพ่นนำเข้าสู่ร่างกายหรือนำไปใช้กับร่างกายมนุษย์เพื่อทำความสะอาดทำให้สวยงามส่งเสริมความดึงดูดใจหรือเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์"

ข้อกำหนดการติดฉลากเครื่องสำอางของ FDA มีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องผู้บริโภคจากอันตรายต่อสุขภาพและการหลอกลวงและเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจอย่างมีข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่พวกเขาตั้งใจจะซื้อ

เครื่องสำอางต้องไม่ติดฉลากหรือโฆษณาด้วยข้อความที่บ่งบอกว่าอย. ได้อนุมัติผลิตภัณฑ์แล้ว แม้ว่าจะมีการจดทะเบียนสถานประกอบการผลิตหรือผลิตภัณฑ์อยู่ในโปรแกรมการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางโดยสมัครใจของ FDA ก็ตาม

กล่าวโดยย่อ FDA กำหนดให้ฉลากเครื่องสำอางเพื่อ:

  • เอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ (คืออะไร)
  • ปริมาณสุทธิ (จำนวนเท่าใดในแพ็คเกจ)
  • การประกาศส่วนผสม (มันทำมาจากอะไร)
  • ป้ายคำเตือนที่จำเป็น (ความเสี่ยงที่อาจเกี่ยวข้องกับการใช้รายการ)

ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางทราบดีว่าฉลากเป็นส่วนสำคัญในการทำการตลาดเครื่องสำอาง แต่ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อแจ้งให้ผู้บริโภคทราบถึงการใช้งานส่วนผสมปริมาณสุทธิและสถานที่ผลิตหรือจำหน่ายของผลิตภัณฑ์

เนื่องจากฉลากเครื่องสำอางมีหลายรูปทรงและขนาดจึงมีอุปกรณ์การใช้งานฉลากที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เครื่องติดฉลากอเนกประสงค์ช่วยให้คุณห่อปิดผนึกและติดสติกเกอร์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของคุณด้วยความเร็วสูง

ไม่ว่าบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่ต้องติดฉลากให้มองหาตัวเลือกฉลากที่ดีที่สุด fi rst แล้วจึงเลือกอุปกรณ์การติดฉลากที่เหมาะสม อุปกรณ์การติดฉลากแบบแยกส่วนที่ดีที่สุดสามารถใช้ประเภทฉลากของคุณได้อย่างถูกต้องปรับให้เข้ากับขนาดภาชนะและเข้ากับสายการผลิตของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ประเภทฉลากเครื่องสำอาง

ฉลากบรรจุภัณฑ์ดินสอและปากกาเครื่องสำอาง

ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์อายแชโดว์เนื้อครีมแปรงเขียนคิ้วและสีปากคุณสามารถใส่ปากกาและภาชนะแบบดินสอได้อย่างรวดเร็วเมื่อมองไปตามทางเดินแต่งหน้า

ตามรายงานของ Beauty Packaging ความต้องการดินสอและปากกาสำหรับเครื่องสำอางเพิ่มขึ้นและผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางกำลังเพิ่มมาตรการเพื่อสร้างการออกแบบที่แข่งขันได้และบรรจุภัณฑ์ที่ป้องกันการปลอมแปลงซึ่งจะดึงดูดผู้บริโภค

ฉลากบรรจุภัณฑ์ดินสอและปากกาเครื่องสำอาง

ภาชนะดินสอและปากกาเครื่องสำอางต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษเนื่องจากมีพื้นที่ จำกัด แต่ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดจะต้องรวมอยู่บนบรรจุภัณฑ์รวมถึงส่วนผสมชื่อผลิตภัณฑ์ข้อมูลสีและอื่น ๆ โดยปกติแล้วสิ่งนี้สามารถทำได้โดยใช้ฉลากแบบล้อมรอบและป้ายชื่อจุดสิ้นสุด

ฉลากแบบห่อหุ้มครอบคลุมพื้นที่ผิวที่ใหญ่ที่สุดของภาชนะส่วนใหญ่และสามารถขยายความยาวทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มการเจาะเข้าไปในฉลากเพื่อให้มีตราประทับที่ทั้งเปิดง่ายและไม่สามารถงัดแงะได้ ฉลากห่อหุ้มที่มีตราสินค้าสามารถแสดงข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับคำสั่งจาก FDA เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผู้ติดฉลากสามารถติดป้ายจุดที่ปลายปิดของปากกาหรือที่ใส่ดินสอเพื่อระบุสีหรือรหัสสี

ฉลากบรรจุภัณฑ์หลอดเครื่องสำอาง

โลชั่นครีมคอนซีลเลอร์และผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมไม่ได้อยู่ภายในหลอดที่ออกแบบมาเพื่อให้จ่ายง่าย เครื่องที่เหมาะสมสามารถติดฉลากผลิตภัณฑ์หลอดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำทั้งด้านหน้าและด้านหลังหรือรอบ ๆ ภาชนะทั้งหมด

ฉลากที่พันรอบหลอดเครื่องสำอางให้ขั้นตอนการใช้งานชิ้นเดียวที่เรียบง่ายซึ่งสามารถม้วนผ่านเครื่องได้อย่างรวดเร็วโดยมีการเคลื่อนไหวน้อยที่สุด คุณสามารถปรับขนาดการออกแบบที่พันรอบเพื่อให้เหมาะกับความโค้งและความเรียวของท่อของคุณ

ฉลากบรรจุภัณฑ์หลอดเครื่องสำอาง

เนื่องจากท่อส่วนใหญ่ให้กึ่งที่พื้นผิวด้านหน้าและด้านหลังผู้ผลิตหลายรายจึงใช้ฉลากสองชิ้นเพื่อความเหมาะสม โดยทั่วไปฉลากด้านหน้าจะประกอบด้วยโลโก้ บริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์เนื้อหาและข้อมูลอื่น ๆ ที่ได้รับคำสั่งในขณะที่แผงด้านหลังเป็นที่ตั้งของบาร์โค้ดรายการส่วนผสมและคำแนะนำในการใช้งาน

ฉลากแบบแขนเสื้อแบบเต็มตัวมีความเข้มข้นมากกว่าตัวเลือกการติดฉลากอื่น ๆ แต่ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนลักษณะของหลอดทั้งหมดจากบนลงล่าง แขนเสื้อต้องการความระมัดระวังเป็นพิเศษในการจัดวางและการใช้งานเพื่อรักษาคุณภาพและความสม่ำเสมอ

ฉลากเครื่องสำอาง Can & Jar

กระป๋องดีบุกกระป๋องอลูมิเนียมขวดเครื่องสำอางแก้วและขวดอะคริลิกมักใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเพื่อเก็บแว็กซ์ครีมทาหน้าและผลิตภัณฑ์กึ่งเหลวอื่น ๆ

กระป๋องและขวดมักจะมีรูปร่างผิดปกติเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางรวมถึงช่องเจาะมิติและมุมเอียง การติดฉลากภาชนะบรรจุเครื่องสำอางเช่นนี้อาจเป็นลัทธิที่แตกต่างกัน แต่เครื่องติดฉลากด้านบนและด้านล่างสามารถปรับเทียบเพื่อรองรับงานได้ สามารถวางป้ายด้านบนและด้านล่างพร้อมกันได้ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องติดฉลากล้อคู่และการซิงโครไนซ์ที่เหมาะสม

ฉลากเครื่องสำอาง Can & Jar

ในกรณีที่ด้านบนหรือด้านล่างของโถไม่ใหญ่พอสำหรับฉลากมาตรฐานการใช้ฉลากจุดสิ้นสุดจะมีประโยชน์ จุดสิ้นสุดมักใช้สำหรับสัญลักษณ์รหัสแถบสีหรืองานพิมพ์ขนาดเล็ก

ฉลากขวดเครื่องสำอางทรงกระบอก

ขวดเครื่องสำอางทรงกระบอกใช้สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายประเภท ขวดปั๊มสุญญากาศขวดโลชั่นและสเปรย์ฉีดผมเป็นตัวอย่างของกระบอกสูบที่ใช้บ่อยในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง นอกจากนี้ยังมีหลายขนาดและเป็นภาชนะที่หลากหลายที่สุดในตลาดค้าส่ง

ฉลากขวดเครื่องสำอางทรงกระบอก

เครื่องติดฉลากขวดแบบพันรอบเหมาะสำหรับการติดฉลากขวดเครื่องสำอางทรงกระบอก ใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้อย่างราบรื่นผ่านสายพานลำเลียงเมื่อผลิตภัณฑ์หมุนไปตามเส้น หากขวดมีขนาดใหญ่ขึ้นอาจใช้ฉลากด้านหน้าและด้านหลังได้ดีกว่า

นอกจากนี้ยังสามารถใช้แขนเสื้อแบบเต็มตัวสำหรับปิดผนึกภาชนะทรงกระบอกขนาดเล็กโดยปิดพื้นผิวทั้งหมด ลิปกลอสและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มักใช้แขนเสื้อโปร่งใสเพื่อแสดงสีของผลิตภัณฑ์ในขณะที่ปกป้องเนื้อหาจากการปลอมแปลง

ฉลากเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัด

ใช้สำหรับรองพื้นบรอนเซอร์และอายแชโดว์แป้งตลับเครื่องสำอางต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษระหว่างการติดฉลาก วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้สำเร็จคือใช้ฉลากด้านบนและด้านล่างโดยเครื่องไวต่อแรงกดที่ออกแบบมาเพื่อใช้แรงกดในปริมาณที่เหมาะสมโดยไม่ต้องบดหรือทำลายภาชนะหรือเนื้อหาในภาชนะ โชคดีที่เครื่องติดฉลากในปัจจุบันช่วยให้เทคโนโลยีอัตโนมัติสามารถจัดกึ่งกลางฉลากทั้งสองด้านบนและด้านล่างได้โดยไม่ต้องจัดแนว

ฉลากเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัด

ความสำคัญของอุปกรณ์การติดฉลาก

ไม่ว่าคุณจะสามารถบรรจุขวดขวดโหลหรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของคุณได้เร็วเพียงใดผลผลิตโดยรวมอาจถูก จำกัด ด้วยความเร็วที่คุณติดฉลากและผลักดันออกสู่ตลาด ความท้าทายที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางหลายรายประสบคือการพิมพ์และการใช้ฉลาก แต่มีโซลูชันฉลากและตัวเลือกเครื่องฉลากที่ดีหลายประการ

เครื่องติดฉลากมีหลายราคาซึ่งมักจะดูล้นหลามสำหรับผู้ผลิตเจ้าของธุรกิจและผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการที่ดำเนินงานด้วยงบประมาณที่ จำกัด อย่างไรก็ตามอุปกรณ์การติดฉลาก ef fi cient สามารถเพิ่มผลผลิตได้อย่างมากและจ่ายค่าตัวเองโดยการเพิ่มจำนวนขึ้นทันที

ประสิทธิภาพ

โดยปกติแล้วผู้ผลิตเครื่องสำอางส่วนใหญ่จะเริ่มต้นโดยไม่ต้องลงทุนล่วงหน้าจำนวนมากดังนั้นในการเริ่มการผลิตพวกเขาจะติดฉลากภาชนะผลิตภัณฑ์ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามการเพิ่มเครื่องติดฉลากกึ่งอัตโนมัติแบบตั้งโต๊ะหรือแบบแยกส่วนสามารถเพิ่มผลผลิตได้เกือบ 500% ทำให้สามารถติดฉลากได้ถึง 150 ตู้ต่อชั่วโมง

เครื่องติดฉลากแบบอินไลน์อัตโนมัติเต็มรูปแบบมีขนาดใหญ่กว่าและมีราคาแพงกว่าตัวเลือกกึ่งอัตโนมัติเล็กน้อย แต่สามารถติดฉลากได้สูงสุด 500 ตู้ต่อชั่วโมง การเพิ่มประสิทธิภาพนี้ช่วยให้สามารถติดฉลากผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้นในอัตราที่แม่นยำเท่ากัน แต่เร็วขึ้น

ไม่ว่าคุณจะบรรจุโลชั่นลิปสติกรองพื้นหรือคอมแพ็คอุปกรณ์การติดฉลากที่เหมาะสมจะช่วยลดต้นทุนได้อย่างรวดเร็ว

คุณภาพ

การใช้เครื่องฉลากกึ่งอัตโนมัติหรืออัตโนมัติเต็มรูปแบบช่วยให้เจ้าของ บริษัท เครื่องสำอางและผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์สามารถวางฉลากที่ออกแบบมาอย่างดีได้อย่างถูกต้องทุกครั้ง - และเราทุกคนรู้ดีว่าฉลากที่มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและการใช้งานที่แม่นยำเป็นสิ่งสำคัญ เครื่องมือทางการตลาด

เครื่องติดฉลากเร็วกว่าสม่ำเสมอกว่าและแม่นยำกว่าเมื่อเทียบกับการติดฉลากด้วยมือ อุปกรณ์การติดฉลากที่ดีที่สุดรวมถึงตัวปรับความคงตัวที่ช่วยให้แน่ใจว่าฉลากถูกวางอย่างเท่าเทียมกันและอยู่ในตำแหน่งเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยไม่เคลื่อนที่ในแนวตั้งหรือแนวนอน

ค่าใช้จ่ายเทียบกับ มูลค่า

แม้ว่าค่าใช้จ่ายล่วงหน้าในการซื้อหรือเช่าอุปกรณ์การติดฉลากใหม่อาจดูน่ากลัว แต่คุณจำเป็นต้องประเมินต้นทุนการผลิตทั้งหมดที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของคุณ

ตัวอย่างเช่นการซื้ออุปกรณ์ติดฉลากเพียงครั้งเดียวจะน้อยกว่าค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานประจำเพื่อติดฉลากกับผลิตภัณฑ์ หากคุณมีพนักงานที่ติดฉลากด้วยมืออยู่แล้วการทำให้กระบวนการติดฉลากของคุณเป็นไปโดยอัตโนมัติจะช่วยให้พวกเขาทำงานเร่งด่วนและทำงานบนโต๊ะได้มากขึ้น

ส่วนที่สำคัญอีกประการหนึ่งของสมการต้นทุนคือการลดผลิตภัณฑ์ที่สูญเปล่าและมีข้อบกพร่องออกจากบรรทัด อุปกรณ์การติดฉลากมีความสม่ำเสมอและเชื่อถือได้ดังนั้นข้อผิดพลาดของมนุษย์จึงหมดไปและมีการวางฉลากผิดตำแหน่งน้อยลงซึ่งช่วยประหยัดเงิน มีบางอย่างที่ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับประสิทธิภาพและการประหยัดต้นทุนเมื่อเทียบกับราคาเงินสดจริงของอุปกรณ์ ท้ายที่สุดแล้วมูลค่าของอุปกรณ์นั้นมากกว่าราคาในหลาย ๆ วิธีที่ไม่สามารถทำได้

การประเมินการตั้งค่าของคุณ

ก่อนที่จะเลือกประเภทของเครื่องติดฉลากที่คุณต้องการทราบเป้าหมายการผลิตประเมินการตั้งค่าปัจจุบันของคุณและกำหนดขนาดเครื่องที่เหมาะสม วิธีนี้จะช่วยให้คุณเลือกเครื่องติดฉลากที่ตรงกับความต้องการของคุณและเข้ากับการทำงานปัจจุบันของคุณได้อย่างราบรื่นและทำให้กระบวนการของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ดำเนินการผลิต

ในการประเมินความต้องการของคุณอย่างถูกต้องให้ระบุเป้าหมายการติดฉลากและการผลิตของคุณอย่างชัดเจน

เริ่มจากการตัดสินใจปริมาณและความเร็วที่คุณต้องการให้เครื่องสำอางเคลื่อนผ่านสายการประกอบ อุปกรณ์การใช้งานฉลากมีช่วงความเร็วที่แตกต่างกันดังนั้นควรเลือกอุปกรณ์ที่มีอัตราการก้าวที่สายของคุณสามารถรักษาได้

นอกจากนี้คุณจะต้องพิจารณาถึงเวลาหยุดทำงานที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณเปลี่ยนแอปพลิเคชันการติดฉลาก (เช่นการเปลี่ยนจากการติดฉลากด้วยมือไปเป็นเครื่องกึ่งอัตโนมัติ)

เครื่องติดฉลากที่คุณเลือกจะมีข้อดีข้อเสียดังนั้นควรมองหาเครื่องติดฉลากที่จะติดตั้งใช้งานและบำรุงรักษาได้ง่าย

พื้นที่และอุปกรณ์

เมื่อคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนเกี่ยวกับจำนวนผลิตภัณฑ์ที่คุณจะผลักดันผ่านสายงานของคุณและความเร็วเท่าใดให้มองหาอุปกรณ์ที่จะเข้ามาในพื้นที่ที่คุณมีและคนงานสามารถเข้าถึงได้ง่าย ข้อพิจารณาอื่น ๆ ได้แก่ ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ที่มีอยู่และการออกแบบสายการบรรจุภัณฑ์โดยรวม

สายการผลิตของคุณประกอบด้วยเครื่องจักรหลายชนิดเช่น fi llers, cappers และ labelers เพื่อประโยชน์ในการทำงานขอแนะนำให้ซื้อเครื่องติดฉลากที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้วในสายการผลิตเพื่อป้องกันปัญหา นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับคุณในการตัดสินใจว่าคุณต้องการให้เครื่องติดฉลากของคุณสอดคล้องกับเครื่องจักรปัจจุบันของคุณหรือหากคุณต้องการใช้เครื่องติดฉลากแบบอิสระ

คุณควรเลือกเครื่องติดฉลากที่สามารถปรับขนาดตามสายการผลิตได้เนื่องจากมีการขยายและปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา

ข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับคอนเทนเนอร์และฉลาก

ตั้งแต่ขวดปั๊มไปจนถึงขวดโหลแบบฝาเกลียวไปจนถึงกระป๋องแบบกดด้านบนมีตัวเลือกภาชนะมากมายให้เลือก คุณสามารถเลือกจากภาชนะที่ป้องกันการงัดแงะและป้องกันเด็กที่ตรงตามหลักเกณฑ์และข้อบังคับเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์การปิดผนึกและการติดฉลาก

ไม่ว่าประเภทคอนเทนเนอร์ของ บริษัท ของคุณจะเป็นอย่างไรเมื่อคุณกำหนดมิติข้อมูลได้แล้วก็ถึงเวลาตัดสินใจเกี่ยวกับขนาดป้ายชื่อรูปแบบและตำแหน่ง ประเภทที่นิยมมากที่สุด ได้แก่ ฉลากด้านหน้าและด้านหลังฉลากแบบพันรอบและฉลากแบบแขนหด

หากคุณรู้ว่าขวดของคุณมีรูปร่างผิดปกติคุณจะต้องใช้เครื่องติดฉลากที่สามารถติดฉลาก af fi x ตามขนาดที่ไม่ซ้ำกันเหล่านั้นได้อย่างเหมาะสม เครื่องติดฉลากมีหลายขนาดและหลายประเภท แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นสากลสำหรับการใช้งานฉลากทั้งหมด

ภาชนะและฉลากคุณภาพ

เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่คมชัดและเป็นมืออาชีพการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในขณะที่ผู้ติดฉลากที่เหมาะสมสามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการติดฉลากผลิตภัณฑ์ของคุณหากภาชนะที่ใช้ไม่ได้มีคุณภาพสูง แต่ก็อาจทำให้เกิดปัญหาที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูไม่ดีได้

ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตามให้แน่ใจว่าภาชนะบรรจุนั้นสอดคล้องกัน ความไม่สมบูรณ์และความไม่สอดคล้องกันของขนาดและรูปร่างอาจทำให้เครื่องติดฉลากของคุณอ่านผิดในตำแหน่งที่ต้องวางป้าย ตรวจสอบภาชนะบรรจุของคุณเป็นประจำเพื่อหาร่องรอยของคุณภาพที่ไม่ดีเพื่อให้คุณสามารถจัดการกับภาชนะเหล่านั้นได้ก่อนที่จะมีการติดฉลากและติดฉลากไม่ถูกต้อง

คุณภาพฉลากเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะกำหนดผลลัพธ์โดยรวมของคุณ ฉลากมาในวัสดุที่แตกต่างกันและสามารถใช้กาวหรือกาวหลายชนิดเมื่อนำไปใช้กับภาชนะของคุณ ฉลากที่มีคุณภาพต่ำจะเสี่ยงต่อการฉีกขาดเป็นฟองละเลงและการทำงานผิดปกติของฉลากอื่น ๆ เลือกแบรนด์ฉลากที่เป็นที่รู้จักและเชื่อถือได้และลองคิดดูว่าคุณชอบกระดาษหรือผลิตภัณฑ์สังเคราะห์

สรุป

ในขณะที่คุณก้าวไปสู่การเพิ่มการผลิตของคุณไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ดินสออายแชโดว์แบบครีมลิปสติกโลชั่นครีมคอนซีลเลอร์ผลิตภัณฑ์สำหรับผม ฯลฯ ด้วยอุปกรณ์การติดฉลากระดับมืออาชีพโปรดคำนึงถึงการตัดสินใจทั้งหมดที่คุณจะต้องทำ

  • ประเมินสายการผลิตปัจจุบันของคุณ กำหนดจำนวนภาชนะที่ต้องติดฉลากตลอดจนข้อ จำกัด ด้านพื้นที่และการออกแบบ
  • เมื่อคุณกำหนดเป้าหมายการผลิตและมีความคิดว่าคุณจะรวมอุปกรณ์การติดฉลากชิ้นใหม่ได้อย่างไรก็ถึงเวลาไปซื้อของ การซื้อเครื่องติดฉลากจะทำให้คุณต้องเปรียบเทียบตัวเลือกต่างๆ ได้แก่ กึ่งอัตโนมัติอัตโนมัติเต็มรูปแบบตั้งโต๊ะอินไลน์หรือโรตารี่ คุณจะต้องพิจารณาวัสดุของคุณด้วย (เช่นขวดปั๊มพลาสติกที่มีฉลากกระดาษมัน) เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องติดฉลากที่คุณเลือกจะทำงานได้ดี
  • โปรดจำไว้ว่าอุปกรณ์การติดฉลากที่คุณเลือกจะต้องมีการบำรุงรักษาและดูแลอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ใช้งานได้จริง คุณควรติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่มีชื่อเสียงและรับข้อมูลเกี่ยวกับสัญญาการให้บริการและความพร้อมใช้งานของชิ้นส่วนเพื่อที่คุณจะได้มีทรัพยากรที่จำเป็นในการดูแลเครื่องจักรใหม่ของคุณให้ทำงานได้

เมื่อจัดการการผลิตเครื่องสำอางและบรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ต้นจนจบจำเป็นต้องมีอุปกรณ์การติดฉลากที่เชื่อถือได้ ตั้งแต่การเลือกซัพพลายเออร์ไปจนถึงการซื้ออุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดสิ่งสำคัญคือหากคุณต้องการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ดึงดูดผู้ชมของคุณ

การใช้ระบบอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งรวมถึงเครื่องพิมพ์ฉลากและแอพพลิเคชั่นฉลากช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและผลลัพธ์ อย่างไรก็ตามการใช้เครื่องติดฉลากที่เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ประเมินเครื่องติดฉลากที่มีศักยภาพทั้งหมดเพื่อคุณภาพความเร็วและความน่าเชื่อถือก่อนตัดสินใจซื้อ